ตกลง?สูตรสครับก็มีส่วนผสมดังนี้ค่ะ
1.ครีมอาบน้ำ เดอ ลีฟ ทานาคา ปริมาณ 15 ปั้ม
2.น้ำตาลทราย 3-5 ช้อน
3.วาสลีน 1 ช้อน
4.เบบี้ออยล์ หรือน้ำมันมะกอก 1 ช้อน
?เพื่อนๆก็ผสมให้เข้ากันตามที่บอกไปค่ะ หลังจากนั้นก็ขัดผิวอย่างเบสมทอไปตามทั้่วร่างกายได้เลยค่ะ
เค้าจะไปช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายเเล้วให้หลุดออกพร้อมเผยผิวที่กระจ่างใส เเละพร้อมบำรุงผิวด้วยครีมอาบน้ำDe Leaf Thanakaค่ะ
ประโยชน์ของการสครับนอกจากที่ปอนด์ได้กล่าวไปแล้วเค้ายังช่วยทำให้เลือดหมุนเวียนดีเเละลดเลือนริ้วรอยเซลล์ลูไลท์ได้อีกด้วยค่ะ
- เนื้อครีมเข้มข้น
- กลิ่นหอม
- มีส่วนผสมของทานาคาและน้ำผึ้งมานูก้า
?เพื่อนๆสามารถทำได้2ครั้ง/สัปดาห์ เพื่อป้องกันผิวบางเเล้วก็อย่าลืมทาครีมกันเเดดทุกครั้งด้วยนะคะ?
#ครีมอาบน้ำเดอลีฟทานาคา #อาบพอกในขั้นตอนเดียว #เซรั่มอาบน้ำ