กู้หน้าพัง กำจัดรอยสิวด้วยสการ์เมท

สวัสดีค่าาทุกคน มาเจอกันอีกแล้วและแน่นอนเลยว่าวันนี้ เรามีเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับผิวหน้ามาบอกต่อทุกคนค่ะเชื่อได้เลยว่าทุกคนเคยเป็นรอยสิว!!! เเละเเผลเป็น !!! ที่สำคัญพวกรอยสิวเเละเเผลเป็นเนี่ยย เป็นปัญหาที่ใหญ่มากกกก เพราะนอกจากจะหายช้าเเล้วยังทำให้ไม่มั่นใจอีก !! แต่วันนี้เรามีเคล็ดลับและตัวช่วยดีๆที่จะมากำจัดรอยสิวเเละเเผลเป็น นอกจากนั้นยังทำให้ผิวหน้าของเราขาวกระจ่างใส ไร้กังวลเรื่องรอยสิวและแผลเป็นอีกด้วย

มาดูพร้อมๆกันเลยดีกว่า ว่าหน้าตาเป็นยังไงงง

(SCAR MATE Skin Care Serum For Scars)

ตัวนี้เป็นสการ์เมท ที่ช่วยลดพวกรอยสิว รอยแผลเป็น ที่เลือกตัวนี้เพราะเค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติเช่นสารสกัดจากหัวหอมเข้มข้นถึง 15% ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้รอยดำ รอยแดง รอยเเผลเป็น จางลงอย่างชัดเจน

นอกจากนั้นแล้วใครที่เป็นพวกรอยแผลเป็นนูน ก็สามารถใช้ตัวนี้ทาได้เพราะตัวนี้จะทำให้รอยแผลเป็นที่นูนเรียบลง ผิวสม่ำเสมอเรียบเนียน นอกจากที่จะช่วยลดพวกรอยสิว รอยแผลเป็น แล้วยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าทำให้ผิวหน้าเด้ง อิ่มน้ำ ซึ่งตัวนี้เราใช้มาเรารู้สึกว่าเเค่สองสัปดาห์ก็เห็นผลแล้ว คือดีงามมากกกก

ตัวนี้ก็จะเป็นหลอดที่พกพาง่ายสะดวกมากกกก เราชอบเอาติดกระเป๋าไว้ทาในระหว่างวัน ตัวนี้เนื้อซีรั่มเค้าใสซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาไปแล้วไม่ทิ้งคราบด้วยย

มีสารสกัดจากธรรมชาติมากมายเช่น

- สารสกัดจากหัวหอม ที่ช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็น ทำให้แผลเป็นที่นูน ยุบลง!!! สีของแผลเป็นจะจางลง

- สารสกัดจากยางมะละกอ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้พวกรอยดำรอยแผลเป็น จางลงอย่างชัดเจน

- สารสกัดจากเมือกหอยที่ ช่วยฟื้นฟูผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก ทำให้เซลล์ผิวใหม่ที่ขึ้นมาใหม่กระจ่างใสและเติมชุ่มชื่น

- วิตามินเอ ช่วยทำให้สีของแผลเป็นดูจางลง เพิ่มความชุ่มชื่นทำให้ผิวเรียบเนียนนุ่มน่าสัมผัส

- ว่านหางจระเข้ สารสกัดนี้จะช่วยลดการเกิดรอยหมองคล้ำ ลดโอกาสเกิดรอยแผลเป็นบำรุงทำให้ผิวกระจ่างใส

- สารสกัดจากใบบัวบก ตัวนี้จะไปเสริมสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและยับยั้งการเกิดความหมองคล้ำ

- นอกจากนั้นแล้วยังมีสารสกัดอื่นๆอีกมากมาย ที่ทำให้รอยแผลเป็นดูจางลงไวขึ้น เริศมากๆๆๆ ถ้ามี10ให้คะเเนน 100 เลยค่ะ อิอิ

เเละวันนี้ก่อนเเต่งหน้าก็ไม่ลืมที่จะทาสการ์เมทค่ะ เรียกได้เลยว่าเป็นส่วนนึงของชีวิต สำหรับคนที่มีเเผลเป็นเเละรอยสิวอย่างเรา อยากหายต้องขยันทาค่ะ !!!! คติประจำใจ 55555

ให้ดูภาพก่อนใช้ และ หลังใช้ สังเกตุได้เลยว่ารูปขวามือตรงรอยสิวดูจางลงอย่างชัดเจนมากกกก และที่สำคัญเวลาที่เป็นรอยสิวเราจะเอาแต้ม ทาวนๆๆ ทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นเช้ามารู้สึกว่าพวกรอยแดงตรงสิวดูจางลงมากจากที่เป็นรอยเเดง รอยดำ เห็นผลข้ามคืนจริงๆๆๆ ปลื้มมมม

* แต่ถ้าเป็นสิวอักเสบหรือแผลเปิดจะไม่ทาบริเวณนั้นนะคะเพราะอาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองได้ เพราะเป็นจุดที่บอบบางมากๆๆเลยค่ะ

แปะให้ดูรอยสิวบริเวณหัวคิ้วให้ดูอีกนะคะ ปลื้มมากกกกก

คือต่อไปนี้ก็ไม่ต้องกลัวเลยพวกรอยสิว รอยเเผลเป็น ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ นอกจากจะใช้กับหน้าได้แล้วยังสามารถใช้บริเวณต่างๆที่เราต้องการได้เลย ครบจบภายในหลอดเดียวจริงๆ ต่อไปนี้ก็หมดห่วงเรื่องรอยต่างๆที่เป็นปัญหากวนใจแล้วค่ะ นัมเบอร์วันนน

เทคนิคการทา

1. ทาวนๆ นวดเบาๆ ที่รอย หรือเเผลเป็น ครั้งละ 3 ถึง 5 นาที วัน 3-4 ครั้ง เวลาที่ว่างก็จะเอาออกมาทาอันนี้ในกรณีที่เป็นแผลเป็นหรือเป็นแผลนูนจะรู้สึกได้เลย ถ้าทาไปบ่อยๆ คือมันยุบลงอย่างชัดเจนมาก

ส่วนใครที่มีรอยสิวหรือรอยต่างๆก็สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าได้ตัวนี้ เราจะแต้มไปตรงบริเวณสิวก่อนที่จะแต่งหน้านวดๆวนๆไปจนซีรั่มซึมเข้าสู่ผิว

ผลลัพธ์ที่ได้มาคือถูกใจมากกกก ซึ่งเราเป็นคนที่ทาบ่อยขยันทา ว่างๆก็คือเอาออกมาทา ที่สำคัญเลยคือพกติดกระเป๋าไว้เป็นตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้หน้าของเราไร้รอยสิว ไร้เเผลเป็น เเละขาวกระจ่างใสเพราะส่วนตัวเราเป็นคนมีปัญหาเรื่องรอยสิวอยู่เเล้ว แต่ใช้ตัวนี้หมดกังวลหายห่วงเลยค่ะ เเละใครที่มีรอยดำ รอยยุง ตรงขาอันนี้ก็สามารถใช้ได้เป็นตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้ผิวของเราขาวใส ไร้รอยต่างๆ

สำหรับตัวนี้เราซื้อมาจากเพจ Facebook เดี๋ยวเราจะทิ้งพิกัดช่องทางการสั่งซื้อมาให้ บอกเลยใครที่กังวลปัญหาเรื่องเหล่านี้ อย่าลืมไปตามหาซื้อกันนะคะ รับรองว่าจะต้องติดใจแน่นอนนนน สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายยยยย

พิกัด Facebook : Scar Mate ผิวใส ไร้รอยสิว

ผลลัพธ์ดีมากน่าสนใจมากเลยค่ะ
Thx ka
August 06, 2021
น่าลองมากค่ะ?
น่าลอง​ๆ
น่าลองบ้าง