ตกลงสวัสดีค่าสาวๆ กลับมาเจอกันอีกเช่นเคยนะคะ เย้ๆๆ
วันนี้เฟิร์สมาพร้อมกับกระทู้รีวิวครีมตัวใหม่ที่เราพึ่งเคยได้ลองใช้
เลย อยากมารีวิวให้เพื่อนๆดูกันค่า ถ้าพร้อมแล้วก็ไปเริ่มกันเลย!
นี่คือขมิ้นโรสครีมจากแบรนด์ VIV SKIN นั่นเองค่า
จริงๆแล้วทางแบรนด์เค้าเคยออกตัวเซรั่มขมิ้นมาก่อนแล้วผลตอบรับคือปังมากๆ
เค้าเลยออกตัวครีมมาเพิ่มค่า ซึ่งเราว่าไลน์สินค้าเค้าน่าสนใจมากเลยนะ
เป็นแบรนด์คนไทยด้วย แบรนด์ของพี่จุ๋ยนั่นเองงง
เค้าออกสินค้ามาเพื่อผิว คนไทยโดยเฉพาะเลย แล้วก็มีสารกสัดจากสมุนไพรไทยต่างๆค่ะ
มาดูที่สารสกัด 3 ตัวหลักๆของเจ้าครีมตัวนี้กันบ้างดีกว่าค่า
กุหลาบมอญ : สารสกัดตัวนี้จะช่วยบำรุงในเรื่องริ้วรอยต่างๆ และอ่อนโยนต่อผิวเรามากๆค่ะ
ขมิ้นชัน : ตัวนี้จะช่วยดูแลเรื่องสิว ลดสิวผด สิวอุดตันต่างๆรวมไปถึงช่วยให้ผิวใสเด้งนั่นเอง
ทองคำบริสุทธิ์ 24K : ช่วยปลอบประโลมผิว บำรุงให้ผิวกระชับ ลดการอักเสบและรอยแดง
แค่ 3 ตัวก็ปังแล้วค่าแต่จริงๆแล้วเค้ามีสารสกัดถึง 19 ชนิดเลยน้า
เป็นสมุนไพรไทยแล้วก็สารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ปลอดภัยหายห่วงค่า
Texture ครีมคือดูเข้มข้นแต่ว่าบางเบามากๆเลยนะคะ
มีความเป็นครีมเจลเบาๆ แล้วก็มีทองคำเล็กผสมอยู่ด้วยค่า
นอกจากทาบำรุงที่ผิวหน้าแล้วยังทาเน้นที่ใต้ตาได้ด้วยน้า
ช่วยให้บำรุงกระชับแล้วก็ไบรท์ขึ้นนั่นเองค่า
หลังทาผิวจะเป็นประมาณนี้เลย มีความฉ่ำๆเด้งๆ ผิวดูอิ่มมากค่า
ชอบตรงที่ครีมเค้าไม่ได้หนักแล้วก็ไม่เหนอะหนะผิวเลย ที่สำคัญไม่แพ้ด้วยค่ะ
ใช้ต่อเนื่องมาซักพักผลลัพธ์โอเคเลยน้า เราแบบปลื้ม รู้สึกว่าผิวดีขึ้น อิ่มฟูค่ะ
เริสมากกกค่าแนะนำเลย วันนี้เฟิร์สต้องลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ บ๊ายบาย