ตกลงสวัสดีค่าทุกๆคน วันนี้วาบอกเลยว่าวาอยากรีวิวตัวช่วยในการสระผม
ชิ้นนี้มากก คือดี คือถูก คือที่สุดในตอนนี้ค่ะ
ใครบ้างที่เจอกับปัญหาแบบชอบทำเล็บ ไว้เล็บยาวแล้วก็เผลอเกาหนังศีรษะขณะที่เราสระผมอยู่แบบรุนแรง จนบางทีหนังศีรษะเราก็คือเลือดออกแบบซิบๆกันเลย วาเองเลยค่ะ เคยมีปัญหานั้นเกิดขึ้น
บอกเลยว่า แสบ!! มากค่า แต่แล้ววาก็ได้เจอกับตัวช่วยใหม่ บอกตามตรงอันนี้เพื่อนสนิทแนะนำมา
และไอเทมเด็ดที่วากำลังจะพูดถึงนั่นก็คือ
“CBG Devices Spa Hair Washer”
ราคา 159 .-
โดยแปรงตัวนี้จะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้หนังศีรษะสะอาดขึ้นกว่าเดิมขณะสระผม
ถือว่าเป็นแปรงสระผมซิลิโคนที่ช่วยทุ่นแรงในการขยี้ผมได้ดีเลยค่ะ
ที่จริงแล้วเค้ามี 2 สีนะคะ คือสีชมพู และ สีเทา
แต่ของวาจะเป็นสีเทานะคะ
ขนาดของเค้าก็จับได้ถนัดมือดีค่ะ ไม่ลื่นหลุดเวลาใช้งานจริง
เค้าบอกว่าจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บริเวณหนังศีรษะของเราได้ดี
และยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้ด้วย
เรื่องของความมันบนหนังศีรษะก็ช่วยลดได้ดีงามมากค่ะ
มาดูกันเลยว่าสัมผัสที่วาได้รับเป็นยังไงบ้าง?
ก่อนอื่นเลยขนาดเค้าประมาณ 12 เซนติเมตรค่ะ สำหรับวาก็คือฝ่ามือพอดี
เนื้อซิลิโคนของเค้าไม่ได้นุ่มแบบนุ่มเลยนะคะ จะดูมีความยืดหยุ่นอยู่บ้าง
แต่ไม่ได้ย้วยไปกับแรงที่เราใช้เลย
ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้มา..
ที่เห็นได้ชัดเลยคือเรื่องของป้องกันเล็บเราขูดคือดีเลยค่ะ
ไม่มีปัญหาเผลอขูดหนังศีรษะตัวเองแล้ว อีกสิ่งนึงที่วารู้สึกว่าดีเลยคือตอนสระผม
เรารู้สึกว่ามันสะอาดมากกว่าเมื่อก่อน คือเหมือนมีมือมาช่วยขยี้ให้ทั่วหนังศีรษะมากขึ้นค่ะ
ใช้ไปก็ฟินไป โดยรวมก็ว่าคุ้มค่าสำหรับวานะคะ
สำหรับราคาและพิกัด วาขอแนะนำตามแหล่งที่วาซื้อเค้ามาเลยแล้วกันค่า
ราคา 159 .-
พิกัด Konvy