ตกลงเซรั่มหน้าฟูกระจ่างใสภายใน 7 วัน
ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นเซรั่มเข้มข้นผสมไฮยาลูรอนเข้มข้น 30 เท่า เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ซึมเร็วไม่เหนอะ ฟื้นฟูผิวหน้าให้กระจ่างใส
เป็นเนื้อเซรั่มกึ่งเจล สีใส มีกลิ่นหอมซากุระอ่อนๆ
หลังจากรี่ได้ทดลองใช้ได้ 3 ซอง ส่วนตัวรี่เป็นคนชอบมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เป็นเซรั่มหรือครีมกึ่งเจลอยู่แล้ว และเป็นคนที่ผิวผสม และมันช่วงทีโซนมาก แต่เซรั่มตัวนี้ตอบโจทย์มากๆค่ะ ทาแล้วซึมเข้าผิวและยังให้ความรู้สึกชุ่มชื้นกับผิว ผิวดูอิ่มฟู ฉ่ำน้ำ ดูเหมือนผิวดีแต่เกิด?
ส่วนมากรี่ชอบใช้ก่อนลงเมคอัพ รู้สึกช่วยให้เมคอัพติดทนมากขึ้น ผิวหน้าดูเนียนขึ้นหลังลงรองพื้น
ในเรื่องของการบำรุง ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีระดับหนึ่งเลยค่ะ
ราคาเบาๆน่าลองมาก
เพื่อนๆสามารถซื้อขนาดซองมาทดลองใช้ก่อนได้ค่ะ ขนาดซอง 7.5 ml ราคา 29 บาท หาซื้อได้ง่ายๆที่เซเว่นทุกสาขาจ้า
1 / 2