ตกลงคือถ้าใครติดตามเราอยู่จะเห็นว่าเราเลิฟจักรวาลแตงโมซิสต้าร์มากๆ ใช้มาแทบจะทุกอย่างของเค้าแล้ว ไม่มีอะไรที่ไม่ชอบเลย
และปีนี้เค้าก็มีดาวดวงใหม่ของจักรวาลแตงโมซิสต้าร์เพิ่มมาอีก 2 ดวงจ้า
นั่นก็คือแตงโมกลางวันและแตงโมกลางคืนค่ะ
มาดูแตงโมวิตซี หรือแตงโมกลางวันกันก่อน
ชื่อเต็มๆเค้าคือ SISTAR Watermelon Vit C Complex Brightening Serum
ราคา 39 บาทค่ะ
แตงโมวิตซีซองนี้ส่วนผสมหลักๆก็คือ
แตงโม นะคะที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอิ่มน้ำ
Vitamin C ช่วยให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใส ลดรอยสิวรอยดำ
ทับทิม ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย
และคอลลาเจน ที่จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระชับขึ้น
เนื้อเค้าเป็นเซรั่มเข้มข้นเลยนะ กลิ่นอ่อนๆ เนื้อดีมากกกก เนื้อลื่นๆเกลี่ยง่ายมากๆ
เราจะใช้ในตอนกลางวันนะคะ ตื่นมาล้างหน้าซับหน้าแล้วลงเซรั่มแตงโมเลยจ๊ะ
เนื้อเค้าเกลี่ยง่ายมากๆ และแป๊บๆคือซึมลงผิวแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายผิวมากๆ และผิวก็ชุ่มชื้นขึ้นเลยทันที ผิวไม่แห้ง และไม่มันจนเกินไป เป็นการบำรุงผิวในตอนกลางวันที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมกับการแต่งหน้าได้ดีมากๆ
ก็ทาซองนี้ซองเดียวคือจบขั้นตอนบำรุงไปเลยจ๊ะ ครีมใดๆไม่ต้องแล้ว ทาแค่กันแดดและแต่งหน้าได้เลย เริ่ดนะ และควรใช้คู่กับมาส์คแตงโมในตอนกลางคืนด้วยนะ จะได้หน้าใสเหมือนใช้แอปจุกๆไปเลยจ๊ะ
และนี่คือ สลีปปิ้งมาส์คแตงโม หรือแตงโมกลางคืนค่ะ
ชื่อเต็มๆของเค้าคือ SISTAR Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask
ซองนี้ก็ราคา 39 บาทค่ะ
เค้าเป็นสลีปปิ้งมาส์คแตงโมสูตรพิเศษ ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น และล็อคผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ลดจดด่างดำ บำรุงผิวให้กระจ่างใสอมชมพู ปลอบประโลมผิวให้ได้รับการพักผ่อนเต็มที่ ตื่นมาผิวก็จะสดใสมีชีวิตชีวา
ส่วนผสมหลักๆของแตงโมกลางคืนก็คือ แตงโม กุหลาบ กลูต้า ไฮยา และก็วิตามินซีค่ะ
และมีมินท์ด้วยนะคะ ที่ทำให้รู้สึกเย็นสบายผิว
คือเราชอบความเย็นขณะทามากๆเลย มันสบายหน้าดีอ่ะ
เนื้อคือดีมากๆ เนื้อเนียนนุ่มสุดๆ
เวลาที่เราเหนื่อยๆล้าๆอาบน้ำแล้วทามาส์คแตงโม โบกหนาๆแล้วนอน เป็นอะไรที่ฟินมากๆเลย
แล้วกลิ่นก็คือดีมากกก ความแตงโมสดชื่นสุดๆ เราชอบมากๆ
หลังทา ไม่ต้องกังวลว่าจะเหนียวหน้า นี่ไม่เลยจ๊ะ ทาหนาๆ แป๊บๆเค้าก็จะค่อยๆซึมลงไปเอง
ความรู้สึกหลังทาคือดีมาก เราชอบมากกก ทาก่อนหลับตื่นปั๊บสวยเลยจ๊ะ
เปรียบเทียบเนื้อแตงโมวิตซี และ สลีปปิ้งมาส์คแตงโม
เราได้ทดลองใช้ทั้งแตงโมกลางวันและแตงโมกลางคืนมาประมาณอาทิตย์กว่าแล้ว เราบอกเลยว่าเราประทับใจมาก จักรวาลแตงโมซิสต้าร์ไม่เคยทำให้เราผิดหวังเลยจริงๆ ออกอะไรมาใหม่ก็ดีขึ้นเรื่อยๆตลอด
คือก่อนใช้ เราอ่ะมีรอยสิวตรงหน้าผาก รอยค่อนข้างเข้มเลยล่ะ รอยแดงมันพัฒนาไปเป็นรอยดำแล้ว ซึ่งรักษายากมากๆ
แต่หลังจากใช้คู่กันมาอาทิตย์กว่า รอยจางลงไปเยอะมากๆ อาจไม่ได้หายไปเลย 100% แต่อาทิตย์กว่าอ่ะ ได้ผลเบอร์นี้คือเริ่ดมากแล้วนะ นี่เอาดีๆทาไปอีกซักอาทิตย์เราว่าดีกว่านี้อีกแน่นอน
และนอกจากรอยสิวจะดีขึ้นแล้วนะ ผิวโดยรวมคือดีขึ้นด้วย ผิวนุ่มมากๆ ผิวมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เมื่อผิวเราชุ่มชื้นผิวจะดูฟูๆ ผิวละเอียด ผิวก็จะดูใสๆเปล่งปลั่ง
ต้องใช้คู่กันนะ จะเห็นผลดีมากๆ ซื้อมาลองอย่างละซองดูก่อนก็ได้ 2 ซองนี้รวมกันยังไม่ถึง 100 บาทเลยอ่ะ แต่ผลลัพธ์ใสเด้งไกลไปจักรวาลเลยจ๊ะ
เราแนะนำสุดๆ ไปซื้อได้ที่เซเว่นใกล้บ้านเลยจ๊ะ
แต่ถ้าใครไม่สะดวก ก็สั่งออนไลน์ได้นะตามช่องทางทางด้านล่างนี้เลยค่ะ
FB : sistarbeautyskin
Line : @sistarbeautyskin