10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

3 Step ดูแลผิวหน้าให้ผ่อนคลาย ด้วยสกินแคร์จาก Aesop !!

สวัสดีค่ะทุกคน :)

วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูแลผิวให้ผ่อนคลายจากความเครียดและความเหนื่อยล้าจากการทำงานกันค่ะ อย่าลืมว่าคนเราก็มี ผิวเครียด ได้เหมือนกันนะคะ และเพื่อทำให้ผิวเราผ่อนคลายและสุขภาพดี เราก็ควรใส่ใจเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีให้กับผิวเราด้วยค่ะ

เราได้ลองใช้สกินแคร์จากแบรนด์ Aesop (เอ สอป) อยู่ในช่วงนี้

ซึ่งหลายคนอาจจะเคยได้ลองใช้กันมาแล้ว

แต่เราเพิ่งได้มีโอกาสได้ลองเพราะแอบเล็งอยู่นานมากกกก ไม่รู้จะเริ่มใช้จากตัวไหนก่อนดี

เพราะแต่ละตัวน่าลองทั้งนั้นเลย วันนี้เราเลยเลือกไอเทมเด็ด

ที่คิดว่าทุกคนต้องขาดไม่ได้แน่นอน

แล้วแต่ละขั้นตอนคือจำเป็นมากๆ ในการดูแลผิวของเรา มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยค่าา

Fabulous Face Cleanser

ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรเนื้อเจล ช่วยล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดและยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ อ่อนโยนมากกก

มีสารสกัดจากมะกรูด ดอกคาโมมาลย์ และโรสแมรี่

เนื้อคลีนเซอร์ เป็นเนื้อเจลที่ฟองน้อยแต่ให้สัมผัสที่นุ่มลื่นผิว มีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ

หลังล้างหน้า ผิวมีความเนียนนุ่มและชุ่มชื้นไม่แห้งตึงหลังใช้ ให้ความรู้สึกสะอาด และสบายผิวมากๆ เลยค่ะ

ขวดนี้ปริมาณ 200ml

ราคา 1,750 บาท

หลังจากทำความสะอาดเรียบร้อย

ก็มาต่อกันที่ขั้นตอนสครับผิวกันค่ะ

Purifying Facial Exfoliant Paste

คือคลีนเซอร์สครับผิวหน้าแบบเนื้อครีม ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมทั้งขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพหรือสิ่งสกปรกต่างๆ ตามรูขุมขนให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน จึงทำให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้น

เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยนะคะ

เพราะตัวนี้มีสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติก็คือ เกล็ดอณูจากหินควอตซ์ โรสแมรี่

และยังมีกรดแล็คติกอ่อนๆ ช่วยปรับสภาพผิวเราให้เนียนนุ่มขึ้นด้วยค่าา

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีมผสมเกล็ดควอตซ์ที่มีความละเอียดมากๆ มีกลิ่นหอมแบบสมุนไพรอ่อนๆ

รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ไปสปาเลยค่ะทุกคน

หลังสครับผิวหน้า ไม่ทำให้บาดผิวหรือระคายเคืองผิวเลย รู้สึกผิวสะอาดเกลี้ยง

ผิวนุ่มมากกก และทำให้รู้สึกสดชื่นมากๆ ด้วยค่าา

หลอดนี้มาในปริมาณ 75 ml

ราคา 1,800 บาท

แล้วก็มาถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้ว

นั่นก็คือการมาสก์หน้าค่าา

Parsley Seed Cleansing Masque

เป็นมาสก์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรอ่อนโยน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตัน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน

และดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนั้นยังมีสมุนไพรที่ช่วยบำรุงผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระด้วยน้าา

เป็นมาสก์ที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย ย่ิงคนที่มีสภาพผิวแห้งคือแนะนำเลยค่ะตัวนี้

สารสกัดที่ได้จากธรรมชาติหลักๆ ก็จะมีสารสกัดเมล็ดพารส์ลีย์ อีฟนิ่งพริมโรส
 และสารสกัดจากเมล็ดกุหลาบ

ตัวเนื้อมาสก์ เป็นแบบเนื้อโคลนนุ่มๆ พอทาที่ผิวแล้วจะรู้สึกเย็นในช่วงแรก

มีกลิ่นหอมแนวสมุนไพร ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และสดชื่นมากกก

หลังใช้รู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มและกระชับ ดูเต่งตึงขึ้นด้วยค่ะ ตัวนี้เราใช้อาทิตย์ละ 2 ครั้งนะคะ

ปริมาณ 60 ml

ราคา 1,500 บาท

ผลลัพธ์หลังทดลองใช้ทั้ง 3 ตัว

บอกตรงๆ ว่าชอบผิวตัวเองมากกก หลังใช้อย่างต่อเนื่องรู้สึกว่าผิวทั้งสะอาดและผ่อนคลาย

รู้สึกผิวสดชื่นขึ้นมาก รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียนมากๆ และพวกสิวอุดตันเล็กๆ น้อยลงมากเลยค่ะ

ทุกตัวมีส่วนผสมมาจากธรรมชาติทำให้อ่อนโยนกับผิวเราด้วย  ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้ใช้

และที่ชอบอีกอย่างคือแพคเกจจิ้งของแบรนด์นี้เค้าดีงามมากก แพคเกจทำออกมาได้ดีเลย

มีความเรียบง่ายและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หยิบใช้งานได้สะดวกด้วยค่ะ

อันนี้เราสั่งจาก Central Online

เพื่อนๆ ที่สนใจ ลองเข้าไปดูสินค้าเพิ่มเติมที่ Website กันได้นะคะ

หรือใครที่เคยลองใช้ตัวไหนของแบรนด์ Aesop

ก็มาป้ายยากันได้เลยน้าา

ดีงามค่าา
13 ส.ค. 2564 เวลา 11:02 น.
13 ส.ค. 2564 เวลา 11:19 น.
13 ส.ค. 2564 เวลา 11:31 น.
Thank
13 ส.ค. 2564 เวลา 12:02 น.
13 ส.ค. 2564 เวลา 12:14 น.
13 ส.ค. 2564 เวลา 12:25 น.
13 ส.ค. 2564 เวลา 12:41 น.
13 ส.ค. 2564 เวลา 12:42 น.
13 ส.ค. 2564 เวลา 12:43 น.
13 ส.ค. 2564 เวลา 13:31 น.
13 ส.ค. 2564 เวลา 14:15 น.
ของแบรนด์นี้ดูน่าใช้ไปหมดจริงๆ ต้องไปหามาลองบ้างแล้ว ขอบคุณสำหรับรีวิวค่า
13 ส.ค. 2564 เวลา 14:52 น.
13 ส.ค. 2564 เวลา 19:34 น.
13 ส.ค. 2564 เวลา 19:36 น.
14 ส.ค. 2564 เวลา 0:20 น.
ขอบคุณที่มาแบ่งปันค่าาา
14 ส.ค. 2564 เวลา 0:36 น.