ตกลงสวัสดีค่า วันนี้วาบอกเลยค่ะว่าวาอยากจะมารีวิวไอเทมลดสิวหัวดำที่ใช้ง่ายเอามากๆเลย
เราไม่ต้องบีบด้วยมือของเราเองอีกต่อไปค่ะ แถมยังเป็นแบรนด์ใหม่มาไกลจากเกาหลีกันเลยทีเดียว!!
แบรนด์ที่วากำลังจะพูดถึงนั้นก็คือ “ Deeom ” นั่นเองค่ะ
โดยเค้ามีผลิตภัณฑ์ต่างๆเยอะแยะมากมายเลย ส่วนตัววาได้ลองใช้ตัวลดสิวเสี้ยนของเค้าแล้วชอบมากๆค่ะ เลยอยากจะมารีวิวตัว “Mud Black Head Clear Stick” กันค่ะ
ซึ่งแท่งนี้เค้าจะเน้นช่วยในการลดสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน และก็ยังช่วยผลัดเซลล์ผิว
ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ดีค่ะ
สารสกัดหลักๆของเค้าก็จะมี โคลน , เปลือกวอลนัท , และผงถ่านนั่นเอง
โคลน
ดูดซึมความมันและสิ่งสกปรก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขน
เปลือกวอลนัท
ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่งมีแรงเสียดทานที่น้อย สามารถขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้ดี
ผงถ่าน
ช่วยลดความมันบนใบหน้าและดูดซับสารพิษต่างๆ
ในส่วนของเนื้อสัมผัสของเค้านั้นจะเป็นสีเทาๆนะคะ แอบมีเม็ดสครับเล็กๆปนมาในแท่ง stick ด้วยค่ะ
ซึ่งเป็นเม็ดเล็กๆที่ไม่บาดผิวเลยำหรับวานะคะ ในส่วนขิงกลิ่นก็ไม่ค่อยได้กลิ่นอะไรค่ะ
ไม่มีกลิ่นหอมหรือเหม็นใดใด
สำหรับวิธีใช้เค้าก็ไม่ยากเลยนะคะ เพียงแค่เปิดฝาแล้วทาลงตามบริเวณที่ต้องการ ซึ่งส่วนตัววาเองก็ชอบทาตรงสิวเสี้ยนจมูกและลามไปเกือบๆใต้ตานิดนึงค่ะ ทิ้งไว้แล้วถูวนเบาๆ จากนั้นก็ล้างออกก็เป็นอันเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่หลังใช้เราควรเช็ดตรงหัวแท่ง stick ด้วยทิชชู่นะคะ เสร็จแล้วก็หมุนแท่งกลับแล้วปิดฝาด้านในและด้านนอก เป็นอันเรียบร้อยค่ะ
หลังจากที่วาได้ลองใช้มาสักระยะนึง วารู้สึกว่าเค้าทำให้เรื่องการดูแลผิวหน้าเราเป็นเรื่องง่าย
และไม่ยุ่งยากอะไร สามารถทำเองคนเดียวได้เลย ซึ่งเหมาะมากกับช่วง WFH ช่วงนี้!!
และยังรู้สึกว่าเค้าช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ในรูขุมขนเราได้ดีในระดับนึงเลยค่ะ
ผลัดเซลล์ผิวเราแบบเบาๆ สบายๆเลย
หากใครเริ่มอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์นี้ดู วารวมราคาและพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้แล้วนะคะ
พบกันใหม่กระทู้หน้าค่า สวัสดีวันเสาร์นะคะทุกคน~
ราคา 770 .-
พิกัด