ถ้าพูดถึงแบรนด์JERGENS เราก็จะนึกถึงความชุ่มชื่น ผิวนุ่ม แต่วันนี้ JERGENS เค้าได้ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ JERGENS Brightening Ultra Nourish Body Serum SPF 22, PA ที่สามารถให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว (Moisturizer) มีสารสกัดที่ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส (Brightening) และเป็นกันแดดปกป้องผิวในตัว (sunscreen protection) โอ้โห! 3in1กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าดีต่อใจกับสาวช่างรีบ (แบบเรามากๆ ที่ไม่ต้องทาแยกหลายตัวอีกต่อไป^^)
มาใน Concept “See Your Skin In A New Light ค้นพบความเปล่งประกายใหม่แห่งผิว”
มาพร้อมสารสกัดที่จะทำให้ผิวของเราทั้งนุ่มชุ่มชื่น และดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยวิตามิน B3 (vitamin B3) และ สารสกัดจากไข่มุก (pearl extract) นอกจากให้การบำรุงอย่างล้ำลึกแล้ว ยังปกป้องผิวของเราจากแสงแดดทั้ง UVA UVB ด้วย SPF 22PA
เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเซรั่มสีขาว บางเบาซึมง่าย เวลาทาลงบนผิวเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวมากๆ เหมือนไม่ได้ทาครีมกันแดดเลย^^
สัมผัสหลังจากทาทันที รู้สึกผิวมีความชุ่มชื่น เรียบเนียนขึ้นทันที และผิวดูสดใสไบรท์ขึ้นด้วย
ความรู้สึกหลังจากได้ทดลองใช้
จริงๆแล้วส่วนตัวชอบใช้JERGENSอยู่แล้วเพราะเป็นคนผิวแห้งมากขั้นสุด ผิวแห้งและยังชอบอาบน้ำร้อนอีกผิวเลยชอบจะเป็นตาข่ายแห้งๆบ่อยมาก พอใช้JERGENS ผิวก็ดีขึ้นมาก เอาอยู่มากๆเรื่องให้ความชุ่มชื่น แต่ก็เคยใช้JERGENSแค่ในโหมดบำรุงผิวที่ทาก่อนนอนเท่านั้น ไม่เคยใช้ที่มีส่วนผสมของกันแดดเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ลองตัวที่มีกันแดดผสม สำหรับ JERGENS Brightening Ultra Nourish Body Serum SPF 22, PA ชอบเนื้อสัมผัสของเค้ามากๆ ตั้งแต่เกลี่ยเนื้อเซรั่มลงบนผิวแล้ว เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบสีขาวติดผิว ทาแล้วผิวไม่ลอยแบบกันแดดทั่วไป ที่สำคัญ คือซึมไวมาก แบบทาปุ๊ปซึมปั๊ป ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย รู้สึกสบายผิวมากๆ แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นกลิ่น Deep Ocean ทาแล้วได้กลิ่นก็สดชื่น แบบ So fresh ?
จากรูป ลองทาJERGENS Brightening Ultra Nourish Body Serum SPF 22, PA แค่ข้างเดียว จะเห็นความแตกต่างชัดเจนเลยว่า ผิวที่ทาจะดูใสดูผ่องกว่า และถ้าเอามือสัมผัสก็จะแยกออกชัดเจน เพราะข้างที่ทาผิวจะนุ่มชุ่มชื่นมากๆ และถ้าดูผิวใกล้ๆผิวจะมีความglowเล่นกับแสงแดดชัดเจนกว่าข้างที่ไม่ทาด้วย
JERGENS Brightening Ultra Nourish Body Serum SPF 22, PA เป็นไอเท็มในฝันของเราจริงๆ เพราะส่วนตัวแล้วนอกจากช่างรีบแล้วก็แอบขี้เกียจ พอมีบำรุง กันแดดรวมไว้ในหนึ่งเดียว แถมผิวแห้งมากก็เอาอยู่ ทาออกไปทำงานกลางวันก็ร้อนๆก็ยังรู้สึกสบายผิว ขวดเดียวใช้ทั้งเช้า-ก่อนนอนคือจบ ประหยัดทั้งเวลา และประหยัดเงินในกระเป๋าด้วย เพราะมาในราคาน่ารักมาก ราคา 169 บาท ขนาด 150 ml แถมหาซื้อง่ายได้ในซุปเปอร์มาร์เก็ต ไม่ต้อง pre-orderใดใดเลย
FB: Jergens Moisturizers in Thailand
IG: JergensMoisturisersinThailand
วันนี้แวะมารีวิวเห่อไอเท็มในฝันให้สาวๆที่ชอบอะไรที่ครบจบในหนึ่งเดียว ทาตัวเดียวได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน แถมสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ ใครที่ได้ลองใช้ตามแล้ว แวะมาเม้นท์บอกหน่อยนะ ว่า เป็นไอเทมในฝัน ที่ติดใจใช้ทุกวันเหมือนกันรึเปล่า ^^
#TheFeelGoodFeeling
#SeeYourSkinInANewLight