Review : Olay Regenerist Collagen-Peptide 24 Moisturiser Cream

คือ มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ปราศจากน้ำหอม ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า และลำคอ ยาวนาน 24 ชั่วโมง ด้วยสูตรที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

ส่วนประกอบ และคุณสมบัติพิเศษ :

• คอลลาเจน-เปปไทด์: เป็นส่วนผสมที่มีรูปแบบโมเลกุลเดียวกับคอลลาเจนที่พบในผิวของมนุษย์ ดังนั้นส่วนผสมดังกล่าวจะถูกดึงดูด และซึมซาบไปยังชั้นผิวได้ดีกว่า

โดยส่วนผสมนี้จะทำให้ผิวดูเด้ง อิ่มฟูขึ้น

• ไนอะซินาไมด์ (วิตามิน B3): ช่วยกักเก็บน้ำให้กับผิว มอบความชุ่มชื้นยาวนาน

และยังช่วยฟื้นฟูชั้นผิวอีกด้วย

• กลีเซอริน: ช่วยดึงความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานตลอดวัน

• ไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต, มิเนอร์รัล ออยล์ และสีสังเคราะห์

วิธีการใช้ : ทาลงบนผิวหน้า และลำคอ หลังล้างหน้า ทุกเช้า เย็น

เรามาทำความรู้จัก Olay Regenerist Collagen-Peptide 24 Moisturiser Cream กันแบบเจาะลึก รวมถึงมาทดสอบเนื้อสัมผัส และการซึมซับเข้าสู่ผิวกันคะ

หยิงทำเป็นคลิปไว้ที่ YouTube : ying_lap 7824

หยิงขอทิ้งท้ายความประทับใจในตัว Olay Regenerist Collagen-Peptide 24 Moisturiser Cream ชัดๆอีกทีนะคะ

- สี : มีสีขาวละมุนดูสะอาดน่าใช้ดีคะ

- กลิ่น : ไม่มีกลิ่นของน้ำหอมนะคะ ทำให้รู้สึกสะอาด ปลอดภัยมากค่ะ

แต่หยิงรู้สึกว่ามีกลิ่นหอมอ่อนๆตามแบบฉบับของ Olay เขาอยู่นะคะ

- ความข้นหนืด : ด้วยการที่เป็นเนื้อครีม แต่ก็มีความบางเบา ไม่ไหลลื่นนะคะ

แถมเนื้อครีมละเอียดนุ่มสุดๆเลยค่ะ

- ความสบายผิว : เมื่อทาลงบนผิวรู้สึกว่าซึมซับเร็ว ไม่เหนอะหนะ แต่ก็รับรู้ว่ามีเนื้อครีมมาเคลือบผิวอยู่นะคะ และรู้สึกว่าผิวหน้าขาวกระจ่างใส่ขึ้นเล็กน้อยทันทีที่ทาด้วยคะ

คาดว่ามาจากเนื้อครีมที่เป็นสีขาวเมื่อทาลงบนผิว

- เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง : รู้สึกว่าผิวใสขึ้น แล้วก็ไม่แพ้เลยค่ะ อ่อนโยนมากๆทาใกล้ดวงตาก็ไม่ระคายเคืองเลยค่ะ และปกติหยิงจะเป็นสิวง่ายยิ่งลองอะไรตัวใหม่ๆที่ไม่ใช่แล้ว สิวเม็ดใหม่จะขึ้นเลยคะ แต่นี้ก็ไม่มีสิวเม็ดใหม่ให้เห็นค่ะ ที่ประทับใจสุดๆคือรู้สึกว่าผิวนุ่นเด้งอิ่มน้ำขึ้นด้วยค่ะ และริ้วรอยเล็กๆอย่างหยิงจะมีเยอะก็รอบดวงตารู้สึกว่าริ้วบางๆที่กังวลดูจางลงด้วยคะ

และทั้งหมดนี้ก็คือความประทับใจของหยิงหลังได้ใช้ Olay Regenerist Collagen-Peptide 24 Moisturiser Cream  มาเกือบๆ 2 สัปดาห์นะคะ  วันนี้บายจร้าาาา

น่าลองค่า
ขอบคุณที่มาแชร์ครับ