ตกลงใช้แล้วหอมฟุ้งงงงงงทั้งบ้าน
✨ กลิ่นน้องสบู่หอมติดผิวดีมากกกกก อาบเสร็จแล้วผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึง ชอบมากกก
⚡️ ส่วนครีมเห็นเนื้อแบบนี้แต่ปาดแล้วไม่หนักผิวเลย รู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื่นยาวนานด้วย ทาก่อนนอนตื่นมาผิวยังชุ่มชื้นอยู่เลยค่ะ
? บอกเลยว่าใช้คู่กันหอมจนคนรอบข้างทักว่าใช้น้ำหอมอะไร แต่ไม่ได้ใช้จ้ะ ดิฉันใช้แค่สบู่และครีมคู่กันเฉยๆ
ส่วนใครชอบสบู่มีฟองเยอะๆไปลุยเลย เอาใส่อ่างอาบน้ำได้ด้วยน้า ฟองขึ้นเยอะเลยคั้บบบ หลังจากใช้มาสักระยะรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นด้วยค่ะ : )