HNY-BNTop-LRP

เคล็ดลับตัวหอมจนคนเลี้ยวหลังมอง… ด้วย INN Beauty Perfume Body Serum follow me scent ??

ฮาโหลวว สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับความหอมจนคนเลี้ยวหลังมอง ? แบบไม่ต้องใช้น้ำหอม อารมณ์แบบตื่นนอนก็หอม เดินไปไหนก็ยังหอม ก่อนนอนก็ยังฟิน หอมจริงไม่เชื่อมาพิสูจน์ได้เลย ?

หลายคนอาจจะสงสัยว่า เห้ย!!!!! มันมีจริงหรอที่ตัวหอมแบบไม่ต้องใช้น้ำหอม ตอบตรงนี้เลยว่ามีจริง เพราะว่าแฮมใช้เองถึงได้อยากมาบอกเคล็ดลับตัวหอมไงล้า…ฮั่นแน่!! สาวๆ ชักเริ่มอยากจะรู้กันแล้วใช่มั้ยคะ ว่ามันคืออะไร งั้นตามมาดูกันเลยค่าาาา ??

ต้องบอกก่อนเลยว่า .. แฮมบังเอิญไปเจอโลชั่นน้ำหอมตัวนึงมาในเซเว่นของ INN Beauty เห็นว่าน่าสนใจ ก็ดูแพคเกจซิ๊!! สีน่ารักน่าดึงดูดสุดๆใครไม่ซื้อบ้างล้า…นี่ๆๆ คือเจ้าตัวนี้เลย Perfume Body Serum Follow Me Scent  ซึ่งบอกเลยว่าตอบโจทย์มากเพราะน้องเป็นทั้งเซรั่มบำรุงและน้ำหอม เนื้อครีมมีความเข้มข้น แต่บางเบา แถมกลิ่นยังหอมกว่าเคาน์เตอร์แบรนด์ด้วยนะ อยากจะดมผิวตัวเองทั้งวันเลยยยยยย

นอกจากนี้น้องยังอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวของเรานุ่มชุ่มชื้นจาก Vitamin E และ Aloe Vera และยังช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใสด้วย สารสกัดจาก Arbutin , Niacinamide , Grape seed ความว้าว คือจากที่อ่านข้อมูลมาด้วยความเราอยากรู้ อิอิ คือตัวนี้อ่าเป็นเทคโนโลยีของ Aura Capsule เมื่อเวลาที่เราทาเซรั่มน้ำหอมลงบนผิวจะทำเนื้อครีมแตกตัวและช่วยให้ความหอมติดทนนานมากยิ่งขึ้น ทั้งหอม ทั้งบำรุง ทั้งติดทน คิดไม่ผิดที่ซื้อมาใช้จริงๆ ?

ชอบตรงที่น้องมาในรูปแบบซอง ใช้ง่าย พกพาสะดวก จะไปไหนก็พกติดตัวไปได้ทุกที่ อยากหอมตอนไหนก็หยิบมาทาตอนนั้นได้เลยจ้า ปังไม่ไหววว หยิบขึ้นมาใช้เพื่อนถามคืออะไร?? ให้เพื่อนลองใช้ล่าสุดไปซื้อมาใช้ตามแล้วจ้า ?

วิธีการใช้ก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่หมุนฝาแล้วบีบเนื้อครีมออกมา เกลี่ยให้ทั่วผิวกายเหมือนทาโลชั่นปกติเลยค่า อยากจะบอกว่าตัว Shimmer Aura ช่วยให้ผิวเราสว่างขึ้น 1 ระดับหลังจากทาทันทีด้วยน้า มีความวิ้งๆ อารมณ์แบบสาวเกาหลี ผิวดูฉ่ำน้ำ คือดีย์งามมากแม่ ออกแดดคือออร่าสุดดด แต่ความหอมยืนหนึ่งติดเช้ายันเย็นคอนเฟิร์ม

สุดท้ายนี้แฮมอยากจะบอกสาวๆ ว่าไม่จำเป็นต้องซื้อน้ำหอมราคาแพงก็ตัวหอมได้ แถมราคายังสบายกระเป๋าด้วย แค่ซองละ 49฿ เองง หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ 7-eleven ใกล้บ้านทุกสาขาเลยค่าา

สำหรับวันนี้แฮมต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้ครั้งหน้าจะมารีวิวอะไรอย่าลืมติดตามกันด้วยน้าา ?

อ่านแล้วกลิ่นลอยมาเลย ❤️
ดีงามค่าา
น่าลองค่ะ
July 19, 2021
July 20, 2021
July 22, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!