น้ำตบหน้าสด B.O.M Just One สกินแคร์ตัวเด็ดจากเกาหลี

สวัสดีค่ะ วันนี้หวานหยิบเอสเซนส์น้ำตบที่เป็นกระแสในทวิตเตอร์มารีวิวบ้าง เรียกได้ว่าเป็นน้ำตบหน้าสด น้ำตบหน้ากระจกบ้าง สกินแคร์ตัวเด็ดจากเกาหลี B.O.M Just One ตัวนี้เขามีหลายสูตร แต่ที่หยิบมารีวิววันนี้จะเป็นสูตร DIOSPYROS KAKI CALYX ที่มีสารสกัดจากกลีบเลี้ยง ลูกพลับ ซึ่งมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวแข็งแรง ปราศจากแอลกอฮอล์ ซิลิโคนและพาราเบน

เนื้อสัมผัส

ตัวนี้ทางแบรนด์บอกว่าสามารถใช้ได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้แบบบำรุงผิวโดยการเทใส่มือแล้วตบลงที่ผิวหน้าหรือจะเทใส่สำลีแล้วเช็ดทั่วผิวหน้า การใช้แบบมาสก์หน้าโดยเทใส่สำลีโปะผิวหน้าไว้ประมาณ 10-15 นาที ก็ได้ค่ะ ผ่อนคลายสุด ๆ หรือจะเป็นการใช้แบบเทใส่ขวดสเปรย์ไว้ฉีดพ่นทั่วผิวหน้า และการใช้แบบหยดลงไปผสมในสกินแคร์ที่เราใช้อยู่ประมาณ 2-3 หยด แล้วทาลงบนหน้า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการบำรุงได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

เอสเซนส์สีเหลืองใสๆ คล้ายน้ำเปล่า หอมสมุนไพรอ่อนๆ ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะผิวด้วยความที่เขาเป็นกลิ่นสมุนไพรทำให้เวลาใช้จะรู้สึกผ่อนคลายไปในตัวด้วยค่ะ อีกอย่างที่หวานชอบเวลาที่ผิวของหวานโดนแดดหรืออากาศร้อนมาหวานจะหยิบเอสเซนส์เทใส่สำลีแล้วโปะลงที่ผิวหน้าช่วยลดอุณหภูมิผิว เย็นสบายเหมือนเป็นการปลอบประโลมผิวไปในตัว หวานอยากแนะนำเพื่อน ๆ ว่าใช้คู่กับแพดสำลียี่ห้อ Luisy ไม่เปลืองเอสเซนส์เลยค่ะ สำลีนุ่ม ไม่บาดผิว ซึมซับเอสเซนส์ได้ดีด้วย หลังจากได้ลองใช้มาสักพัก ตัวนี้ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ เมื่อผิวของเรามีความยืดหยุ่นที่ดีการจะเกิดริ้วรอยก็จะลดน้อยลงไปด้วยและยังรู้สึกผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ไม่ค่อยมีปัญหาผิวพวกสิวผดด้วยค่ะ

สำหรับผู้สนใจ ปริมาณ 150 มล. ราคา 590 บาท พิกัดเว็บไซต์ : kcmcosmetics.com

สำหรับวันนี้ขอตัวไปก่อนนะคะ รักษาสุขภาพกันด้วยค่ะ บัยบายยย

ขอบคุณครับ
Good
July 24, 2021
Wow
July 25, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!