Some By Mi ออกเซตใหม่ ของข้างในคือดีย์!!>> Miracle Solution Set

สวัสดีค่าทุกๆคน ช่วงนี้เจอของแถมเป็นต้องจัดเลยค่ะ ตุนๆรัวๆ แบรนด์เกาหลีนี่นานๆถึงจะจัดโปร

จัดเซตกับเค้าค่ะ ซึ่งมีแบรนด์นึงที่วาเองก็เคยใช้โทนเนอร์ของเค้า

ชอบความที่เค้าช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบบางเบาค่ะ เลยต้องขอตุนกันสักหน่อย!!

นั่นก็คือ “SOME BY MI” นั่นเองค่ะ

โดยเซตที่วาพูดถึงก็คือ “Miracle Solution Set” นั่นเองค่ะ ในเซตนี้คือเค้าเอาตัว

AHA • BHA • PHA 30 Days ทั้งครีมและโทนเนอร์เข้ามาด้วยกันเลยค่ะ

AHA • BHA • PHA 30 Days Miracle Toner 150 ml.

AHA • BHA • PHA 30 Days Miracle Cream 20 g.

มาดูสรรพคุณของ AHA BHA PHA ที่มีมาอย่างอัดแน่นในเซตนี้กันเลย

• AHA - ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหนัง

• BHA - ขจัดสิ่งสกปรกและซีบัมในรูขุมขน

• PHA - รักษาความชุ่มชื้นของผิว

สารสกัดต่อมาก็คือใส่มาทั้ง Toner และ Cream เลยค่ะ นั่นก็คือ

สารสกัดจากทีทรี (Tea Tree Extracts) ช่วยปลอบประโลมผิวและควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า

มาดูดีเทลคร่าวๆในเซตนี้กันเลยค่า ~

Miracle Toner

โทนเนอร์ขวดนี้จะเน้นในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว

ซึ่งตามคำเคลมก็คือเห็นการเปลี่ยนแปลงใน 30 วัน! ยิ่งไปกว่านั้นเค้าช่วยเรื่องปัญหาผิวอุดตัน

สิวเสี้ยน ผิวแห้งลอกเป็นขุยได้ดีค่ะ

ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง(Hypoallergenic Tested)

ในเรื่องโอกาสการแพ้ที่เกิดขึ้นได้น้อยนั่นเองค่ะ

มี pH ต่ำ และยังปราศจากสารระคายเคืองผิวมากถึง 20 ชนิดด้วยกัน!!

เนื้อสัมผัสเค้านั้นจะเป็นน้ำสีใสเลยค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆของเปปเปอร์มิ้นต์ค่ะ สดชื่น สบายผิวดี

บางเบาไม่เหนียวหน้าเลย

ขอต่อกันที่ Gift ในเซตนี้เลยนะคะ

Miracle Cream

ครีมหลอดนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ช่วยสร้างเกราะป้องผิวให้แข็งแรง

และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวเรา และยังมีสารสกัดจากทีทรีและสารสกัดจากใบบัวบกเพิ่มขึ้นมาค่ะ

จะช่วยให้รอยสิวแลดูจางลงนั่นเอง

เนื้อสัมผัสของะเค้าเป็นสีขาว เนื้อบางเบามากค่ะ พอเกลี่ยลงไปแล้วไม่มีความขาวหลงเหลืออยู่

จะออกไปทางครีมใส ซึมเร็ว ไม่เหนียวค่ะ กลิ่นก็เฟรชๆเช่นเคยเลย

หลังจากที่วาลองใช้เซตนี้ คือตามจริงวาใช้ตัวโทนเนอร์ของเค้าอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าพึ่งได้ลองครีมเค้า

ก็ชอบความที่เค้าใช้คู่กันแล้วรู้สึกว่ามีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นค่ะ

ปกติวาชอบตรงที่เค้าช่วยให้ผิวเราแลดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ

ส่วนเรื่องของสิวอุดตันวาขอลองใช้คู่กันต่อไปก่อนค่ะ กลิ่นใดใดก็คือสดชื่นดี ชอบมากเลย

หากใครสนใจ วาก็ไปเจอโปรแถมแน่นๆมาให้อีกแล้วค่ะ

วันนี้วาขอตัวลาไปก่อนนะคะ ช่วงนี้ฝนตกดูแลสุขภาพกันด้วยน้า บ้ายบายค่ะ

เฉพาะในวันที่ 15 ก.ค. 64 - 31 ก.ค. 64

?Miracle Solution Set ราคาพิเศษเพียง 662 บาท

รับฟรี!!  Matcha Toner ขนาด 150 ml.

พิกัด :

?website : www.somebymithailand.com

?Line my shop : https://bit.ly/36AnEvO

?Shopee : SOMEBYMITHAILAND

ของมันต้องมี
Thx
อยากได้
July 30, 2021
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงSulwhasoo เริ่มต้นปีงูกับคอลเลกชั่นใหม่ Limited Edition ประจำปี 2025Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อยอัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล