CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM Vs Curel Intensive Moisture Care Intensive Moisture Cream

วันนี้นินิวจะมารีวิว

มอยส์เจอร์ไรเซอร์

สำหรับผิวแพ้ง่ายกันค่ะ

ผลิตภัณฑ์มอยส์เจอร์ไรเซอร์โลชั่นบำรุงผิวหน้า สำหรับกลางวันและกลางคืน ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น เพิ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส ไกลรอยสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

จุดเด่น : มีส่วนผสม Niacinamide ที่รู้กันว่า ช่วยเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิวจางลง ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส

ตัวผลิตภัณฑ์ : ใช้ง่ายเป็นแบบฝาปั๊ม ใช้งานสะดวก

เนื้อครีม : เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว

หลังการใช้ : รู้สึกผิวชุ่มชื่น รอยสิวจางลง ไม่ทำให้เกิดสิว ไม่ทำให้ผิวอุดดัน ทาได้ทั้งเช้าและเย็น ไม่ทำให้หน้ามัน แต่งหน้าได้ตามปกติ

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยฟื้นบำรุง ทำให้ผิวดูแข็งแรง สุขภาพดี

จุดเด่น : ผสานส่วนผสมเสมือน เซราไมด์ และสารสกัดจากยูคาลิปตัสซึมลึกเข้าสู่ภายในผิว ผิวรู้สึกนุ่ม ยืดหยุ่น ชุ่มชื้นจากภายใน

ตัวผลิตภัณฑ์ : ใช้งานง่าย พาพาสะดวก (สำหรับขนาดเล็ก) ส่วนขนาดใหญ่ที่เป็นกระปุก ค่อนข้างใช้งานยากกว่า

เนื้อครีม : เนื้อครีมเข้มข้นกว่า cerave เกลี่ยได้ยากกว่า cerave ซึมช้ากว่า cerave

หลังการใช้ : รู้สึกผิวชุ่มชื่นขึ้น ไม่ทำให้เกิดสิว ไม่ทำให้ผิวอุดดัน ทาได้ทั้งเช้าและเย็น (สำหรับคนหน้ามันแบบนินิวแนะนำทาแค่ตอนเย็น)

สรุปนะคะ

Curel เหมาะกับคนผิวแห้ง

Cerave เหมาะกับคนผิวผสม-ผิวมัน

Cerave เกลี่ยง่ายกว่า ซึมไว้กว่า Curel

Curel ให้ความชุ่มชื้นดีกว่า Cerave

Cerave ตอบโจทย์เรื่องสิวมากกว่า Curel

ทั้งสองตัวช่วยให้ผิวแข็งแรงทั้งคู่

ยังไงเพื่อนๆ ลองเลือกให้เหมาะสมกับผิวดูนะคะ

ส่วนตัวชอบ Cerave มากกว่า

(ดูจากหลอดก็รู้แล้วว่าใช้จริง)

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการเลือก

ผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์

น่าสนใจ
ชอบ cerave ค่ะ
น่าลองมาก
July 24, 2021
ยังไม่เลยลองใช้ทั้งสองตัวเลยค่าา น่าลองมากๆ
Cerave ดีงาม
August 01, 2021