แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!

มัดรวมใช้แล้วชอบ!! แบรนด์ YVES ROCHER

กระทู้นี้คิดอยู่นานเลยว่าจะเขียนกระทู้เกี่ยวกับอะไรดีเลยปิ้งไอเดียไปรื้อค้นทั้งห้องน้ำ ทั้งโต๊ะเครื่องแป้งว่ามีสกินแคร์อะไรที่กำลังอินอยู่บ้าง ก็เหลือบไปเจอสกินแคร์สายเขียวจากแบรนด์YVES ROCHER แบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับสมดุลของธรรมชาติมาตั้งแต่วันแรกเลยยย

ตัวเนิสเองชอบแบรนด์นี้มากๆ เรียกว่าเป็นสาวกสกินแคร์สายเขียวเลยก็ว่าได้ อิ้สๆๆ ค้นไปค้นมาไปเจอว่ามีหลายชิ้นเลยที่ซื้อมาใช้ วันนี้เลยได้เกิดเป็น

มัดรวมใช้แล้วชอบ สกินแคร์แบรนด์ YVES ROCHER

งั้นไปดูทีละตัวกันเลยดีกว่า 。◕‿◕。

YVES ROCHER - Skin care

Elixir Jeunesse Double Action Essence :')

อีลิเซีย เจอเนสส์ ดับเบิ้ล แอ็คชั่น เอสเซ้นซ์

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Elixir Jeunesse Double Action Essence

- เอสเซ็นซ์เข้มข้น

- ช่วยดีท๊อกซ์ให้ผิวได้หายใจ

- ช่วยฟื้นฟูผิว

- ช่วยลดเลือนริ้วรอยจากมลภาวะ

ขนาด: 30ml

Texture:')

เป็นเอสเซ้นซ์ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ตัวนี้จะไม่เหนียวเหนอะหนะผิว สามารถลงตัวเนื้อเซรั่มต่อได้เลย ตัวนี้เราใช้ทาเเช้า-เย็นเลย มันเบาสบายผิวมาก

YVES ROCHER - Skin care

Anti - Age Global The Bi-Phased Night Recovery Concentrate :')

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Anti - Age Global The Bi-Phased Night Recovery Concentrate

- ซุปเปอร์เซรั่มออยด์

- ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่

- ช่วยเพิ่มความยืนหยุ่นให้กับผิวหน้า

- ตัว Oil Booster ช่วยเสริมประสิทธิภาพ พาเซรั่มเข้าสู้ผิวชั้นลึก

- ช่วยยลดความมันส่วนเกิน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ขนาด: 30ml

Texture:')

ก่อนใช้ให้ทำการเขย่าเพื่อให้เซรั่มกับออยล์เข้ากันก่อนนะเนื้อเซรั่มที่ได้มีกลิ่นหอมละมุนมากๆ หอมอ่อนๆ เนื้อเกลี่ยง่าย ใครกังวลว่าทาออยล์แล้วหน้าจะมัน ขอบอกเลยว่าไม่มันเยิ้มเด้อ ตัวเซรั่มออยล์จจะค่อยๆซึมลงผิว เอาเป็นว่าอยากให้ลองเอง มันว๊าวจริงๆค่ะซิส

YVES ROCHER - Hair care

Colour Shampoo :')

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Colour Shampoo

คุณสมบัติ:

- ช่วยล็อคสี พร้อมทั้งบำรุงผมที่ทำสี

- ช่วยให้สีผมสดใส ยาวนานมากขึ้น

ขนาด: 300ml

YVES ROCHER - Hair care

Colour Conditionner :')

คัลเลอร์ คอนดิชันเนอร์

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Colour Conditionner

ขนาด: 200ml

Texture:')

เนื้อแชมพู กับครีมนวดเข้มข้น กลิ่นคือให้เต็ม10 ไม่หักเลยย โคตรหอม หอมมาก คคือมันดีมากๆ ใช้แล้วผมไม่กระด้างเลย ผมนุ่ม ล้างออกง่ายด้วย ส่วนเรื่องสีผม เรารู้สึกว่ามันช่วยให้สีผมหลุดช้าได้จริงนะ

YVES ROCHER - Hair care

Anti-Pollution Rinsing vinegar :')

แอนตี้-โพลูชั่น รินซิ่ง เวเนการ์

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Anti-Pollution Rinsing vinegar

คุณสมบัติ:

- เป็นเวเนการ์ทรีทเมนท์ เพื่อผมหอมลื่น

- ช่วยดีท๊อกซ์เส้นผม

- ช่วยกำจัดมลภาวะตกค้าง 2 เท่าทันที

ขนาด: 150ml

Texture:')

ตัวนีี้เป็นเหมือนทรีทเมนท์ผม เนื้อมันเป็นน้ำใสๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นเหมือนอารมณ์วิ่งอยู่ในสวนพฤกษศาสตร์อะแกเอ้ย ชอบมากใช้หลังครีมนวดผม อาทิตย์ละ1-2คครั้งพอเด้อ

สุดท้ายนี้...

ก็หวังว่ากระทู้ในวันนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆทุกคนนะคะ เราก็ตั้งใจรวบรวมมาให้ลองอ่านกันนะคะ วันนี้ไปและบ๊ายยย (´▽`)

น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้ทุกผลิตภัณฑ์เลยค่ะ
แชมพูครีมนวดลองแล้ว

อยากลอง Anti-Pollution Rinsing vinegar กับเซรั่ม AAG ค่ะ เห็นคุณสายป่านรีวิว น่าใช้มาก

Thx ka
น่าจะกลิ่นหอมสดชื่นค่ะ
July 19, 2021
เราใช้เซ็ตยาสระผม​สูตรลดผมร่วงทำไมผมเราแข็งมาก​  ไม่รู้คนอื่นเป็นแบบเราหรือป่าว
น่าใช้ค่ะ
น่าใช้มาก
ชอบความเขียวนี้ค่ะ
น่าสนใจมากกกกกกก
Thanks ka
July 24, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล