2 ไอเท็มใหม่ ลองใช้แล้วปัง ลิปทิ้นท์เนื้อครีมมี่ & สบู่สครับก้น ของ NAMI

สวัสดีค่ะทุกคน แก้ม เองนะคะ

วันนี้แก้มแวะมาบอกต่อ 2 ไอเท็ม ที่ใช้แล้วเลิฟมากกกกก

นั่นก็คือ ลิปทินท์เนื้อครีมมี่ และ สบู่สครับก้น จากแบรนด์ NAMI นั่นเอง

มาเริ่มที่ลิปทินท์เนื้อครีมมี่กันเลย ตัวแก้มเนี่ยเคยใช้เนื้อลิปทินท์เนื้อครีมมี่มาไม่กี่แบรนด์ แต่ตอนนี้บอกเลยว่าตอนนี้ยกให้แบรนด์นามิเป็นอีกหนึ่งในดวงใจเลย เนื้อดี สีสวย เกินราคา ซื้อมาไม่ผิดหวังแน่นอน เราเป็นคนปากแห้ง แต่ทาแล้วไม่ตกร่องเลยย ชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย ได้ลุคปากอวบอิ่ม ฉ่ำวาว ปังมากแม่

“NAMI MAKE UP PRO SEOUL GLAM GLOSSY CREAMY TINT”

สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่นะ รุ่นกลอสซี่ ครีมมี่ ทิ้นท์ (ซองละ 49 บาท) พิกัด 7-11

แพกเกจก็คือสวยยย เป็นโฮโลแกรม มีความเล่นแสงเงาๆ สามารถทาได้ทั้งริมฝีปาก แก้ม และเปลือกตาเลย ครบจบในซองเดียวคือคุ้มม!! พร้อมช่วยฟื้นบํารุงริมฝีปากด้วยวิตามินซี & วิตามินอี และมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจากโกโก้ บัตเตอร์ และสารสกัด น้ำผึ้งธรรมชาติ ให้ริมฝีปากเนียนนุ่มมม ไม่แห้งเป็นขุย สวยๆพร้อมบำรุงปากไปในตัว เริ่ด

มาสวอชเทียบให้ดูทั้ง 4 สี

จะเห็นว่าทั้ง 4 สี จะเป็นสีโทนแดง-ส้ม สีดูคล้ายกันใช่มั้ยคะ แต่ทาออกมาบนริมฝีปากนี่ได้คนละลุคเลยน้า ได้ทั้งแนวแซ่บๆ สดใส หรือจะลุคคุณหนูด้วยสีนู้ด สีไหนก็ทาออกมาแล้วสวยดูดี ต้องมีทุกสีเลยค่าบบบบ แก้มจะสวอชให้ดูทีละสี ตามมาดูกันเล้ยยย

#1 CHERRY RED

มาที่สีแรก เบอร์ #1 จะเป็นสีแดงก่ำๆ เม็ดสีชัด ทาแล้วขับผิว หน้าสว่าง สดใสมากกก ใครสายปากแดงก็คือห้ามพลาดนะ บอกเลยว่าแซ่บบบบ

#2 SMOKE ORANGE

ใครชอบสีโทนส้ม ต้องเบอร์ #2 เลย ถูกใจแน่นอน เป็นสีส้มตุ่นๆ ผิวไหนก็รอดด ทาแล้วปากสวยเก๋ ปังมากค่า

#3 NUDE PINK

ส่วนตัวแก้มชอบเบอร์ #3 ที่สุดเลย สีนู้ด จริงๆปกติแก้มทาสีนู้ดๆแล้วไม่ค่อยรอดนะ ดูซีดๆอะ55555 แต่บอกเลยว่าสีนู้ดเฉดนี้ของนามิคือดีย ทาแล้วสวยดูแพงมากกก ดูหวานละมุนสุดๆ

#4 PEACHY CORAL

ช่วงนี้หลายๆคนน่าจะกำลังอินโทนพีชๆ แก้มแนะนำเบอร์ #4 เลย โทนนี้คือฮิตมาแรงทุกปี สีจะมีความพีชอมส้มๆ สีสวยสดชัด ทาออกมาแล้วดูสวยเปล่งปลั่งมากค่ะ ได้ลุคสดใสซาบซ่าาาาาา

มาต่อกันที่สครับ ใครอยากสครับผิว แต่ไม่ค่อยมีเวลาแบบแก้ม แก้มแนะนำก้อนนี้เลยค่ะ สบู่พีชนามิ อาบแล้วสครับไปในตัว ปังไม่ไหววววว

“NAMI AURA BUTT GLUTA - COLLAGEN SCRUB SOAP”

สครับก้น สครับผิว กับสบู่ลูกพีชนามิ นี่ติดใจจริงๆนะ หมดไปแล้ว 2 ก้อน นี่ตุนมาอีก 3 ก้อน  ราคาเบาๆ ก้อนละ 59 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 เลย

ก้อนสบู่เป็นรูปทรงหัวใจ น่ารักกก กลิ่นก็หอมสดชื่นน ก้อนนี้เค้ามีเม็ดสครับเปลือกเมล็ดแอพริคอต ผสานกับสารสกัดจากลูกพีชเกาหลี กลูต้าไธโอนและคอลลาเจน เสริมประสิทธิภาพการบํารุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง จุดด่างดําแลดูลดเลือนลง สีผิวแลดูไบรท์ กระจ่างใสขึ้นตั้งแต่คร้ังแรกที่ใช้เลย แล้วน้อนก้อนนี้พอสัมผัสกับน้ำ มีฟองสบู่เยอะมากก แก้มชอบเวลาอาบน้ำแล้วมีฟองเยอะๆอะ สนุกกกก

5 in 1 เคล็ดลับผิวแลดูเนียน กระจ่างใสของแก้ม ระหว่างอาบก็ขัดตัววนๆไปด้วย พอกทิ้งไว้สัก 3-5 นาที สครับได้ทั้งตัวเลยค่า แต่แก้มจะเน้นขัดตรงก้นกับขาหนีบ จากก้นที่ลายดูกระจ่างใสขึ้นมัก รักแร้ก็ดูเรียบเนียนขึ้น ข้อศอก-เข่า จากที่ดำๆ ก็ดูขาวขึ้น เนียนนุ่มมากด้วยยย

ที่สำคัญคือขี้ไคลกระจุยเลยค่ะ555555 ปังมากกก ขัดเพลิน ตรงนี้เลยเม็ดสครับเปลือกเมล็ดแอพริคอตที่ช่วยผลัดผิวเก่าที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน ไม่บาดผิวด้วย สบายผิวฝุดๆ

ใครที่กำลังอยากตำไอเท็มใหม่ๆ แก้มแนะนำเลย 2 ไอเท็มนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน ลิปทินท์เนื้อครีมมี่ ก็คือสีสวยทุกสี ราคาไม่แพง เป็นซองสะดวกพกพาง่าย แถมทาได้ทั้งริมฝีปาก แก้ม และตา คุ้มสุด และสบู่พีชนามิ อาบแล้วสครับไปในตัว ใช้ต่อเนื่องคือผิวปังมากๆ ทั้งเรียบเนียน ชุ่มชื้น และผิวกระจ่างใสขึ้น คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ต้องตำค่าบบบ

วันนี้แก้มไปก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่ค่า เดี๋ยวแวะมาป้ายยาไอเท็มปังๆอีก ♡︎

Thx ka
Thx ka
ชอบใช้ทั้งสองตัวเลยงับ
ชอบเบอร์3มากจ้าาา
อยากขัดตัวบ้างเลยค่ะ
Thx
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
July 29, 2021
ชอบสบู่พีชมากเลย ถูกและดี กลิ่นหอมมากค่ะ
สีสวยค่ะ
July 29, 2021
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ม.ค. - 1 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล