HNY-BNTop-SKII

ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยนด้วย ?????'? ????? ???????? ????-???? ?????

สวัสดีค่ะทุกคน มีใครชอบใช้โทนเนอร์กันบ้างค่ะ เราเพิ่งจะเริ่มมาชอบใช้ช่วงต้นๆปีนี้เอง คือต้องบอกก่อนว่าเมื่อก่อนเราไม่ค่อยได้ใช้โทนเนอร์สักเท่าไร เพราะค่อยข้างขี้เกียจ และรู้สึกว่ามันทำให้การบำรุงผิวนั้นมีขั้นตอนเยอะขึ้น แต่พอช่วงหลังๆเราก็อ่านบนความ และรีวิวต่างๆ ก็พบว่าโทนเนอร์ก็เป็นขั้นตอนการบำรุงผิวที่มีความสำคัญเหมือนกันนะ นอกจากจะเป็นการเช็คผิวว่าเราทำความสะอาดผิวสะอาดรึยัง และยังเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมรับสารบำรุงในขั้นตอนต่อไปอีกด้วย เราจึงกลับมาเริ่มใช้แบบสม่ำเสมออีกครั้งค่ะ แต่เนื่องจากเราผิวค่อยข้างจะแพ้ง่ายในการเลือกโทนเนอร์ที่ใช้นั่นจึงต้องมีความอ่อนโยนกับผิว วันนี้ได้ลองโทนเนอร์อยู่ตัวนึง ที่ใช้แล้วรอดจึงอยากบอกต่อ นั่นคือ

?????'?

????? ????????

????-???? ?????

(ปริมาณ 200 ml. / ราคา 2,500 บาท)

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพบนผิวด้านนอก และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อย่างล้ำลึกแต่ยังอ่อนโยนต่อผิว นอกจากนี้เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้น

ส่วนผสมที่น่าสนใจ

• ไลโป-ไฮดร็อกซีแอซิด (????-??????? ????) ทำหน้าที่ในการช่วยสลายเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพทีละชั้น

• สารสกัดจาก อัลมอนด์ (?????? ???????) และ สารทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นความเข้มข้น 23% (?????????? ??%) ที่ทำหน้าที่ในการช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิว และเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

แพ็คเกจ : กล่องกระดาษสีขาว เมื่อแกะออกมาจะพบขวดแก้วซึ่งบรรจุโทนเนอร์ ซึ่งด้วยความที่เป็นขวดแก้วจึงทำให้ขวดค่อยข้างหนัก เวลาหยิบใช้ หรือวาง จึงอยากให้ระวังเพราะขวดน้องเป็นแก้วตกแตกง่ายค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ / กลิ่น / สี : ลักษณะเนื้อเหลวแบ่งออกเป็นสองชั้นคือ เนื้อใส และเนื้อสีขาว กลิ่นสำหรับเราคือสมุนไพร บวกกับน้ำมันๆ แต่สำหรับเรามันได้เหม็นนะคะ เราใช้ได้ เพราะเราชินกับผลิตภัณฑ์ที่ไม่แต่งกลิ่น และกลิ่นสมุนไพรค่ะ

วิธีใช้

1. เขย่าขวดน้อง Milk Peel Toner ให้ส่วนที่ใส กับส่วนที่มีเนื้อสีขาวเหมือนน้ำนม ผสมเข้ากันจนกลายเป็นสีขาวทั้งหมด

2. หยดบนสำลี Milk Peel Toner จากนั้นก็นำมาเช็ดเบาๆจนทั่วผิวหน้า

ความรู้สึกหลังใช้ : สำหรับเราเวลาเช็คลงบนผิวแล้วรู้สึกอ่อนโอนไม่แสบผิว หรือระคายเคืองผิวนะคะ และเมื่อเช็ดลงบนผิวรู้สึกว่าผิวความสะอาด และผิวดูชุ่มชื้นฉ่ำวาว เหมือนมีฟิล์มบางๆเคลือบผิวค่ะ ใช้มาสักพักสังเกตว่าผิวดูกระจ่างใสเล็กน้อยค่ะ

พิกัด : เคาน์เตอร์ KIEHL'S หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของ KIEHL'S ได้นะคะ

น่าลองมากค่ะ
August 11, 2021
August 12, 2021
Wow
August 16, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!