รีวิวครีมซอง ฉลอง 25 ปีวัตสัน ในราคา 25 บาท!! >>Smooto

ช่วงนี้บอกเลยว่าแหล่งช้อปปิ้งต่างๆของวาก็หายไป เหลือไว้แค่แหล่งหลักๆที่ใช้ตอนนี้ก็จะเป็น ออนไลน์ และร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านค่ะ โดยวันนี้ว่าก็ได้มาลองสินค้าตัวใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นครีมซองแบรนด์ดัง “Smooto”

นั่นเองค่ะ

โดยวันนี้วาเลยขอมาทำมินิรีวิว ให้เพื่อนๆได้ชมกันเบาๆนะคะ เพราะว่าเค้าเป็นแรร์ไอเทมจริงๆ

ซองนี้มีชื่อว่า Smooto Power C Hya Bright Up Soothing Gel

บอกก่อนเลยว่าครีมซองซองนี้ไม่ได้มีขายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปแล้วนะ เพราะว่าเค้าทำขึ้นมาพิเศษฉลองครบรอบ 25 ปีวัตสัน และขายในราคาพิเศษ เพียงแค่ 25 บาทเท่านั้น!!! แน่นอนค่ะ

มีขายแค่ในร้านวัตสันเท่านั้นน้า (จะสั่งออนไลน์เอาก็ได้)

โดยซองนี้จะเป็นเจลวิตซีเข้มข้น ช่วยบำรุงและช่วยลดเลือนจุดด่างดำด้วยนะ

มาดูสารสกัดหลักๆของเค้ากันก่อนค่ะ

Vit C : ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

Hyaluron : ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

โดยเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปแบบเจลสีส้มใสค่ะ เนื้อเข้มข้นแต่เกลี่ยง่าย ทาลงไปแล้วเย็นผิวดีค่ะชอบ และเค้าก็ยังสามารถใช้ได้สารพัดประโยชน์ถึง 5 วิธีกันเลยค่ะ มาดูกันเลยว่ามีวิธีไหนกันบ้างนะ?

1. ทาหน้าหลังล้างหน้า

2. พอกหน้าก่อนนอน

3. แต้มรอยสิว รอยแผลเป็น จุดด่างดำ

4. ทาผิวกาย บำรุงผิว

5. ผสมสครับเพื่อขัดผิว

หลังจากที่วาได้ลองใช้มาระยะนึงแล้วนั้น รู้สึกว่าเค้าช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำได้ดีค่ะ

ในส่วนของรอยแผลจุดด่างดำนั้นอาจจะต้องใช้เวลาอีกสักพักค่ะ

วันนี้วาเลยนำความฉ่ำเบาๆของเค้ามาให้ดูกันเลย

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วเริ่มอยากจะลองกันแล้วสิท่า บอกเลยนะคะว่าเค้าไม่ได้มีขายนานนะ

มีกำหนดขายในระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 22 ก.ค. 64 - 18 ส.ค. 64 เท่านั้น!!

ปริมาณสุทธิ 30 กรัม

ราคา 25 บาท

พิกัด ร้านวัตสัน (Watsons)

#อัพผิวใส #บำรุงเร่งด่วน #VitCHyaSmooto

ดีงามมมมม
23 ก.ค. 2564 เวลา 10:25 น.
น่าสนใจมากค่า ตัวนี้น่าลองมากกก
23 ก.ค. 2564 เวลา 10:26 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 11:14 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 11:23 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 11:30 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 13:24 น.
น่าใช้มากค่ะ ต้องรีบไปตำมาใช้แล้วๆๆๆ
23 ก.ค. 2564 เวลา 13:36 น.
น่าลองมากครับ
23 ก.ค. 2564 เวลา 17:12 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 19:54 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 20:58 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 23:25 น.
24 ก.ค. 2564 เวลา 14:32 น.
31 ก.ค. 2564 เวลา 10:09 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล