14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

ผิวเด้งตั้งแต่เช้า อิ่มฟูยาวนานตลอดวัน ด้วยเซรั่มตัวใหม่! จาก Olay

มาเติมคอลลาเจน เปปไทด์ ให้ผิวเด้งตั้งแต่เช้า อิ่มฟูยาวนานตลอดวัน กันเถอะ ><!!

ก่อนอื่นต้องขอออกตัวเลยว่า โอเป็น FC ของผลิตภัณฑ์ OLAY มาตั้งแต่สมัยมัธยมเลยน้าา.. โอเริ่มใช้มาตั้งแต่ยุคครีมซอง ราคา 10 บาท ใช้แล้วเห็นผลดีจริง จนเพื่อนทัก!! ใช้ครีมอะไร? ทำไมผิวหน้าเรียบเนียน ดูใสขึ้น ไม่ได้อวยนะ เพราะซื้อใช้เองไม่มีสปอนเซอร์ ตอนนั้นคือเด็กมาก เท่าที่จำความได้ เพราะใช้ผลิตภัณฑ์ ตัวอื่นคือแพ้ ผิวเด็กอะเนอะ สุดท้ายกลับมาตายรังตลอด

และในที่สุด OLAY ก็ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ออกมา เป็น ผลิตภัณฑ์โอเลย์ รีเจนเนอรีส คอลลาเจน-เปปไทด์24 ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้าจากโอเลย์ ช่วยให้ส่วนผสมต่าง ๆ ซึมลึกลงสู่ผิว และเติมคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งในไลน์นี้เค้าจะมีทั้งหมด 3 ผลิตภัณฑ์ด้วยกันนั่นก็คือ เซรั่ม, มอยเจอไรเซอร์ และอายครีม ส่วนผสมเด่นของ Olay Regenerist Collagen-Peptide24 ทุกตัวก็จะมี

- คอลลาเจน-เปปไทด์: เป็นส่วนผสมที่มีรูปแบบโมเลกุลเดียวกับคอลลาเจนที่พบในผิวของเรา จึงซึมซาบล้ำลึกไปยังชั้นผิวได้ดี โดยส่วนผสมนี้จะทำให้ผิวดูเด้ง อิ่มฟูขึ้น

- ไนอะซินาไมด์ (วิตามิน B3): ฟื้นฟูชั้นผิว ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว มอบความชุ่มชื้นยาวนาน

- กลีเซอริน: ช่วยดึงความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานตลอดวัน

ผลิตภัณฑ์ที่โอได้รับมาจากกิจกรรม Cosmenet นั่นก็คือ

เซรั่มเนื้อบางเบาแต่เข้มข้น สูตรมอบผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง

เพื่อผิวกระชับ เด้ง อิ่มฟูตลอดวัน

Packaging: สีสันหรูหรา ดูแพงมากกก โอชอบในส่วนของหัวดรอปเปอร์ของเค้ามาก ดีไซน์ออกมาได้น่ารัก ใช้งานง่าย เพียงแค่หมุนปิดขวดเซรั่ม หัวดรอปเปอร์จะกดลงไปเพื่อดูดเนื้อเซรั่มเตรีมพร้อมไว้ เมื่อเปิดขวดเซรั่มขึ้นมาใช้หัวของดรอปเปอร์จะเด้งขึ้นมา ไม่ต้องกดดรอปเปอร์เพื่อดูดเนื้อเซรั่มเองเลยค่ะ เพียงแค่กดหัวดรอปเปอร์เพื่อให้เนื้อเซรั่มไหลออกมาเท่านั้น สำหรับโอ โอถือว่าค่อนข้างแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ดโดยรวมแล้วโอชอบมากๆ เลยค่ะ แปลกดี ถือว่ามีลูกเล่น

Texture: เนื้อเซรั่มบางเบา แต่เข้มข้น เกลี่ยง่าย เมื่อทาลงผิวแล้วรู้สึกว่ามีความเบา สบายผิว เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวไวมากกก หลังทาเซรั่มแล้ว ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลย ทาแล้ว อยากทาซ้ำ เพราะความสบายของผิวนี่ละ โอ๊ยยยเลิฟ! และไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต, มิเนอรัล ออยล์, สีสังเคราะห์ ผิวแพ้ง่ายถูกใจสิ่งนี้ ><!!

โอใช้เป็นสเต็ปแรกของการบำรุงผิว ทาเป็นประจำทุกวัน ตอนเช้า และกลางคืน

ผลลัพธ์หลังการใช้: โอต้องบอกก่อนเลยค่ะ ว่า โอไม่ใช่คนผิวดีมาตั้งแต่เกิด แต่โอมักจะหาผลิตภัณฑ์ดีๆ มาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวของโอ สกินแคร์ที่โอใช้ต้องให้ผลรับที่ดี ไม่ใช่แค่คำโฆษณา ผิวโอค่อยๆ ดีขึ้นหลังจากได้ลองใช้ Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Serum ผิวชุ่มชื้น ด้วยคอลลาเจน เปปไทด์ Niacinamide (B3) ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เติมความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง ผิวอิ่มฟูตลอดทั้งวัน ดูมีสุขภาพดี ตอนนี้กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ในไลน์ตัวอื่นๆ ไว้แล้ว ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ได้ลอง คุ้มค่ากับการลงทุนมากๆ โอไม่เคยผิดหวังสำหรับผลิตภัณฑ์ของ OLAY เลย เลิฟมาก!! ♥

ช่องทางการสั่งซื้อ: Watsons, Lotus’s, Big C, Tops, Gourmet Market, Home Fresh Mart, Shopee, Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

♥ สำหรับวันนี้ขอขอบคุณกิจกรรมดีๆ จากทาง Cosmenet ด้วยค่าา ><!!

ใช้ดีมากค่ะ หน้าาชุ่มชื้นยาวนานดี ไม้แพ้ด้วยค่ะ
August 10, 2021
ใช่ค่ะ ใช้ดีมาก ที่สำคัญไม่แพ้เลยค่า รักเลย♥
ใช้ดีไม่แพ้ด้วยค่ะตัวนี้
ขอบคุนค่า
ใช้ดีมากค่ะ
ใช้ดีจริงๆค่ะตัวนี้
ขอบคุนค่า
Wow
August 16, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!