2 ไอเท็มเด็ด !! หน้าใสเด้ง กระจ่างใส จาก Sistar

สวัสดีค่ะทุกคน ^^

มาพบกันอีกแล้ว และทุกครั้งมิ้ลก็จะนำสิ่งที่น่าสนใจ

ไอเท็มสกินแคร์ เครื่องสำอาง ป้ายยาเพื่อนๆ อย่างถ้วนหน้า

และวันนี้ก็อีกเช่นเคยค่ะ มิ้ลก็มีไอเท็มเด็ด มาแนะนำเพื่อนๆ

วันนี้นั้น พกไอเท็มเด็ด มาถึง 2 ตัวเลย

เป็นสกินแคร์ตัวใหม่ของแบรนด์ Sistar แบรนด์ครีมซองที่มิ้ลชื่นชอบ และรีวิวป้ายยาเพื่อนๆมาหลายผลิตภัณฑ์

2 ตัวมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

ตัวแรกที่จะมาป้ายยาเพื่อนๆ ก็คือ

Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum

ตัวนี้เป็นเซรั่ม ที่ชื่อก็บอกแล้วว่ามีส่วนผสมของวิตามินซี ซึ่งช่วยในเรื่องของความกระจ่างใสแน่นอน

และตัวนี้ ก็ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผิวแลดูอ่อนเยาว์ มีกลิ่นของแตงโมด้วยนะ เรียกชื่อเล่นของน้องได้เลยว่า น้องแตงโมวิตซี หน้าใสเหมือนใช้แอป

ตัวนี้มิ้ลชอบใช้คู่กับเจ้ามาส์กแตงโม ตอนก่อนนอนมากๆ (เป็นตัวมาส์กที่จะแนะนำเพื่อนๆในผลิตภัณฑ์อีกชิ้นน๊าา )

มาดูส่วนผสมกันดีกว่า ส่วนผสมน่าสนใจมีอะไรบ้าง ?

- Watermelon - ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และกลิ่นหอมจากแตงโม

- Vitamin C - ช่วยสร้างความกระจ่างใสให้กับผิว ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ความหมองคล้ำ

- Pomegranate - ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์

- Collagen - ผิวเรียบเนียน สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว

มาดูเนื้อเซรั่มกันว่า มีความน่าใช้ ละมุนแค่ไหน

ผลลัพธ์ที่ได้ : ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น รอยสิว จุดด่างดำ ความหมองคล้ำลดเลือนลง ควรใช้อย่างต่อเนื่อง  เซรั่มตัวนี้ สามารถใช้ได้ทั้ง กลางวัน - กลางคืน ใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้า หรือว่าจะใช้หลังเช็ด โทนเนอร์ก็ได้ เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี

ขนาด 8 กรัม ราคา 39 บาท

สามารถหาซื้อได้ที่ 7- Eleven

สะดวกมากๆ หาซื้อง่ายสุดๆ หรือช่องทางออนไลน์

Facebook Page : Sistarbeautyskin

Line : @Sistarbeautyskin

www.sistarbeautyskin.com

และต่อมา เป็นมาส์กหน้าแบบไม่ต้องล้างออกนะ

Sistar Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask

ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็น มาส์กแตงโมหน้าเด้ง มาส์กหน้าเนื้อครีมเข้มข้น ทาก่อนนอนไม่ต้องล้างออก บำรุงขั้นสุดให้ผิว ตื่นมาหน้าใสเด้งไปจักรวาลเลย ใช้แล้วหน้านุ่มจริงๆ ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าในยามค่ำคืน ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิว ฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนจุดด่างดำ

ตัวนี้สามารถใช้คู่กับวิตซีด้านบนได้เลยนะคะ ทาในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุง

ส่วนผสมที่น่าสนใจ ในมาส์กแตงโมตัวนี้มาอะไรกันบ้างนะ มาดูกันนน

- Watermelon - ตัวนี้ก็ช่วยเติมความชุ่มชื้น และทำให้ผิวอิ่มน้ำสุขภาพดี

- Rose - ผิวเปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี ไม่หมอง

- Mint - ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว ฟื้นบำรุงผิวให้สดชื่น

- Vitamin C - ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี

มาดูในส่วนของเนื้อมาส์กกันเลย คิดว่าน่าจะถูกใจเพื่อนๆ หลายคน

ผลลัพธ์หลังใช้ : เนื้อมาส์กเข้มข้น เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆของแตงโมและกุหลาบ ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส และมาส์กยังเย็นสบายผิว สามารถนำมาส์กไปแช่ตู้เย็นก่อนมาส์กได้เลยนะทุกคน ฟินมาก~ และเช้ามาเจ้ามาส์กยังช่วยล็อคความชุ่มชื้นของผิว ทั้งๆที่เรานอนห้องแอร์ในอากาศแห้ง และปกติตื่นมาหน้าจะต้องมันมาก ๆ ผิวผลิตความมันออกมาเพราะขาดความชุ่มชื้น ใช้ประมาณ 2-3 วัน ก็เห็นผลแล้วค่ะ ว่าผิวสุขภาพดีขึ้น

ขนาด 10 กรัม ราคา 39 บาท

หาซื้อได้ที่ 7-eleven ทุกสาขาเลย

หรือช่องทางออนไลน์

Line : @Sistarbeautyskin

www.sistarbeautyskin.com

12 ส.ค. 2564 เวลา 12:15 น.
12 ส.ค. 2564 เวลา 14:04 น.
12 ส.ค. 2564 เวลา 14:19 น.
น่าใช้มากเลยค่ะ
12 ส.ค. 2564 เวลา 16:07 น.
12 ส.ค. 2564 เวลา 17:25 น.
12 ส.ค. 2564 เวลา 18:35 น.
น่าลองๆ
12 ส.ค. 2564 เวลา 22:27 น.
Wow
22 ส.ค. 2564 เวลา 11:04 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล