รอยสิวจ๋า พี่ลาก่อน~ >> The Skin Collection

สวัสดีค่าทุกคน ช่วงนี้บอกตามตรงเลยค่ะว่าผิววาเริ่มจะดีขึ้นบ้าง มาจากการบำรุงและดูแลผิวอย่างจริงจังมากขึ้นในช่วงที่ต้องทำงานที่บ้านแบบนี้ และก็แน่นอนค่ะ หลังจากสิวเริ่มยุบลงไป ก็มักจะทิ้งร่องรอยเอาไว้ เราก็คงต้องทำการรักษารอยสิวกันต่อไป ส่วนตัววาชอบเห็นเซรั่มแต่ละแบรนด์เค้าจะทำออกมาหลายสูตรมากๆ สีนั้นสีนี้เต็มไปหมด บางทีวาก็แอบงงและก็ตัดสินใจบ้ายบายไปก่อนเพราะความไม่รู้ว่าแต่ละสีเค้าช่วยเรื่องอะไร วันนี้วาเลยขอคัดเซรั่มมาแค่ 2 ขวด 2 สีนี้ ที่บอกเลยว่ามีของดีอยู่จริงๆค่ะ

จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย นอกจากเซรั่มของแบรนด์ “ The Skin Collection ” นั่นเอง!!

โดยวายกมา 2 สูตร ได้แก่

• The Skin Collection Serum Niacinamide10% NAG8% ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว

• The Skin Collection Serum AHA10% BHA2% ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน

มาค่ะ มาเริ่มเรียนรู้เค้าไปด้วยกันเลย

วาขอเริ่มที่ตัว “The Skin Collection Serum Niacinamide10% NAG8%” ก่อนนะคะ

โดยตัวนี้เนี่ยจะเป็นเซรั่มสีใสๆเลยค่ะ แต่ในความใสนี้นั่น เค้ามีทั้ง Niacinamide เข้มข้นถึง 10%

และยังมี NAG เข้มข้นถึง 8% ด้วยกัน เริ่มอยากรู้แล้วล่ะสิ

ว่าแต่ละตัวนี้เค้ามีคุณสมบัติช่วยอะไรกันนะ มาชมกันเลยค่ะ

สำหรับ Niacinamide นั้น คุ้นชินกันในชื่อของ วิตามิน B3 ค่ะ ก็จะมีส่วนช่วยในการ..

ต้านอนุมูลอิสระ และยังคอยรักษาสมดุลของน้ำมันในผิวเราด้วยค่ะ

• ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นต่างๆ รวมไปถึงรอยสิวอีกด้วย

• ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเราแลดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น

• ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบแดงได้ดี

สำหรับ NAG นั้น มีคุณสมบัติ ช่วยในการ…

• บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอกเป็นขุย

• หากใช้ร่วมกับ Niacinamide จะช่วยควบคุมเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ

เหมาะกับคนที่เป็นฝ้าง่ายและผิวไวต่อแดด

โดยส่วนตัววาจะใช้ทาลงไปก่อนทาครีมบำรุงตัวอื่นค่ะ โดยเซรั่มนี้สามารถใช้เป็นประจำได้เลยนะคะ

และวาก็จะลงคู่กันกับเซรั่มอีกตัวนึงของแบรนด์นี้เค้าค่ะ มาดูเซรั่มตัวต่อไปกันเลย

ในส่วนของ “The Skin Collection Serum AHA10% BHA2%” เป็นเซรั่มสีแดงใส

จะเน้นในการช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า และสร้างเซลล์ผิวใหม่ค่ะ โดยเซลล์ผิวเราที่เสียก็จะถูกผลัดออกไป และยังช่วยในการลดสิวประเภทต่างๆอีกด้วย มาดูคุณสมบัติของ AHA และ BHA กันดีกว่าค่ะ

AHA นี้จะช่วยในการ ..

• กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและฟื้นฟูสภาพผิวได้เร็ว

• ช่วยกำจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ

BHA นี้จะช่วยในการ..

ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง และลดการอักเสบแดงต่างๆ

มาดูเนื้อของแต่ละตัวกันเลยค่ะ ส่วนตัววารู้สึกว่าตัว AHA (สีแดงใส) จะมีความเข้มข้นมากกว่าตัว Niacinamide (สีใส) ค่ะ ความเหนียวของเซรั่มสีแดงจะเหนียวมากกว่านิดนึงนะคะ

แต่ว่าการซึมเร็วนั้นยังคงประสิทธิภาพได้ดีอยู่ค่ะ

ยิ่งไปกว่านั้นคือเซรั่มทั้ง 2 สูตรนี้ปราศจากสารระคายเคืองหลายชนิดด้วยกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น แอลกอฮอล์, น้ำหอม, พาราเบน, และ Allergen นั่นเองค่ะ

โดยหลังจากที่วาได้ลองใช้ควบคู่กันนั้น ผิวหน้าของวารู้สึกว่าชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น

และยิ่งไปกว่านั้นเลยก็คือพวกรอยสิวที่วาพึ่งหายนั้น แลดูจางลงค่ะ บอกเลยว่าคู่นี้ควรตำมาก!!

สำหรับราคา เราคิดว่าเบาแล้วใช่ไหมคะ? แต่ส่วนตัวแล้ววาแอบไปส่องที่เค้าขายมาค่ะ

โปรเค้าลดแบบราคาร้อยต้นๆไปเลย แนะนำให้ลองตามดูโปรเค้าได้เลยนะคะ

วารวมไว้ให้ทั้งพิกัดสั่งซื้อ และพิกัดเช็คโปรค่ะ อิอิ คุ้มๆกันไปเลยค่า ~

ปริมาณสุทธิ : 30 ml.

ราคา : 590 .-

พิกัด : Shopee : The Skin Collection

ติดตามโปรโมชั่น :

Facebook : The Skin Collection

Instagram : tsc_thailand

20 ก.ค. 2564 เวลา 10:46 น.
20 ก.ค. 2564 เวลา 11:10 น.
น่าใช้มากๆค่ะ
20 ก.ค. 2564 เวลา 11:21 น.
20 ก.ค. 2564 เวลา 11:21 น.
20 ก.ค. 2564 เวลา 11:45 น.
20 ก.ค. 2564 เวลา 12:24 น.
20 ก.ค. 2564 เวลา 12:33 น.
20 ก.ค. 2564 เวลา 12:37 น.
เนื้อเซรั่มน่าลองมากๆค่า
20 ก.ค. 2564 เวลา 14:04 น.
20 ก.ค. 2564 เวลา 14:48 น.
20 ก.ค. 2564 เวลา 16:00 น.
ราคากำลังดี ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
20 ก.ค. 2564 เวลา 17:35 น.
20 ก.ค. 2564 เวลา 20:50 น.
น่าสนใจมากครับ
20 ก.ค. 2564 เวลา 22:34 น.
ขอบคุณค่า น่าหามาลองใช้บ้างจัง
20 ก.ค. 2564 เวลา 22:42 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
21 ก.ค. 2564 เวลา 9:41 น.
25 ก.ค. 2564 เวลา 18:51 น.
27 ก.ค. 2564 เวลา 18:44 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!