Nuzella Skin Repair Serum อายุที่มากขึ้น การฟื้นฟูผิวจึงสำคัญ

สวัสดีค่ะทุกคน

วันนี้มีสิ่งที่น่าสนใจมากๆ

มิ้ลได้ลองเซรั่มตัวนึง ที่มีสารสกัดที่น่าสนใจมากๆ

และคิดว่าเพื่อนๆหลายคน ที่มีปัญหาผิวคล้ายกับมิ้ล น่าจะสนใจเหมือนกันแน่ๆ

ผลิตภัณฑ์วันนี้ที่มิ้ลจะมาแนะนำก็คือ

NUZELLA

SKIN REPAIR SERUM

Sh-EGF 1700 IU/ml.

เซรั่มตัวนี้ ช่วยฟื้นฟูผิวหนังที่เสื่อมโทรม ให้กลับมาอ่อนวัยอีกครั้ง ช่วยทำให้ผิวกระชับ อิ่มฟูเติมน้ำให้กับผิว

เสริมสร้างปราการให้ผิวแข็งแรง การที่ผิวของเราแข็งแรง การเกิดปัญหาผิวต่างๆ ก็จะยากขึ้นยิ่งด้วย

มาดูส่วนผสมที่น่าสนใจ ในเซรั่มขวดนี้กัน

Sh-EGF ช่วยให้ผิวแข็งแรง สร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวใหม่ และเติมเต็มเซลล์ผิวให้ดูอ่อนวัย เมื่อผิวสร้าง EGF ได้เพียงพอก็จะมีความยืดหยุ่น และก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ยากขึ้นด้วย

Copper tripeptide - 1 ช่วยปรับสมดุลของผิว และยกกระชับช่วยลดเลือนริ้วรอย

Caesalpinia spinosa และ Kappaphycus alvarezii ช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรียและมลภาวะต่างๆ

Sodium acetylated hyaluronate ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น พร้อมทำให้สารสกัดต่างๆเข้าบำรุงได้ถึงเซลล์ผิวชั้นใน

Hydrolyzed Sodium Hyaluronate ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระจากแสง UV ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหาผิว

Tremella fuciformis ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ในผิว ทำให้ผิวนุ่ม เนียนเรียบ

และจะพามาดู Texture ของเซรั่มกัน ว่าเนื้อสัมผัสน่าใช้ขนาดไหน

Texture : จะเห็นได้เลยว่า เป็นเนื้อเซรั่มแบบใส ไม่มีสี มีกลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุน หัวดรอปเปอร์ใช้งานง่าย เซรั่มสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างหมดจด ไม่ก่อให้เกิดคราบ หรือเหนอะหนะบนผิว

สามารถทาได้ทั้งผิวหน้า ลำคอ และบริเวณใต้ตา ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว ควรใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ สามารถใช้ได้ทั้ง เช้า - ก่อนนอน ใช้ร่วมกับครีมบำรุงตัวอื่นๆได้

ผลลัพธ์ที่ได้ หลังใช้ 7 วัน : ผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วงนี้มิ้ลจะมีรอยจุดด่างดำไม่มาก จางๆ บริเวณคางเท่านั้น จุดด่างดำก็ลดเลือนลง ถือว่าไวมากๆ ใน 7 วันรูขุมขนกระชับยิ่งขึ้น ผิวมีความแข็งแรงยิ่งขึ้น ไม่เป็นสิวผด ผื่น ง่ายเหมือนเคย ปกติเวลาใส่แมสก์จะเป็นสิวผดบ่อยๆ และช่วงที่ออกแดดผิวหน้าก็จะแสบแดง แต่ตั้งแต่ใช้เซรั่มตัวนี้ ผิวก็ทนต่อแดดได้ดี และไม่ไหม้อีกด้วย

หากเพื่อนๆสนใจ

ก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ Facebook Fanpage : NuzellaOfficial TH

Line@ : @nuzellaofficialth (มีแอดนำหน้า)

เริ่ดดดด
23 ก.ค. 2564 เวลา 10:22 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 11:12 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 11:22 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 11:30 น.
ขอบคุรค่ะ
23 ก.ค. 2564 เวลา 12:30 น.
Thx ka
23 ก.ค. 2564 เวลา 13:14 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 13:19 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 13:24 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 15:02 น.
แพงเกจน่ารักค่ะ
23 ก.ค. 2564 เวลา 16:13 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 16:19 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 17:06 น.
ขอบคุณครับ
23 ก.ค. 2564 เวลา 17:16 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 19:52 น.
23 ก.ค. 2564 เวลา 20:56 น.
น่าลอง
23 ก.ค. 2564 เวลา 22:58 น.
24 ก.ค. 2564 เวลา 5:48 น.
24 ก.ค. 2564 เวลา 14:26 น.
1 ส.ค. 2564 เวลา 17:50 น.
1 ส.ค. 2564 เวลา 18:36 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล