HNY-BNTop-Chaonang

The body shop Himalayan charcoal ผิวเนียนละเอียดด้วยถ่านไม้ไผ่

The body shop Himalayan charcoal skin clarifying night peel

ตัวนี้เป็นเซรั่มม้ามืดที่ซุ่มใช้มาตลอดทั้งเดือน

เป็นเซรั่มที่ทางแบรนด์แนะนำให้ใช้ วันเว้นวัน เท่านั้นนะคะ

ก่อนที่จะไปถึง จะไปถึงผลลัพธ์หลังใช้พีชอยากมาแนะนำตัวผลิตภัณฑ์ก่อนค่ะว่ามีส่วนผสมอะไรบ้าง และทางแบรนด์เค้าเคลมว่าอย่างไร

(ถ้าใครอยากเห็นผลลัพธ์เลยเลื่อนไปด้านล่างได้เลยนะคะ)

มีอะไรพิเศษในผลิตภัณฑ์นี้ ??

✨ CHARCOAL POWDER (ชาร์โคลพาวเดอร์) จากเทือกเขาหิมาลายัน (Himayalan) ในประเทศอินเดียซึ่งเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายเกี่ยวกับคุณสมบัติในการดีท็อกซ์และทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกจึงเหมาะสำหรับผิวมัน ✨ HIBISCUS FLOWER EXTRACT (ฮิบิคัสฟลาวเวอร์เอ็กแทร็กซ์) สารสกัดออร์แกนิกจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยน

✨ SALICYLIC ACID (ซาลิไซลิคแอซิด) เป็นที่ทราบกันดีว่าสามารถซึบซาบลงไปในรูขุมขนเพื่อช่วยผลัดเซลลผิวและลดการอุดตัน

✨ ALPINE WILLOW HERB (แอลป์วิลโล่เอิร์บ) ช่วยปลอบประโลมผิวและควบคุมการผลิตน้ำมันจากพืชสมุนไพรบนเทือกเขาแอลป์

ผลลัพธ์ที่มอบให้ผิวคุณ

1.ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน: Re-texturising, ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นบนอย่างอ่อนโยนเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ผิวดูละเอียดนุ่มและเรียบเนียน

2.ทำความสะอาดล้ำลึก: Clarifying ช่วย

ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึกผิวดูกระจ่างใส และเพิ่มความเปล่งประกายให้ผิวเมื่อใช้เป็นประจำ

3.BHA ออร์แกนิกจากธรรมชาติ: BHA Organic Acids สารสกัดจากดอกชบาซึ่งมีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวซึ่งช่วยให้ผิวที่ดูเรียบเนียนและผดูกระจ่างใสขึ้น

เอาหล่ะ! ทีนี้มาดูผลลัพธ์ของพีชกันเลยค่ะ

หลังจากที่ได้มาพีชสังเกตุผิวหน้าตัวเองตลอด ผลลัพธ์ที่พีชเห็นชัดเจนเลยคือ

✨ รูขุมขนสะอาดและกระชับขึ้น

✨ ผิวดูละเอียดขึ้น

✨ สภาพผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด (มี BHA ที่ช่วยในการขจัดเซลล์ผิวเก่า)

✨ รู้สึกว่าผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ และเวลาทาครีมหรือทาอะไรต่อก็ซึมสู่ผิวได้รวดเร็ว

? หลังจากที่พีชใช้ ไม่ใช่ว่าสิวจะไม่ขึ้นเลยนะคะ ยังมีสิวผุดขึ้นมาตามปกติ(พีชชอบเป็นสิวที่กรอบหน้าค่ะ) แต่หลังจากใช้เจ้าตัวนี้ สิวแห้งและยุบไวเร็วกว่าปกติม๊ากกค่ะ ซึ่งตรงนี้บอกเลยว่าปราาาทาบบบใจจจจ??

? ด้วยความที่เจ้าตัวนี้มี charcoal เป็นส่วนผสม ที่เรารู้อยู่แล้วว่าช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน ทำให้ระหว่างวัน รู้สึกว่าหน้ามันน้อยลงด้วยค่ะ

⭐️ บอกเลยว่า ใช้ตัวนี้แล้วเหมือนได้ detox ผิวไปในตัวค่ะ และ เนื้อสัมผัสคือมีความเย็นสบายผิว และกลิ่นหอมด้วย?

??? สำหรับใครที่สนใจจะลองใช้

ส่วนตัวพีชเป็นคนที่ผิวแดง ระคายเคืองง่าย แต่ใช้ตามคำแนะนำของ BA คือ วันเว้นวัน ก็ไม่ได้มีการระคายเคืองใดๆนะคะ แน่นอนว่าก่อนใช้ แนะนำให้เทสที่กราม หรือ ข้อพับดูก่อนน้า

?ตัวนี้พีชได้มาจากแบรนด์นะคะ

แต่รับรองว่ารีวิวตามจริงทุกประการค่ะ?

?สัมผัสผิวสุขภาพดีได้แล้ววันนี้ ที่เดอะบอดี้ ช็อปทุกสาขา หรือ

? ช้อปออนไลน์ง่ายๆ

? แอดไลน์ Chat & Shop >> https://bit.ly/3eYjeSi

อัพเดทเรื่องราวและโปรโมชั่นดีๆ ที่

?️ Website https://bit.ly/2KVdZbo

? Instagram https://bit.ly/38qcjzT

----------------------------------------

#TheBodyShopth #TheBodyShopVegan

ก่อนจบกระทู้ อย่าลืมไปกดไลค์เป็นกำลังใจให้พีชหน่อยนะค้า ขอบพระคุณมากๆค่า

น่าลองจัง Charcoal
August 05, 2021
น่าลองมากค่ะ?
อยากลองอ่า
น่าใช้มาก
August 06, 2021
August 06, 2021
น่าสนใจมากค่าส
August 07, 2021
น่าลองง
August 08, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล