ดูแลตัวเองใน 1 วัน ด้วยสครับกาแฟ ใช้ง่ายผิวเนียนนุ่ม สไตล์คนรักกลิ่นกาแฟ!!

สวัสดีค่ะทุกคนนน ☕️

ตามที่ทุกคนรู้กัน ว่าถ้านึกสครับ ก็ต้องมีสครับกาแฟเป็น 1 ในตัวเลือกของทุกคนแน่ ๆ

สครับกาแฟมีประโยชน์มากมายหลายอย่าง

หนึ่งในนั้นคือ ประโยชน์ของคาเฟอีนที่อยู่ในสครับกาแฟค่ะ

เพราะคาเฟอีนจะช่วยให้ผิวกระชับ และดูเรียบเนียนอีกด้วย

แต่จะให้ไปควานหากากกาแฟจากร้านกาแฟมา DIY เป็นสครับเองก็คงไม่ไหว

วันนี้มิ้นท์เลยมีวิธีที่ง่ายกว่านั้นมาแนะนำค่ะ

Smooto Aloe Vera & Coffee Natural Scrub

สครับกาแฟที่สามารถใช้ขัดผิวได้ทั้งในส่วนของใบหน้าและร่างกาย

ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

เพราะนอกจากสารสกัดจากกาแฟแล้ว ยังประกอบไปด้วย

? ว่านห่างจระเข้ ? ข้าวโอ๊ต ? น้ำผึ้ง

เรียกได้ว่าถ้าจะ DIY สครับกาแฟกันเองก็คงต้องวุ่นวายหาส่วนประกอบต่าง ๆ นี้มาผสม

แต่สครับกาแฟของ Smooto นี่เค้าคิดมาให้แล้ว

พร้อมเปิดใช้งานได้อย่างสะดวกสบายค่ะ

เนื้อสครับเป็นสีน้ำตาลอ่อนค่ะ กลิ่นหอมหวานมากกกก

แบบกาแฟ ๆ คาราเมลหน่อย ๆ น่าทาน! แต่ทานไม่ได้นะคะ!

เม็ดสครับมีความละเอียด ใช้แล้วไม่บาดผิว

พอใช้แล้วล้างออกรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นค่ะ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้เลย

ใช้ครั้งแรก จะช่วยในเครื่องของการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก

ช่วยให้ผิวเรียบเนียน มีความชุ่มชื่น

เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จะสามารถช่วยให้รอยดำรอยแดงของผิวดูจางลง ผิวดูกระจ่างใส สุขภาพดีมากขึ้น

สามารถเอามาใช้ขัดบริเวณที่เป็นผิวเปลือกส้มก็ได้ค่ะ

จะช่วยให้ผิวเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น

นอกจากจะใช้ขัดตัวแล้ว

มิ้นท์ชอบเอามาใช้เน้นขัดบริเวณข้อศอกและหัวเข่าค่ะ

เพราะเป็นสองบริเวณที่ผิวด้านและคล้ำมาก ๆ แงงงงงง

ตัวนี้มิ้นท์แนะนำให้ใช้ตอนที่ผิวหมาดมาก ๆ หรือตอนผิวแห้งเลยก็ได้ค่ะ

เพราะจะได้สครับที่เข้มข้นกำลังดี ใช้แล้วสบายผิว สครับได้ลื่น ไม่บาดผิวค่ะ

หลังใช้เสร็จทุกคนจะพบกับผิวใหม่ ที่เป็นผิวที่หอมมากกกกก

กลิ่นกาแฟหอมหวานละมุน กลิ่นติดผิวมากค่ะ และชุ่มชื่นมากด้วย

แต่ถ้ายังรู้สึกชุ่มชื่นไม่พอ!!

มิ้นท์แนะนำให้ลองไปหยิบอโลเจลของ Smooto มาทาเพิ่มอีกสักหน่อย

ให้ผิวฉ่ำน้ำกันไปแบบสุด ๆ ไปเลย

และนี่ก็เป็นเป็น 1 วัน กับ 1 วิธีดูแลผิวง่าย ๆ

ด้วยสครับกาแฟ จาก Smooto ที่มิ้นท์เอามาแชร์ให้ทุกคนชมกันค่ะ

บอกแล้วว่าใช้ง่าย ใช้สะดวก ได้ผิวใหม่ที่เนียนนุ่มและหอมกาแฟมาก ๆ

สำหรับใครที่สนใจ

สามารถหาซื้อมาลองกันได้ที่ 7-11 และ เพจ Smooto Japan ได้เลย

ปริมาณ 40 กรัม ราคา 49 บาท เท่านั้น!!

วันนี้มิ้นท์ไปก่อนน้า แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้านะคะ

รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน ☕️❤️

น่าใช้
August 10, 2021
สะดวกดีนะคะ ไม่ต้องมาdiy เหมาะกับคนไม่ค่อยมีเวลา
น่าลองค่า
August 10, 2021
น่าใช้เลยค่า เคยทำมาสก์กาแฟเองแอบเลอะเทอะมาก ตัวนี้ใช้ง่ายเลย
August 10, 2021
ในที่สุด smooto ก็ทำสครับสูตรนี้สักที ต้องลองตามแล้วค่ะ
น่าใช้มากครับ
August 10, 2021
ต้องไปตำแล้วค่ะ ปกติชอบใช้สครับอยู่แล้ว
ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองทำดู
น่าใช้มากๆค่ะ
น่าลองมากเลยค่ะ
August 10, 2021
ชอบใช้ของsmootoอยู่แล้วค่ะ ส่วนมากชอบมาร์กมะเขือเทศกับเจลว่านหางจรเข้อันนี้ยังไม่เคยเห็นออกมาขายเลยค่ะ หรือมีเป็นบางที่นะคะ
คงหอมน่าดู
พุ่งไปเซเว่นแบบด่วนๆ