ตกลงยุคสมัยนี้อะไรก็ต้องพึ่งอินเตอร์เน็ต
เรียกได้ว่าเข้ามาเป็นอีก 1 ปัจจัยของชีวิตคนเราเลยก็ว่าได้ ทำงานผ่านคอม ผ่านมือถือ
บางคนก็ใช้เวลาทั้งวันทำงานอยู่กับหน้าจอคอม เลยส่งผลให้ดวงตาเราหมองคล้ำ และมีรอยตีนกา
การดูแลรอบดวงตานี้ก็ไม่ได้ยากค่ะ เราต้องบำรุงเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ทั้งนี้ทั้งนั้นเราต้องพักสายตาด้วย เวลานั่งทำงานนานๆ นั่งเล่นมือถือทั้งวัน
ก็อาจต้อง Take a Break! กันซักหน่อย ซัก 10-15 นาที ก็เป็นการถนอมสายตาได้
หรือถ้ามีเวลามากกว่านั้นก็ยิ่งดีกว่านอกจากพักสายตาแล้ว
สิ่งที่เราต้องทำถัดมาคือการบำรุงค่ะ
วันนี้เลยหยิบ TANZ EYE CREAM มาบอกต่อทุกคน
เพื่อมาช่วยในการดูแลผิวรอบดวงตาที่หมองคล้ำ และรอยตีนกาค่ะ
TANZ EYE CREAM
อายครีมที่ช่วยรีบู๊ทผิวรอบดวงตาให้เป็นประกาย ทาแล้ว ร่องลึกต่างๆก็หายไปทันที!
และยังเป็นนวัตกรรมระดับโลกจากอเมริกา เรียกว่าที่ที่สุดของนวัตกรรม ที่ช่วยลดรอยเหี่ยว รอยย่น รอยตีนกา หรือแม้กระทั้งรอยหมองคล้ำ นอกจากนั้นก็ยังสารสกัดที่นำเข้าจากอเมริกาด้วยเหมือนกัน
สรุปแล้ว TANZ EYE CREAM ก็ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวรอบดวงตาดูแข็งแรง เรียบเนียนขึ้น พวกเส้นใต้ตาก็ตื้นขึ้นอีกด้วย เรียกว่าดูแลครบ!
พูดในเรื่องของ แพคเกจจิ้งก็ไม่น้อยหน้า คุมโทนสีน้ำตาลขาว
ดูสบายตา เรียบๆ ตัวกล่องจะเป็นหกเหลี่ยม
ส่วนตัวกระปุกอายครีม ไม่ได้ก๊องแก๊งนะ มีน้ำหนักนิดหน่อย
และให้ครีมมาเต็มกระปุก !
ซึ่งตอนนี้นัทก็เจอปัญหานั้นแล้วค่ะ นั่งหน้าจอคอมทั้งวัน ติดซีรี่ส์อีก 555555
พอได้ใช้ TANZ ดวงตาก็ดูสดใสขึ้นมาทันที จากรูปก็เห็นแล้วว่า After ผิวใต้ตาดูตื้นขึ้นมานะ เส้นใต้ตา ก็ตื้นขึ้นด้วย และวันนี้ก็มาแนะนำฮาวทูทาอายครีม ฉบับลดเหี่ยวด้วยค่า
ทาปริมาณให้เหมาะสม ขนาดเท่าเมล็ดถั่วเขียว เพื่อไม่ให้ใช้อายครีมในปริมาณที่เยอะเกินไป
ไม่ควรทาชิดตา ทาด้านบน 3 จุด ด้านล่าง 3 จุด
ใช้นิ้วนาง แท๊บๆ เกลี่ยอายครีม เกลี่ยจากหัวตาไม่หางตา
วิธีการทาอายครีมก็ไม่ได้ยาก
แต่เราต้องทาให้ถูกวิธีเพื่อป้องการเกิดริ้วรอยนั่นเองค่า
แค่นี้ผิวรอบดวงตาเราก็กลับมาสดใส มีชีวิตชีวาได้เหมือนเดิมแล้วค่ะ
ทั้งรอยคล้ำ รอยตีนกา ไม่มาเยือนบนหน้าเราอีกแล้ว
แนะนำให้ใช้เป็นประจำ ผลลัพธ์เวิร์คมาก
และหลายๆคนต้องชอบเหมือนนัทแน่นอนค่ะ
หากใครสนใจ TANZ EYE CREAM
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ FB: TANZ THAILAND
สำหรับวันนี้สวัสดีค่าา
~