ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆ ช่วงนี้ทำงานอยู่บ้านแบบยาวยาววว
บางวันปั่นงานเพลินจนลืมดูแลตัวเอง ปล่อยผมเผ้ารุงรัง ครีมไม่ได้ทา หน้าไม่ได้แต่ง
เพราะคิดว่าทำงานอยู่ในบ้านคงไม่มีใครผ่านมาเห็น ซึ่งพฤติกรรมแบบนี้น่าตีเอามากๆ เลยค่ะ
พอพักหลังเริ่มสังเกตเห็นว่าผิวอ่อนแอแพ้ง่าย และยังมีริ้วรอยขึ้น
เลยเริ่มมองหาสกินแคร์บำรุงผิว สูตรที่ช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอยและคืนความกระชับให้กับผิว
จนมีโอกาสได้ลองใช้เซรั่มตัวใหม่ของทางโอเลย์
OLAY Regenerist Collagen-Peptide24 Serum
เห็นแพคเกจครั้งแรกคือว้าวมากกก มาแบบขวดสีแดงไล่ระดับสี ดูหรูหรา น่าครอบครอง
แต่ที่เราชอบสุด คือหัวดรอปเปอร์ค่ะ เค้าจะมีดีเทลเก๋ๆ เวลาใช้งาน
หมุนเพื่อเปิดฝาขวด กดปุ่มด้านบนเซรั่มจะเข้ามาที่ดรอปเปอร์ กดอีกครั้งเนื้อเซรั่มก็จะออกมา
ไม่ทำให้หกหรือเลอะ แถมยังกะปริมาณการใช้ได้อีกด้วย
ซึ่งในเซรั่มตัวนี้มีสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเด้งฟูดูกระชับ
และลดเลือนริ้วรอย ด้วยคอลลาเจน เปปไทด์ Niacinamide (B3)
นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบสำคัญตัวอื่นๆ ที่ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้าจากโอเลย์
ช่วยให้ส่วนผสมต่าง ๆ ซึมลึกลงสู่ผิว และเติมคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
คอลลาเจน-เปปไทด์ : เป็นส่วนผสมที่มีรูปแบบโมเลกุลเดียวกับคอลลาเจนที่พบในผิวของมนุษย์ นั่นหมายความว่าส่วนผสมดังกล่าวจะถูกดึงดูด และซึมซาบล้ำลึกไปยังชั้นผิวได้ดีกว่า โดยส่วนผสมนี้จะทำให้ผิวดูเด้ง อิ่มฟูขึ้น
ไนอะซินาไมด์ (วิตามิน B3) : ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว มอบความชุ่มชื้นยาวนาน และยังช่วยฟื้นฟูชั้นผิวอีกด้วย
กลีเซอริน : ช่วยดึงความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานตลอดวัน
เนื้อเซรั่มสีขาว เกลี่ยง่าย ทาแล้วซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นเนื้อสัมผัสที่สาวผิวมันแบบเราถูกจริตจริงๆ เพราะเนื้อเบาสบาย หน้าเลยไม่ค่อยมันเยิ้ม ทาก่อนแต่งหน้าช่วยให้เมคอัพติดผิวดีมาก ที่สำคัญผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต, มิเนอรัล ออยล์, สีสังเคราะห์
ผลลัพธ์หลังใช้งาน : เราใช้ตัวนี้มาประมาณ สัปดาห์กว่าๆ โดยทาเช้า - เย็น หลังล้างหน้าให้สะอาด ที่สัมผัสได้ชัดเจนคือผิวนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ ดูกระชับขึ้น ที่ประทับใจสุดคือเนื้อเบาสบายผิวมากกก ระหว่างวันไม่เป็นคราบ แต่ในเรื่องของริ้วรอยส่วนตัวยังไม่เห็นผลชัดเจนนะคะ อาจจะด้วยระยะเวลาที่ใช้งาน ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องเชื่อว่าผลลัพธ์ที่ได้คุ้มค่าแน่นอน แต่ผิวชุ่มชื้นขึ้นมากจริงๆ อันนี้ให้เลย
สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วไป
หรือจะช้อปออนไลน์ก็มีน้า : Watsons , Shopee , Lazada
ปริมาณ 30ml. ราคา 1,199บาท
แล้วพบกันใหม่ในกระทู้หน้าค่า