10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

อยู่บ้านมาขัดผิวกันเถอะ ด้วย Smooto Aloe Vera & Coffee Natural Scrub

สวัสดีค่ะทุกคน พบกับมิ้ลอีกแล้ว

เพื่อนๆหลายๆคน ต้อง Work From Home เหมือนมิ้ลกันอยู่แน่เลย

เบื่อกันไหมคะทุกคน มิ้ลเองอยู่แต่ห้องเบื่อมาก เลยหาอะไรทำว่างๆ

จนได้มาเจอสครับผิวกาแฟ ซึ่งก่อนหน้านี้ กระแสเอากากกาแฟมาสครับผิวคือโด่งดังมาก มีขายเยอะแยะมาก

แต่ว่ามันเลอะเปรอะเปื้อน เป็นผงๆเลอะเสื้อผ้าไปหมด มิ้ลเลยเลิกใช้ไป

จนมาเจอสครับของ Smooto ตัวใหม่ มีความน่าสนใจมาก ๆ เลยมาลอง และป้ายยาเพื่อนๆกันค่ะ

ผลิตภัณฑ์วันนี้ก็คือ

ตัวนี้เป็นสครับอเนกประสงค์เลย สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย เนื้อสครับบอกได้เลยว่าละเอียดมาก ไม่บาดผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง มีกลิ่นหอมของกาแฟขัดผิวไปหอมกาแฟไป โดยในสครับมีส่วนผสมไม่ใช่แต่เพียงกากกาแฟเท่านั้นนะ ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติอีกหลายอย่าง มีส่วนผสมอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

ส่วนผสมที่น่าสนใจ ในสครับ <3

Coffee – ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ กระชับขึ้น ในสครับนี้กาแฟยังทำหน้าที่เป็นเม็ดสครับขัดผิวให้เนียนเรียบอีกด้วย

Aloe Vera – ลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ ปลอบประโลมผิว เพิ่มความชุ่มชื้น

Oat – ลดเลือนรอยแดง ลดการระคายเคืองของผิว

Honey – เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สร้างความยืดหยุ่นของผิว

Shea Butter – ผิวนุ่มนวล น่าสัมผัส

มาดูเนื้อสครับกาแฟตัวนี้กันเลยค่ะ

เนื้อสครับมีสีน้ำตาล มีกลิ่นหอมของกาแฟ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่ายไม่ติดผิวจนเกินไป

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิว นวดวนเนื้อสครับลงบนผิวที่ต้องการ นวดไว้ประมาณ 4-5 นาที แล้วล้างออก

ผลลัพธ์ที่ได้ : ผลลัพธ์ที่เห็นชัดหลังจากใช้สครับ คือผิวที่เนียนเรียบ นุ่ม ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกได้เป็นอย่างดี ผิวกระชับขึ้น ไม่บาดผิว ใน 1 สัปดาห์มิ้ลใช้ประมาณ 3-4 ครั้ง/สัปดาห์ เม็ดสครับจากกาแฟไม่บาดผิว มีขนาดที่พอดี ตัวนี้ชอบในความอเนกประสงค์มากๆ สามารถใช้ได้ทั้งตัวเลย ไม่ระคายเคืองผิว แม้ใช้กับผิวหน้า แต่ใช้กับผิวหน้าต้องนวดเบาๆนะคะ อย่าแรง เพราะผิวหน้าเราบอบบาง จะใช้ความแรงเท่ากับผิวบริเวณร่างกายไม่ได้นะทุกคน

หากเพื่อนๆสนใจ ก็หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ

ขนาด 40 กรัม ราคาเพียง 49 บาท

1 ซอง สามารถใช้ได้ทั่วทั้งร่างกายเลย คุ้มสุดๆ

สามารถหาซื้อได้ที่ 7-eleven

หรือช่องทางออนไลน์

FB page : Smooto Japan

ขอบคุณครับ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณนะคะ
น่าสนใจค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
August 09, 2021
สมูทโตะมีของออกใหม่บ่อยมาก ตามไม่ทันแล้ววว
น่าใช้มากค่ะ
August 10, 2021