ตกลงสวัสดีค่ะ
วันนี้นิวจะมาแนะนำ Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Serum
เซรั่มสำหรับคนอายุ 30
ที่ผิวเริ่มขาดคอลลาเจน
เซรั่มเนื้อบางเบา ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต, มิเนอรัล ออยล์, สีสังเคราะห์
ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้าจากโอเลย์ ช่วยให้ส่วนผสมต่าง ๆ ซึมลึกลงสู่ผิว
และเติมคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
มีส่วนผสมของ
คอลลาเจน-เปปไทด์ : ซึมซาบล้ำลึกไปยังชั้นผิวได้ดีกว่า ทำให้ผิวดูเด้ง อิ่มฟูขึ้น
ไนอะซินาไมด์ (วิตามิน B3) : ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว มอบความชุ่มชื้นยาวนานและยังช่วยฟื้นฟูชั้นผิวอีกด้วย
กลีเซอริน : ช่วยดึงความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานตลอดวัน
ผลิตภัณฑ์มีรูปลักษณ์ที่หรูหรา ใช้งานง่าย
เพียงบิดฝาขวด ตัวฝาก็จะเด้งออกมา เป็นลักษณะของดรอปเปอร์
ทำให้สามารถรักษาความสะอาดได้มากกว่าครีมกระปุกธรรมดา
เนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางเบา ซึมง่าย ไม่มีกลิ่น
ความรู้สึกหลังการใช้ 7 วัน (เช้า-เย็น)
?ผิวนุ่มเด้งขึ้น
?ผิวดูอิ่มน้ำ
?รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกราน
?ริ้วรอยเล็กๆ จางลงเล็กน้อย (เรื่องริ้วรอยส่วนตัวคิดว่าต้องใช้เวลา)
?แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น
เซรั่มตัวนี้ไม่ได้ส่งผลต่อการแต่งหน้านะคะ สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ ไม่ได้ทำให้ผิวมันค่ะ
ถือว่าเป็นเซรั่มตัวหนึ่งที่เหมาะสมกับคนวัย 30 ที่ผิวกำลังเริ่มขาดคอลลาเจนค่ะ
Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Serum 30 ML ราคา 1,199 บาทค่ะ
สามารถหาซื้อตามได้ที่ Watsons, Lotus’s, Big C, Tops, Gourmet Market,
Home Fresh Mart, Shopee, Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป
1 / 4