วงการนี้เข้าแล้วออกยากมากกก เพราะรอยสิว แผลเป็นตั่งต่างสร้างแลนมาร์คไว้ไม่หยุดเลยจริงๆ
Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ยืนหนึ่งมากเรื่องนี้
ตัวนี้เราซื้อมาจากเซเว่น หลอดจะเล็กๆน่ารักๆ ขนาดพกพา 3g ราคา 119 บาท
เป็นเนื้อเจลบางสีเหลืองออกน้ำตาลๆ
มีสารสกัดดราก้อนบลัด ช่วยสมานรอยแผลสด ลดเลือนรอยแผลเป็น
ตัวนี้เราสามารถใช้หลังจากกดหรือบีบสิวได้เลย
สำหรับคนที่พึ่งทำเลเซอร์มาตัวนี้ก็ใช้ได้น้า มันจะช่วยให้รอยแดงหายไวขึ้น
ก่อนไปดู Before&After ขอเกริ่นก่อนว่าสิวขึ้นทุกวัน แล้วชอบทิ้งรอยไว้ รักษายากมากๆ
ส่วนตัวก็ชอบไปแกะมันด้วยแหละ อารมณ์แบบเห็นแล้วคันไม้คันมือ
เราใช้ดราก้อนบลัดทุกวันเช้า-เย็น แต้มๆตรงจุดรอยดำ แผลสิวที่พึ่งบีบ
ทาตรงแผลสดแล้วไม่แสบ ไม่แพ้อะไรเลย ไม่อุดตันผิว แถมแผลสมานกันด้วย ตรงนี้ถือว่าดีมากๆ
นี่คือ Before&After รอยดำ รอยสิวจางเร็วมาก
เค้าเคลมไว้ว่าจางเร็วไม่ถึง 2 สัปดาห์คือเรื่องจริง!!! เพราะแค่สัปดาห์กว่าๆ ก็เห็นความต่างแล้ว แต่ก็ขยันทาขยันทาต่อมาเรื่อย ๆ จนรอยจางไปเกือบหมด 5555555555
ปกติแต่งหน้าต้องลงคอนซีลเลอร์ตลอด ตอนนี้แทบจะไม่ได้ใช้เลย
ให้คะแนน 100/10
หลอดเล็กจิ๋ว หาซื้อได้ที่7-11 ขนาด 3g ราคา 119 บาทน้า
1 / 2