HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

แชร์ 3 Step กู้ผิวพังให้กลับมาสวยเนียนนุ่มชุ่มชื้น หลังออกทริปท้าแดดเมืองไทย

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราจะขอมาแนะนำ 3 Step กู้ผิวพังให้กลับมาสวยสู้แดดกันค่ะ

ก็อย่างที่ใครๆ ต่างรู้กันดีว่า สภาพอากาศบ้านเรานี่มันร้อนจนแอบคิดว่าถ้าตกนรกไปก็คงอยู่ได้แบบสบายๆ อย่างแน่นอนเลยทีเดียว เพราะคุณเค้าเล่นร้อนทั้งปีและร้อนเพิ่มขึ้นในทุกๆ ปีแบบนี้ แถมช่วงนี้ยังมาหนักกว่าเก่าอีก เพราะไหนจะต้องกลัวแดดแล้ว ยังต้องมากลัวฝุ่น PM2.5 ทำลายผิวอีกจ้าสุดยอด!!

ในวันนี้เราก็เลยจะขอมาแชร์ 3 Step ในการดูแลผิวกายของเรามาฝากทุกคนกันค่ะ ก่อนอื่นขอบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนผิวกายแห้งค่ะ เพราะไม่ชอบทาโลชั่นจ้า(มันเหนอะหนะอ่ะ) เราก็เลยเลือกใช้วิธีอื่นในการดูแลผิวตัวเองแทนการบำรุงด้วยโลชั่นนั่นเอง เอาละถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย

Step 1 อาบน้ำด้วย “Parrot Oil in Bath กลิ่น Soft Romance” ราคา 129 บาท

ก็ต้องบอกเลยว่าแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นหอมติดทนมากๆ เพราะอาบทีนี่กลิ่นหอมไปสามบ้านแปดบ้านเลยทีเดียว แถมครีมอาบน้ำรุ่นนี้เค้ายังออกแบบกลิ่นและแพจเกจให้ดูหรูหรามีระดับขึ้นอีกด้วยจ้า อาบแล้วรู้สึกเหมือนเป็นคุณหนูบ้านรวยมาก!!!

สูตรนี้เค้าทำกลิ่นออกมาให้มีความหรูหราสไตล์ฝรั่งเศส โดยมีส่วนผสมของ ออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ ที่จะทำให้ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวให้ดีขึ้น เพราะเค้ามีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์มากกว่าครีมอาบน้ำยี่ห้ออื่นๆ เหมาะกับคนที่มีสภาพผิวแห้งและต้องการความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ (และคนๆ นั้นก็เราเองจ้า!!!) และอีกหนึ่งความเหนือชั้นกว่าคนอื่น คือใช้แล้วผิวชุ่มชื้นแบบไม่ต้องง้อโลชั่นนะคะ!

เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นเนื้อเจลสีใส กลิ่นหอมมากให้อารมณ์น้ำหอมราคาแพง มีฟองที่ขาวละเอียดแต่ล้างออกได้ง่าย

ความรู้สึกหลังใช้: อย่างแรกเลยคือชอบ เพราะกลิ่นหอม ยอมรับว่าส่วนใหญ่ซื้อครีมอาบน้ำก็ต้องให้ความสำคัญกับกลิ่นเป็นอันดับแรก คุณสมบัติอื่นไม่ค่อยสน แต่ตัวนี้ผิดคาด!! เพราะอาบแล้วผิวดูลื่นๆ ขึ้นจริง ดูมีชีวิตชีวา ไม่แห้งกร้านเหมือนก่อนใช้ คือตอนนี้ติดใจมากคิดว่าถ้าขวดนี้หมดจะลองไปซื้อกลิ่นอื่นๆ เพิ่มดู หอมหรูหรามากจริงๆ (หอมจนแม่ทักว่าฉีดน้ำหอมอยู่บ้านทำไม)

Step 2 สครับผิวด้วย “เกลือสปา YOKO สูตร Vit-C” ราคา 39 บาท

หลังจากที่อาบน้ำมีกลิ่นหอมไปแล้ว ก็มาขัดขี้ไคลกันบ้างเนอะ โดยเราจะใช้เกลือสปาของ YOKO ซึ่งจริงๆ เกลือสปาของแบรนด์นี้เค้าก็ดังอยู่แล้วนะ แต่คนส่วนใหญ่จะใช้สูตรนม แต่เราใช้สูตร Vit-C จ้า เพราะมีช่วงหนึ่งเรามีผื่นแพ้ตามร่างกาย แล้วมันทิ้งรอยแผลเป็นคล้ำๆ ไว้ เราก็เลยเลือกสูตรนี้มาเพราะเค้าจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านได้ดี

เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นเกลือสปาแบบทั่วไปเลยค่ะ กลิ่นจะออกแนวส้มเหมือนวิตามินซีของเด็ก

ความรู้สึกหลังใช้: ก็ชอบในระดับหนึ่งเลยค่ะ มันช่วยผลักเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ไม่แสบผิว ใช้แล้วผิวลื่นขึ้น ราคาถูกมาก หาซื้อง่าย แนะนำว่าหลังจากขัดผิวแล้วให้อาบน้ำอีกรอบนะคะ เพราะจะช่วยล้างขี้ไคลออกไปได้อย่างหมดจด และจะได้มีกลิ่นหอมๆ ติดตัวด้วย

Step 3 บำรุงผิวด้วยเจล “Freshment Soothing And Moisture Aloe Gel 100% Aloe Vera”

ราคา 149 บาท

อย่างที่เราบอกไปว่าเราไม่ชอบทาโลชั่น เพราะเวลาเหงื่อออกมันลื่นๆ ผิว เราเลยใช้เจลว่านหางจระเข้แทน โดยตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของ Cica หรือใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้น ลดอาการผิวไหม้จากแสงแดด

เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นเนื้อเจลสีใส มีกลิ่นเหมือนเจลว่านหางจระเข้ทั่วไป เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว

ความรู้สึกหลังใช้: ชอบค่ะ เพราะไม่เหนอะหนะผิว จริงๆเราเอาไว้ทาหลังจากที่ตากแดดแบบจัดๆ มาเท่านั้นค่ะ วันปกติใช้แค่ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath ก็เอาอยู่แล้วค่ะ ส่วนใหญ่ใช้ทาหน้ามากกว่าเพราะเค้าช่วยเรื่องสิวด้วย

จบกันไปแล้วกับทั้ง 3 Step ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งถ้าถามว่าในบรรดาทั้ง 3 ตัวชอบตัวไหนที่สุดก็คงจะเป็นครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath ค่ะ เพราะเอาจริงๆ นอกจากกลิ่นที่หอมมากๆ แล้ว ยังช่วยเรื่องความชุ่มชื้นแบบสุดๆ แบบว่าวันไหนที่ขี้เกียจมากๆ เราก็ใช้แค่ครีมอาบน้ำแหละค่ะ ให้ผลลัพธ์ที่ดีเลยล่ะค่ะ สำหรับใครที่เป็นสายขี้เกียจแบบเรา แนะนำเลยว่าแค่เลือกครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath ขวดนี้ขวดเดียวจบ.

น่าใช้ค่ะ ขอบคุณที่บอกต่อ
Thx ka
น่าใช้มาก
Thx
ดีจีงเลยค่า
น่าใช้มากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
August 06, 2021
น่าลองมากค่ะ?
น่าสนใจมากเลยค่ะ
ขอบคุณครับ