ตกลงส่วนผสม:
จุดเด่นของน้อง ครีมอาบน้ำ เดอ ลีฟ ทานาคา คือน้องเขาเป็นเนื้อครีมเข้มข้นนน กลิ่นหอม และมีส่วนผสมของทานาคาและน้ำผึ้งมานูก้าค่ะ?
เนื้อสครับเนียนนุ่มไม่บาดผิวน้องเขาจะสีนวลๆเหมือนวิปปิ้งครีมเลยค่ะเลยค่ะ?
หลังสครับเสร็จผิวดูกระจ่างใสขึ้นมาเลยค่ะ?
สครับได้ทั้งตัวเลยนะคะ เพลินมากเลยค่ะ☺️
ผิวตัวหลังสครับเสร็จคือผิวดูเรียนเนียนและโกลวมากกกก ผิวนุ่มลื่น ด้วยค่ะ ไอเลิฟฟฟ?
สามารถหาซื้อได้ที่โลตัส ในราคาเพียง 169บาท คุ้มมากค่ะ ทั้งอาบพอกสครับ ทำได้หมดเลยค่ะ บอกเลยค่ะว่าต้องลอง!!!
#ครีมอาบน้ำเดอลีฟทานาคา #อาบพอกในขั้นตอนเดียว #เซรั่มอาบน้ำ