HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ใช้ดีบอกต่อ! ผดหาย หน้าใส เรียบเนียน ด้วยเซรั่ม Life Plankton Elixir by BIOTHERM

สวัสดีค่าทุกคน พอดีว่า พี่ออยมีโอกาสได้ลองเซรั่มตัวนึงที่ผลลัพธ์ออกมาแล้วแฮปปี้! เลยจะมาบอกต่ออีกแล้วค่าา! แต่บอกก่อนว่านี่เป็นมินิรีวิวนะคะ แต่รีวิวเต็มๆจะอยู่ในวีดีโอค่ะ ใครที่กำลังตัดสินใจจะใช้ตัวนี้ดีมั้ย? ก็ลองไปดูกันได้นะคะ ^ ^

สำหรับสาวๆที่ดูแลตัวเองกันอยู่แล้ว คงไม่น่าจะไม่รู้จักเซรั่มตัวนี้นะคะ “ Biotherm LIFE PLANKTON ELIXIR

เค้าเป็น เซรั่มแพลงตอน ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแบบขั้นสุดเลยค่ะ! พี่ออยเป็นคนผิวแพ้ง่าย และหน้าแห้งด้วยนะคะ คือลองใช้ไม่กี่วัน สรุปคือผดหายค่ะ เริ่ดขั้นสุด! รู้สึกว่า หน้าเรียบเนียนขึ้น สว่างกระจ่างใสขึ้นค่ะ ถ้าใช้ต่อเนื่องสักระยะนึง ก็น่าจะเห็นผลในเรื่องของริ้วรอยด้วยนะคะ เพราะเค้าช่วยทำให้หน้าชุ่มชื้นมากๆ

เป็นขวดแก้ว หรูหรา แข็งแรงค่ะ

เค้ามาในรูปแบบของดรอปเปอร์ ใช้ง่ายมากค่ะ

? ด้วยสารสกัดที่เป็นธรรมชาติและเข้มข้นอย่าง Life Plankton ถึง 5% สกัดจากบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติจากเทือกเขาในฝรั่งเศส ที่แบรนด์ Biotherm ได้จดสิทธิบัตรไว้เรียบร้อยแล้ว เค้าจะช่วยทำให้ผิวที่แพ้ง่าย กลับมาแข็งแรง เป็นปราการปกป้องผิว และฟื้นบำรุงผิวได้อย่างดีค่ะ

?กรดไฮยาลูโรนิก ที่ทำให้หน้าชุ่มชื้น อิ่มฟู ดูสดใสไร้ริ้วรอย

? วิตามินซี ทำให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสี

? Bifida Ferment Lysate หรือ ไบฟิด้า สารสกัดจากกระบวนการหมักชีวภาพ ช่วยรักษาสมดุลของแบคทีเรียที่ดีในผิว ผิวแข็งแรง ช่วยลดริ้วรอยด้วยค่ะ

เนื้อเซรั่ม ขาวขุ่นเล็กน้อยนะคะ เนื้อบางเบา ซึมไวมากก แฮปปี้ค่ะ

ใครที่อยากจะลองเซรั่มสักตัวนึง ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ในขวดเดียว! อีกอย่างที่ชอบคือราคาไม่สูงโดดจนเกินไปค่ะถ้าเทียบกับคุณภาพ ? พี่ออยแนะนำให้ลองเจ้าตัวเซรั่มแพลงตอนเลยนะค้า ?

ชอบตรงที่เค้าช่วยเรื่องหน้าแห้งได้ดีมากค่ะ ผดที่หน้าผากก็หายไปเลย ดีงามมากค่ะ

ใครที่ลองแล้วเป็นยังไงบ้าง คอมเม้นท์มาคุยกันนะคะ ^ ^

ด้วยรัก

พี่ออยค่ะ

August 04, 2021
น่าสนใจมากค่ะ?
น่าลองมากเลยค่ะ
ไว้ต้องไปลองบ้างแล้วค่า
August 05, 2021
ตัวนี้อยากอ่านรีวิวมานานแล้ว ขอบคุณนะคะ
ขอบคุณค่าา
ว้าวววว
August 08, 2021
เราเคยใช้แต่คลีนซิ่ง เดี๋ยวไปลองบ้าง
August 08, 2021
August 10, 2021