ตกลง
Clear Nose Dark Spot Bright Solution Serum
เคลียร์ โนส ดาร์ค สป็อต ไบรท์ โซลูชั่น เซรั่ม
เซรั่มซองม่วงของ Clear Nose HYA ตัวนี้ มีส่วนผสมของ “แซนด์ ลิลลี่” ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ “วิตามิน ซี” ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มี “ไฮยา 8 โมเลกุล” ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และมี “คอลลาเจน” ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ เต่งตึง ผสมผสาน “RBA Technology” และ “Rainbow Algee Technology” ช่วยเน้นบำรุงผิวอย่างตรงจุด ช่วยให้โกลว์ ชุ่มชื้น กระจ่างใส เรียบเนียน และสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังไม่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์ และสเตียรอยด์ด้วย อ่อนโยนต่อผิวมากๆค่ะ
“คุณสมบัติ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ X8 ประการ”
• รอยดำแลดูลดเลือน
• เหมาะกับทุกสภาพผิว
• เน้นบำรุงผิวอย่างตรงจุด
• ริ้วรอยดูจางลง
• ผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน
• จุดด่างดำแลดูจางลง
• ผิวนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ
• ฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำ
Packaging มาในรูปแบบครีมซองสีม่วง-ขาว ฝาหมุนเปิด-ปิด มีรูปของดอก แซนด์ ลิลลี่ ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักอยู่หน้าห่อ ด้านหลังเป็นรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ปริมาณ 7 กรัม
เนื้อเซรั่มเป็นสีขุ่นๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ บางเบา เกลี่ยง่าย และซึมซับได้ไวค่ะ
วิธีใช้: ทาเคลียร์โนส ดาร์ค สป็อต ไบรท์ โซลูชั่น ให้ทั่วใบหน้า โดยเน้นบริเวณที่เป็นรอยจุดด่างดำ จุดที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ ควรใช้เป็นประจำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งหรือตามต้องการ
ความรู้สึกขณะใช้: เนื้อเซรั่ม เหลว สีขุ่น เนื้อสัมผัสบางเบามากๆ เกลี่ยง่าย เมื่อเกลื่ยแล้ว ซึมซับได้ไวเลย เมื่อซึมแล้วสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคือง และไม่แพ้ แม้ปกติจะเป็นคนผิวแพ้ง่าย และมีรอยแดง แต่ใช้เซรั่มไฮยา clear nose นี้แล้ว รอดจ้า ไม่แสบผิวเลย ชอบที่เนื้อเค้าบางเบา ระหว่างวัน ผิวไม่มันเลย แม้วันที่แต่งหน้า หน้าก็ไม่ค่อยมันขึ้นนะ คือเหมาะกับคนที่ผิวมัน เป็นสิวง่าย เราว่าใช้ได้เลย
ความรู้สึกหลังใช้: หลังจากที่ได้ลองใช้ไประยะหนึ่ง รู้สึกว่า ผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้น คือจริงๆหลังทาก็สัมผัสได้นะว่า ผิวดูสุขภาพดีขึ้นเลย ผิวดูโกลว์ ชุ่มชื้น เรียบเนียน และเมื่อใช้ไปเรื่อยๆ รู้สึกว่า รอยจุดด่างดำ ดูจางลง แม้จะยังไม่หายไปเลย แต่ก็ดูเบาบาง ผิวดูใสขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ผิวดูสุขภาพดีขึ้นค่ะ
โดยรวม คือเรารู้สึกว่าเซรั่มลดจุดด่างดำ clear nose ตัวนี้ เค้าคุ้มค่ามากกกก เพราะราคาไม่แพง หลักสิบบาท หาซื้อได้ง่ายตามเซเว่นแถวบ้าน และที่สำคัญพกพาไปไหนได้สะดวกด้วย เหมาะกับคนชอบลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ หรือบางคนผิวแพ้ง่าย ไม่อยากซื้อไซส์ใหญ่ ก็ลองจากห่อแบบนี้ก่อนก็ดีค่ะ ^^
ขอบคุณที่เข้ามาชมกันค่ะ
1 / 2