12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

สครับมะขามตัวโปรด !

การดูแลผิวพรรณทำได้หลายวิธี มีทั้งการกิน การกินอาหารจากธรรมชาติที่ดีต่อผิว การดื่มน้ำมากๆ การออกกำลังกาย รวมไปถึงการใช้ครีมบำรุงผิว และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญสำหรับการดูแลผิวที่ดีก็คือการสครับผิว เพื่อผลัดเซลล์ผิว ขจัดผิวหนังกำพร้าออกไป คืนสภาพผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ลดการเกิดรอยย่นหรือผิวหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ การสคลับจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเร่งเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดออกได้เร็วขึ้นค่ะ

ประโยชน์หลักๆ ของการสครับผิวก็คือ ช่วยลดความมันบนใบหน้าอันเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลง ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น เผยผิวใหม่ที่อ่อนนุ่ม ขาวใส ลดปัญหาผิวแตกลายเช่นท้องลาย ต้นขาลายหรือผิวเปลือกส้ม ให้คืนมาเรียบเนียนได้ และลดเลือนริ้วรอยของผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวดูนุ่มนวล อ่อนเยาว์ขึ้น

ส่วนประเภทของสครับที่ควรใช้ก็จะมีตั้งเเต่สูตรธรรมชาติที่ทำขึ้นเอง สครับแบบสำเร็จที่หาซื้อได้ทั่วไป หรือสครับแบบธรรมชาติที่ทำออกมาแบบสำเร็จรูปพร้อมใช้งานก็มีค่ะ  วันนี้จึงมาเเนะนำ Chaonang Original Tamarind Scrub & Mask (มาส์ก & สครับมะขามสูตรต้นตํารับ)  เป็นสครับ&มาส์กที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวให้กระจ่างใสในคราวเดียวกัน

ประสิทธิภาพเหนือกว่า 5 ประการ

1. สารสกัดธรรมชาติ 100%

2. เนื้อผลิตภัณฑ์เนียนละเอียดไม่บาดผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

3. ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าพร้อมบํารุงเซลล์ผิวใหม่

4. ผิวเนียนนุ่ม สว่างกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ

ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

สารสกัดเด่นในสครับมะขามสูตรต้นตํารับ

- TAMARIND (มะขาม) ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมกระตุ้นเซลล์ใหม่ให้ผิวกระจ่างใสและเนียนนุ่ม

- ALOE VERA (ว่านหางจระเข้) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน และฟื้นฟูรอยด่างดำให้จางลง

- FRESH MILK (น้ำนม) ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง และกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน

- TURMERIC (ขมิ้นชัน) ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว และลดรอยสิว จุดด่างดำ เพื่อผิวที่เปล่งประกาย

- HONEY (น้ำผึ้ง) ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากผิวหนังได้อย่างล้ำลึก และคืนความชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Chaonang Original Tamarind Scrub & Mask สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าแและผิวตัว

ใช้กับผิวตัวก็ขาว

ใช้กับผิวหน้าก็ใส

วิธีใช้สครับมะขามสูตรต้นตํารับ

1. ทําความสะอาดผิวบริเวณที่ต้องการใช้มาส์ก

2. นํามาส์กผสมนํ้าเล็กน้อยนวดวนลงบนผิว

3. พอกมาส์กมะขามสูตรต้นตํารับ ผิวหน้าพอกทิ้งไว้ 3-5 นาที ผิวกายพอกทิ้งไว้ 10-15 นาที   แล้วขัดเบาๆ เน้นตรงจุดที่ด่างดําแล้วล้างออกด้วยนํ้าสะอาดควรใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

หลังจากที่ได้ลองใช้แล้วรู้สึกผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้นมาก น่าสัมผัสสุดๆ เห็นผลตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ใช้เลยค่ะ แถมกลิ่นยังหอมมากๆ หอมจนน่าทานเลยทีเดียว เพราะส่วนผสมทั้งหมดของเขาสกัดจากธรรมชาติ 100% นั่นเองค่า

หากสนใจสามารถสั่งซื้อง่ายๆ ผ่านช่องออนไลน์ Facebook : Chaonangthailand / Line : @chaonangthailand

หรือช็อปผ่านช่องทางออนไลน์อื่นๆ ได้เลยค่า

ปังไม่ไหววววววววววววว
ปกติเราใช้แต่ของเขาค้อทะเลภู

ตัวนี้น่าลองมาก เพราะเราชอบแบรนด์นี้ค่ะ

น่าใช้มากเลยค่า
กำลังเล็งตัวนี้อยู่เลย
ผสมนมแล้วมาส์ก​น่าจะดี
July 16, 2021
ชอบสารสกัดที่มาจากธรรมชาติอยู่แล้วค้าาา
น่าใช้มากค่ะ
Thx
น่าสนใจ
July 17, 2021
ไม่เคยใช้เลย ต้องไปลองบ้างแล้ว
น่า​สน​ใจค่ะ
July 18, 2021
ส่วนตัวชอบใช้สครับมะขาม ตัวนี้น่าลองมากเลยค่ะ
July 19, 2021
น่าลองงง