ตกลงNATURAL BLACKCURRANT MOISTURIZING
มาส์กผิวหน้านุ่มด้วยสารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติ ??
? สวัสดีค่ะทุกคน ?
วันนี้ลูกไม้มากับมาส์กหน้าน้องใหม่ Lulu Mask จากสารสกัดผลไม้ธรรมชาติที่ต้องบอกว่าส่วนตัวแค่เห็นแพ็คเกจก็สะดุดตากับความน่ารักของเค้าแล้ว โดยเเพ็คเกจเป็นซองทรงสี่เหลี่ยมพื้นผ้าใส เห็นได้ถึงตัวเเผ่นมาส์กและเนื้อเอสเซ้นต์ใสในปริมาณที่พอเหมาะด้านในทำให้น่าใช้มากเลยทีเดียวค่ะ ตัวที่ลูกไม้ใช้และมารีวิวในวันนี้เป็นตัว
NATURAL BLACKCURRANT MOISTURIZING ? จากทั้ง 3 สูตรของมาส์กในรุ่นนี้ค่ะ สารสกัดจากแบล็คเคอร์แรนท์ช่วยให้ผิวไบร์ทและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำสารสกัดจากแบล็คเคอร์แรนท์มีประโยชน์ต่อการดูแลผิวและเติมเต็มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ
แผ่นมาส์กยืดหยุ่นมากเลยทีเดียวค่ะและตัวเอสเซ้นต์ด้านในที่เหลือยังสามารถนำมาทาบำรุงผิวได้ในปริมาณที่มากสมควรเลยค่ะ
ความพิเศษของ NATURAL BLACKCURRANT MOISTURIZING ??
- เเผ่นมาส์กมีความหนาเพียง 0.1 มม. และมีความยืดหยุ่นสูง
- ค่า PH ที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิว หลังใช้แล้วผิวดูกระจ่างใสขึ้น 6.9%
แผ่นมาส์กยืดหยุ่นมากเลยทีเดียวค่ะและตัวเอสเซ้นต์ด้านในที่เหลือยังสามารถนำมาทาบำรุงผิวได้อีกค่ะ
ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ NATURAL BLACKCURRANT MOISTURIZING ??
- สิ่งเเรกที่สัมผัสได้เลยคือแผ่นมาส์กตัวนี้นุ่มและหยืดหยุ่นมากค่ะ ชอบเลย ?
- ตัวนี้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ปริมาณเอสเซ้นต์กำลังดีเลยค่ะ
- หลังใช้แล้วผิวดูกระจ่างใสชุ่มชื้นสัมผัสได้เลยค่ะ
? Lulu Mask ทั้ง 3 สูตรประกอบไปด้วย ?
? สูตรสารสกัดจากพีช บำรุงขั้นสุด คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว
? สูตรสารสกัดจากแบล็คเคอร์แรนท์ ช่วยให้ผิวไบร์ทและเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำ
? สูตรสารสกัดจากทับทิม ช่วยกระตุ้นสารต้านอนุมูลอิสระ ยกกระชับผิว ให้ผิวสวย เด้ง กระจ่างใส มีชีวิตชีวา
สำหรับมาส์กตัวนี้กลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ส่วนตัวไม่รู้ว่าเป็นกลิ่นแบล็คเคอร์แรนรึป่าว (:
มาส์กตัวนี้เป็นสูตรที่ 2 ใน 3 สูตรของมาส์กรุ่นนี้ต่อจากสูตร Peach Dearm-Revival Daily Mask ? ที่เคยได้ลองไป ถ้ามีโอกาสได้ใช้สูตรอื่นต่อไป จะมารีวิวอีกแน่นอนค่ะ
เป็นมาส์กหนึ่งตัวที่หลังใช้แล้วรู้สึกผิวหน้านุ่ม กระจ่างใส ราคาเป็นมิตรด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เเนะนำเลยค่ะ
⭐ ลูกไม้ได้มาในราคาแผ่นละ 59.- บาท ปริมาณ 22 มล. ?
สำหรับวันนี้ลูกไม้ขอตัวไปแล้วนะคะ ขอบคุณและสวัสดีค่ะทุกคน ?