รวมสครับเริ่ดๆที่ใช้แล้วชอบมั่กกกก ปังทุกตัว!

สวัสดีค่าชาวคอสเม่ที่น่ารักทุกคนนนนน ?

เป็นโอกาสอันดีที่เบนซ์จะมารวบรวมสครับที่ชอบให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่าาาา

ต้องชอบกันแน่ๆเลยเพราะเบนซ์คัดแต่ตัวเด็ดๆมาเด้อ

ไปดูอันแรกกันเลยคับบบบบบ

✨ NAMI AURA BUTT GLUTA-COLLAGEN SCRUB SOAP?

ตัวแรกคือน้องสบู่พีชนามิหรือที่เรียกกันว่าสบู่สครับก้นตัวเด็ดตัวดัง

ดาราสาวของเรานั่นเองค่า รีวิวแน่นสุดอะไรสุด

น้องคือ สครับผิวกาย ฟองสบู่หนานู่มมม กลิ่นหอมสดชื่น ทําความสะอาดได้ทั้งผิวกาย

ก้น รักแร้และขาหนีบอย่างหมดจดค้าบบบบ

How to use ; ลูบสบู่ให้เกิดฟองแล้วนำมาขัดบริเวณที่ต้องการ เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดจ้า

น้องมีเม็ดสครับเปลือกเมล็ดแอพริคอตด้วย แต่ไม่บาดผิวน้า กลิ่นหอมมั่กๆ น้องจะช่วยบํารุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น หลังล้างออกผิวไม่แห้งตึง ผิวไบรท์ขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยงับ

ใครสนใจสามารถไปซื้อที่ 7-11 ได้เลยค่าาา

ก้อนละ 59 บาทเท่าน้านนนน เก็บเข้าลิสต์ถูกและดีเลยเด้อ ?

☕️ Pure Nature ?

มีช่วงนึงที่เบนซ์ไม่ค่อยได้สครับผิวเลยแล้วไปเจอรีวิวสครับของเพียวเนเจอร์เลยโดนตกค่ะ แหะๆ น้องเป็นสครับออแกนิคที่ทำจากกาแฟ ชอบที่ผิวเนียนใสขึ้นตั้งแต่ใช้ครั้งแรกเลย ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว เริ่ดที่สุดจ้ะแม่ ศอกดำหรือผิวไม่สม่ำเสมอก็เอาอยู่เด้อออ

เบนซ์จำราคาไม่ได้ แต่บอกพิกัดไว้ก่อนละกันเนาะ

?? ig : purenature_th

Madam Wang Natural Peeling Spray ?

อันนี้คือเริ่ด คิดว่าอาบน้ำสะอาดมากแล้วมาตลอดจนมาเจอสครับขัดผิวแบบพ่น Miracle 10 second พกไปที่ไหนก็ได้ ใช้งานสะดวก

ขัดได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ผิวใสขึ้นทันทีค้าบบบบบ

แค่ฉีดที่ผิวทิ้งไว้10วิแล้วใช้นิ้วขัดวน ล้างด้วยน้ำเปล่า จบเลย ขี้ไคลออกมาแบบงงๆ

ขัดผิวง่ายๆได้ที่บ้าน ?

ราคา490บาทน้า

สามารถเสิร์ชเพจชื่อ สปาระเบิดขี้ไคล Natural Peeling Spray ได้เลยค่า

✨ Plan 36.5 ❤️

และตัวสุดท้ายของเราคือน้องคนนี้นั่นเองงงงง

ต้องบอกก่อนเลยว่าน้องเป็นแบรนด์ดังจากเกาหลี?? กลิ่นชาเขียวหอมสดชื่น? สครับเนื้อเนียนนุ่ม ใช้ได้ทั้งร่างกาย เน้นข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้าได้เลยยย

เนื้อครีมเป็นเม็ดบีทที่สกัดจากเปลือกวอลนัท ทำความสะอาดได้ลึกถึงรูขุมขน

ปังมากตัวนี้ แนะนำคับ

ราคา 499 บาท

FB : KTE Shopping

ig : korikart_th

วันนี้มาป้ายยา 4 ตัวค่า หวังว่าจะชอบน้า เบนซ์ชอบทุกตัวเล้ยยยย

ตอนนี้ขอตัวไปหาอะไรกินก่อนนะคะ ไส้กิ่วไม่ไหว เจอกันค้าบบบบบ ?

Bye ??

น่าลองจร้าาา