ตกลงช่วงนี้บอกเลยว่าแหล่งช้อปปิ้งต่างๆของวาก็หายไป เหลือไว้แค่แหล่งหลักๆที่ใช้ตอนนี้ก็จะเป็น ออนไลน์ และร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านค่ะ โดยวันนี้ว่าก็ได้มาลองสินค้าตัวใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นครีมซองแบรนด์ดัง “Smooto”
นั่นเองค่ะ
โดยวันนี้วาเลยขอมาทำมินิรีวิว ให้เพื่อนๆได้ชมกันเบาๆนะคะ เพราะว่าเค้าเป็นแรร์ไอเทมจริงๆ
ซองนี้มีชื่อว่า Smooto Power C Hya Bright Up Soothing Gel
บอกก่อนเลยว่าครีมซองซองนี้ไม่ได้มีขายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปแล้วนะ เพราะว่าเค้าทำขึ้นมาพิเศษฉลองครบรอบ 25 ปีวัตสัน และขายในราคาพิเศษ เพียงแค่ 25 บาทเท่านั้น!!! แน่นอนค่ะ
มีขายแค่ในร้านวัตสันเท่านั้นน้า (จะสั่งออนไลน์เอาก็ได้)
โดยซองนี้จะเป็นเจลวิตซีเข้มข้น ช่วยบำรุงและช่วยลดเลือนจุดด่างดำด้วยนะ
มาดูสารสกัดหลักๆของเค้ากันก่อนค่ะ
Vit C : ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ
Hyaluron : ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
โดยเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปแบบเจลสีส้มใสค่ะ เนื้อเข้มข้นแต่เกลี่ยง่าย ทาลงไปแล้วเย็นผิวดีค่ะชอบ และเค้าก็ยังสามารถใช้ได้สารพัดประโยชน์ถึง 5 วิธีกันเลยค่ะ มาดูกันเลยว่ามีวิธีไหนกันบ้างนะ?
1. ทาหน้าหลังล้างหน้า
2. พอกหน้าก่อนนอน
3. แต้มรอยสิว รอยแผลเป็น จุดด่างดำ
4. ทาผิวกาย บำรุงผิว
5. ผสมสครับเพื่อขัดผิว
หลังจากที่วาได้ลองใช้มาระยะนึงแล้วนั้น รู้สึกว่าเค้าช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำได้ดีค่ะ
ในส่วนของรอยแผลจุดด่างดำนั้นอาจจะต้องใช้เวลาอีกสักพักค่ะ
วันนี้วาเลยนำความฉ่ำเบาๆของเค้ามาให้ดูกันเลย
อ่านมาถึงตรงนี้แล้วเริ่มอยากจะลองกันแล้วสิท่า บอกเลยนะคะว่าเค้าไม่ได้มีขายนานนะ
มีกำหนดขายในระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 22 ก.ค. 64 - 18 ส.ค. 64 เท่านั้น!!
ปริมาณสุทธิ 30 กรัม
ราคา 25 บาท
พิกัด ร้านวัตสัน (Watsons)
#อัพผิวใส #บำรุงเร่งด่วน #VitCHyaSmooto