ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน มาลิเองค่ะ
วันนี้อยากมาแนะนำครีมบำรุงผิว
ที่เหมาะมากสำหรับช่วงนี้
เพราะแดดที่เมืองไทย แรงไม่มีตก จะฤดูไหน
ก็เป็นฤดูร้อนตลอด 365 วัน
อยากแนะนำตัวช่วยบำรุงผิว
Jergens Brightening Ultra Nourish Body Serum SPF 22, PA
“See Your Skin In A New Lightค้นพบความเปล่งประกายใหม่แห่งผิว”
ครีมบำรุงผิวของ Jergens คือดีงามมาก
มาลิใช้อยู่หลายตัวมากเลยค่ะ
พอมีตัวนี้ออกมาก็คือพลาดไม่ได้ ต้องจัด
มาดู จุดเด่นและส่วนผสมกันก่อนเลยค่ะ
ตัวนี้เน้นความกระจ่างใส
และให้ความชุ่มชื้นจากวิตามิน B3
และสารสกัดจากไข่มุก ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
แล้วก็มีส่วนผสมของกันแดด SPF 22, PA
คือป้องกันแดดให้ผิวด้วยค่ะ
ในส่วนของแพกเกจคือ เป็นหลอดบีบขนาดกำลังดีเลย
สีชมพูอ่อน โฮโลแกรมนิด ๆๆ น่ารักมาก
เนื้อครีมเป็นสีขาว เนื้อไม่หนืดมากนะคะ
ทาง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเลย
ทาแล้วมาลิรู้สึกว่า สบายผิวดี แล้วก็ชุ่มชื้นด้วย
กลิ่นก็จะเป็นฟิลแบบดอกไม้ กลิ่นอ่อน ไม่ฉุน
ส่วนตัวรักเลยค่ะ ชอบมาก
เทียบขนาดกับราคาคือดีต่อใจมาก
ขวดไม่ใหญ่เกินพกง่าย
ทาได้เรื่อยๆ ระหว่างวันไม่เหนียว
พอทาไปแล้วผิวดูกระจ่างใสขึ้นนิดนึง
ใครที่กำลังมองหาครีมทาผิวอยู่ในช่วงนี้
สูตรนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยนะคะ
ปริมาณ 150 ml ราคา 169 บาท
พิกัด ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห้างชั้นนำทั่วไปค่ะ
#TheFeelGoodFeeling
#SeeYourSkinInANewLight