เคลียร์ผิว ก่อนอาบน้ำ! แต่งหน้าแน่น จะรอดมั้ย??

สวัสดีค่าา มาพบกันเหมือนเดิม และก็มีของดีๆ มาแนะนำกันอีกเช่นเคย

แต่งหน้าแน่นจัดเต็มขนาดนี้ ถ้าเราล้างหน้าไม่สะอาดก็อาจทำให้เกิดปัญหาผิว หรือสิวต่างๆ ตามมาได้นะคะ เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงต้องมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำความสะอาดผิว พร้อมทั้งบำรุงไปในตัว มาดูตัวที่ปอได้ลองใช้แล้วเลิฟกันเลยค่าาาาาา

นี่เลย! Chaonang Organic Cleansing water Extra Sensitive ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิว หรือที่เราเรียกว่า คลีนซิ่งเจ้านาง นั่นแหล่ะค่ะ ที่พิเศษมากๆ ในคลีนซิ่งตัวนี้คือ เค้าใช้เทคโนโลยีไมเซล่ามาช่วยล้างสิ่งสกปรกน้ำมันส่วนเกิน หรือเครื่องสำอางบนหน้าเราได้อย่างหมดจดเลยค้าาาา

นอกจากผิวจะสะอาดแล้วเค้ายังช่วยบำรุงด้วยนะ ตัวนี้อัดสารสกัดบำรุงจากธรรมชาติมาแน่นมาก ทั้งสารสกัดบัวหลวงออร์แกนิคกับสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ และที ทรี ออยล์ ให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวหน้าดีมาก เวลาที่เราทำความสะอาดผิวเราจะไม่รู้สึกระคายเคืองเลย อ่อนโยนมากๆ เพราะงั้นเลยเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ เรื่องปัญหาการเกิดสิว สิ่งตกค้างต่างๆ หมดกังวลไปได้เลยนะสาวๆ อยากให้ลองใช้กันมากๆ วันนี้เลยจะมาลองให้ดูกันว่าจะล้างสะอาดอย่างที่ว่าจริงมั้ย ไปดูกันเล้ยยยยย!!!

มา! เริ่ม เทคลีนซิ่งลงบนสำลีเลยค่ะ จะเช็ดครึ่งหน้าให้ดูกัน บอกก่อนว่าเราใช้สำลีแค่แผ่นเดียวเท่านั้น!

เช็ดกันเลยค่ะ ปอใช้ตัวนี้มาสักพักแล้ว เพราะฉะนั้นไม่กังวลค่ะว่าหน้าจะแพ้ หรือจะเป็นผื่นแดงตามมา

เสร็จเรียบร้อยค่า กับการเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางแน่นๆ บนหน้าของปอ สำลีแผ่นเดียวเช็ดได้สะอาดเกลี้ยงทั้งครึ่งหน้าเลยค่ะ! ประหยัดมากกกกกก ปกติแค่เช็ดรอบตาข้างเดียวก็หมดสำลีไปหลายแผ่นแล้วค่ะ แต่คลีนซิ่งเจ้านางเอาอยู่ค่ะ ล้างหมดจดจริงๆ เริสค่ะ คอนเฟิร์ม!!!!

อะๆๆ มาค่ะมาถึงขั้นตอนสุดท้าย ขั้นตอนการจดของที่ต้องซื้อกันนะคะ ^^

Chaonang Organic Cleansing water Extra Sensitive ตัวนี้ราคาซองละ 99.-

พิกัด : EVEANDBOY , Shoppy, FB Page Chaonangthailand, Line @chaonangthailand

ทำความสะอาดผิวได้หมดจด พร้อมบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะทุกค๊นนนน!!!

ขอบคุณทุกกำลังใจที่เข้ามาอ่าน กดไลค์ คอมเมนต์ให้กันนะคะ เจอกันกระทู้หน้าค่าาา <3<3

16 ก.ค. 2564 เวลา 15:16 น.
ว้าววววววววววว ดีย์
16 ก.ค. 2564 เวลา 15:46 น.
16 ก.ค. 2564 เวลา 15:56 น.
16 ก.ค. 2564 เวลา 16:25 น.
ดีจังเลยค่ะ เหมาะกับการพกไปต่างจังหวัดมากๆ
16 ก.ค. 2564 เวลา 17:22 น.
คลีนซิ่งตัวนี้ดีงามสุดๆค่า
16 ก.ค. 2564 เวลา 17:56 น.
รีวิวละเอียดดีมากๆค่า
16 ก.ค. 2564 เวลา 21:11 น.
ขอบคุณครับ
16 ก.ค. 2564 เวลา 22:12 น.
เช็ดตา เช็ดปาก ได้ป่าวอะ
17 ก.ค. 2564 เวลา 11:12 น.
18 ก.ค. 2564 เวลา 7:54 น.
19 ก.ค. 2564 เวลา 23:13 น.
20 ก.ค. 2564 เวลา 21:00 น.
Good
24 ก.ค. 2564 เวลา 11:50 น.
25 ก.ค. 2564 เวลา 15:50 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล