ตั้ลล๊ากกก! แผ่นกระชากสิวเสี้ยนไอต้าวไข่ขี้เกียจ Baby Bright Gudetama Egg White Peel Off Mask

เซย์ฮัลโหลค๊า ซิส! วันนี้ดิชั้นมีของใหม่มานำเสนอ ด้วยว่าดิชั้นเป็นแฟนคลับ เอฟตีไอต้าวไข่ขี้เกียจกูเดทามะอยู่แล้ว ประจวบกับบังเอิ๊ญญญ! เห็นการยิง Ads ทะลุขึ้นมาหน้าฟีดเฟสบุ๊คดิชั้นนะคะคุณ ซึ่งเป็นเจ้าไข่ขี้เกียจ กรี๊ดดดดดด! ไม่รอช้าจ้า กดสั่งเลยสิบ!

ที่บอกว่าสั่งก็คือตัวนี้จ้า

พูดเลยว่าเฟิร์สอิมเพรสชั่นคือให้เต็มสิบ มีความน่ารัก ตะมุตะมิ เป็นสีเหลืองในโทนที่ถูกต้อง มีความเก๋ กล่องที่ไม่ใช้แล้ว สามารถไปวางเป็นงาน Decoration งานตกแต่งห้อง งานอาร์ตลีฟลิ่งได้นะคุณ

โดยเราสั่งมาจริงๆหลายกล่องนะคะ แต่จะเอาออกมารีวิวก่อน 1 กล่อง .. ใน 1 กล่องมีแผ่นมาส์กทั้งหมด 4 ซอง และใน 1 ซอง มีแผ่นมาส์กทั้งหมด 1 ชิ้น เท่ากับว่า 1 กล่องสามารถใช้ลอกสิวเสี้ยนได้ทั้งหมด 4 ครั้งถ้วนค่ะ

เมื่อแกะซองออกแล้ว จะพบกับความเก๋ และความดีไซน์ หล่อน! มันดีมาก ใครไม่ใช้เป็นมาส์ก สามารถเอาไปเป็นฟีลแปะตามลำตัว แขน ขา หรือคอ ให้เป็นสายแฟได้นะจะบอกให้

อ่ะ กลับมาที่พ้อยท์หลักก่อน โดยเมื่อแกะซองออกแล้ว ถ้าจะมาส์กเลย ก็ลอกนางออกจากแผ่นพลาสติกใสก่อนค่ะ เมื่อลอกแล้ว ก็อย่าเด๋อแบบดิชั้นอีก เพราะดิฉันเห็นแผ่นพลาสติกใสเคลือบข้างหลังอีก ดิชั้นก็แกะใหญ่เลย 5555555555555555555 แล้วแกะเกือบสิบนาที ทำไมอิแผ่นนี้มันไม่หลุดสัก แกะจนท้อ ก็ฉุกคิดได้ หรือว่าชั้นใช้ผิดวะ? งง

เลยกลับมาอ่านข้างกล่องใหม่ หล่อน! ก็คือพอเราแกะนางออกจากแผ่นพลาสติกชั้นแรกออกแล้ว ก็คือสามารถใช้งานได้เลยจ้า ไม่ต้องมาลอกอะไรอีกให้วุ่นวายเหมือนแผ่นพลาสเตอร์แปะแผลนะคุณ เขินมาก มีความเด๋อหนึ่ง

โดยกรรมวิธีการใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยนกูเดทามะนี้นั้น เป็นดังนี้ค่ะ

1. ให้ลอกแผ่นมาส์กออกจากฟิล์มพลาสติกใสก่อน

2. ตามวิธีแนะนำเขาบอกว่าให้เราล้างหน้า หรือนำหน้ามาทาจมูกให้ชุ่ม แล้วจึงแปะแผ่นมาส์กลงไป แต่เราแอบลองแล้วรู้สึกว่าไม่เวิร์ค เพราะถ้าน้ำไม่ชุ่มพอ แผ่นจะไม่แปะติดกับจมูกเราค่ะ

*ดังนั้น เราจึงใช้วิธีการนำแผ่นมาส์กไปจุ่มกับน้ำเลยจ้า! ชุ่มฉ่ำเฟร่อ แล้วก็เอาด้านที่มันเหมือนเคลือบฟิล์มพลาสติกมาแปะ แผ่นฟิล์มจะแปรสภาพเป็นเสมือนกาว เพราะด้วยสารอะไรสักอย่างจะทำให้นางแปะติดกับจมูก รีดให้มันแนบจมูกให้มากที่สุดค่ะ เก๋มาก

3. แปะแผ่นมาส์กลอกสิ้วเสี้ยนทิ้งไว้ 20-30 นาที หรือมากกว่านั้นก็แล้วแต่สะดวก พอครบเวลาก็ลอกออก บอกเลยว่าฉากนี้สะใจมาก เพราะมันเหมือนแบบ เป็นการกระชากสิวออกมา

แต่น่าเสียดาย เราเป็นคนที่ไม่ค่อยมีสิวเสี้ยนบริเวณจมูก มันเลยทำให้รู้สึกว่าไม่เห็นผลชัดเจนเท่าคนที่มีสิวเสี้ยนเยอะๆ ค่ะ

ขอนุญาตซูมให้ดูชัดๆ กับสิวเสี้ยนที่นางหลุดออกมาติดกับแผ่นมาส์ก และเหมือนว่าชีแผ่นมาส์กก็กระหยิ่มยิ้มสะใจให้เราอยู่นะ งง

ต้องขอบอกอีกครั้งว่า เราเป็นคนที่ไม่ค่อยมีสิวเสี้ยน ดังนั้นการลอกสิวเสี้ยนครั้งนี้อาจไม่สะใจและเห็นผลเท่าคนที่มีสิวเสี้ยนเยอะจริงๆ แต่จากภาพจะเห็นว่า สิวเสี้ยนหลุดออกมาเป็นตอๆเลย

ส่วนตัวชอบค่ะ ตั้งแต่การดีไซน์แพ็คเกจจิ้ง ตัวแผ่นมาส์ก และการใช้งานจริง โดยสามารถอแด๊ปเป็นสายแฟยังได้ ให้ผ่าน!

สำหรับใครที่สนใจ เราไม่แน่ใจว่ามีจำหน่ายที่ไหนบ้าง แต่เรากดซื้อจากเวปไซต์คาร์มาร์ทโดยตรง 1 กล่อง 49 บาท ได้มา 4 ซอง มาส์กได้ 4 ครั้ง ถือว่าถูกมากจริงๆ ใครที่สนใจก็ลองไปตำตามกันดูนะคะ สำหรับวันนี้ บะบายยยยยยย!

6 ส.ค. 2564 เวลา 13:21 น.
ต้าวไข่ขี้เกียจ
6 ส.ค. 2564 เวลา 13:33 น.
6 ส.ค. 2564 เวลา 13:53 น.
6 ส.ค. 2564 เวลา 15:20 น.
6 ส.ค. 2564 เวลา 15:21 น.
6 ส.ค. 2564 เวลา 15:23 น.
ลายน้องน่ารักมากก
6 ส.ค. 2564 เวลา 15:46 น.
6 ส.ค. 2564 เวลา 17:04 น.
งุ้ยยย น้อนนนนน
6 ส.ค. 2564 เวลา 17:14 น.
6 ส.ค. 2564 เวลา 19:24 น.
6 ส.ค. 2564 เวลา 19:52 น.
ว้ายยยย น่ารักกกก
6 ส.ค. 2564 เวลา 21:42 น.
ขอบคุนค่า
6 ส.ค. 2564 เวลา 22:35 น.
6 ส.ค. 2564 เวลา 22:56 น.
7 ส.ค. 2564 เวลา 0:20 น.
Thx
7 ส.ค. 2564 เวลา 0:29 น.
Thank
7 ส.ค. 2564 เวลา 7:46 น.
แพคเกจน่ารักน่าใช้มากค่ะ
7 ส.ค. 2564 เวลา 14:57 น.
น้อนนน
8 ส.ค. 2564 เวลา 11:27 น.
น่ารักจนไม่กล้าใช้เลยค่าา
8 ส.ค. 2564 เวลา 19:22 น.