DIY สครับผิวขาวเนียนใส สูตร Pinky Princess ด้วยส่วนผสมเพียง 3 อย่าง

วันนี้เรามาเห่อสครับสูตรใหม่ ที่เราเจอมาจากในเน็ตค่า

แล้วสูตรนี้เค้าทำง่ายมาก เพราะใช้ส่วนผสมแค่ 3 อย่างเท่านั้น

ขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยาก และที่สำคัญ ใช้แล้วคือผิวเนียนใสจริง และตัวหอมมากๆ

จนเป็นสูตรที่เราติดใจ จนต้องสครับผิวด้วยสูตรนี้ทุกอาทิตย์เลย >.<

วันนี้เราเลยอยากเอามาบอกต่อเพื่อนๆ ให้ผิวสวยไปพร้อมๆกันจ้า

ส่วนผสมก็ใช้เพียง 3 อย่างนี้เท่านั้น

ตัวแรกเลย คือ ครีมอาบน้ำเดอ ลีฟ ทานาคา

น้องตัวนี้เป็นเซรั่มอาบน้ำ สูตรเข้มข้น

มีส่วนผสมหลักคือ ทานาคา สมุนไพรที่เด่นในเรื่องช่วยให้ผิวขาวเนียนใส

และน้ำผึ้งมานูก้า แบบออร์แกนิค ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น

น้องตัวนี้ปกติอาบแล้วผิวก็นุ่มมากๆ แต่รอบนี้จะเอามาขัดตัว ผิวยิ่งนุ่มคูณ 2 ไปอีกจ้า

แถมกลิ่นของน้องยังหอมมากๆ คือล้างออกแล้วกลิ่นก็ยังติดผิวดีเลยล่ะ

ตัวต่อมาเป็นน้องเกลือหิมาลายัน เกลือสีชมพูที่มีแร่ธาตุแบบอัดแน่น

เราเลือกใช้เกลือหิมาลายัน เพราะเกลือชนิดนี้มีแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงผิวแบบเยอะมาก

น้องเกลือจะเป็นสีชมพู ตามคอนเซ็ป สครับสีชมพู ของเราเลย

และที่สำคัญ เลือกชนิดแบบป่นมานะ อย่าเลือกแบบเกลือเม็ดใหญ่นะจ๊ะ

และตัวสุดท้าย น้องเบบี้ออยล์ จากเบบี้มายด์

น้องตัวนี้เนื้อจะซึมไวมาก ไม่ทิ้งความเหนอะที่ผิว เรามีติดบ้านไว้ใช้ประจำ

กลิ่นของน้องก็จะเป็นกลิ่นอ่อนๆ ละมุนๆ

เค้าช่วยให้ความชุ่มชื้นที่ผิวได้ดีมาก ยิ่งเราอยู่ห้องแอร์ทุกวัน ทาเจ้าตัวนี้ก่อนนอน จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มไม่แตกลายเลย

มาถึงขั้นตอนอันแสนจะง่ายของสูตรสครับตัวนี้

แค่เอาทุกอย่างมารวมกัน ตามสูตร

ครีมอาบน้ำ 15 ปั๊ม เกลือ 3 ช้อน เบบี้ออยล์ 1 ช้อน

แล้วคนให้เข้ากัน เท่านี้ก็ได้สครับพร้อมใช้แล้ว ง่ายใช่มั้ยล่ะ

วิธีสครับ เราใช้แทนครีมอาบน้ำปกติได้เลย

อย่างแรกคือทำผิวให้เปียก แล้วก็โปะสครับลงไป ขัดวนเบาๆไปให้ทั่ว แล้วล้างออก

เท่านี้ก็จะได้ผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แถมขาวใสขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลยจ้า

ทั้งหมดนี้เราสั่งแกรปมาจากท๊อปส์เลยจ้า มีครบทุกรายการแน่นอน

แต่จริงๆทุกตัวหาซื้อไม่ยากเลยนะ มีขายตามห้างทั่วไปเลย

ตัวที่ยากสุดน่าจะเป็นเกลือหิมาลายันอะ ที่จะมีในห้างใหญ่ๆหน่อยจ้า

เพื่อนๆคนไหนที่สนใจ ไปลองทำตามสูตรนี้กันได้น้า รับรองว่าเลิศมากค่า

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
Thanks ka
ดีงามฮะ
ขอบคุณมากค่ะ
August 14, 2021
อ่านแล้ว ลองใช้ตามเลยทีเดียวววว  ดีค่าาา
August 14, 2021
เดี๋ยวลองทำบ้าง ดูไม่ยุ่งยากเท่าไรค่ะ
Thx
สูตรนี้น่าลองมากค่ะ
น่าเอาไปทำตามมากเลยค่าาา
น่าลองมากๆ ค่า
August 14, 2021
ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองทำช่วงวันหยุด
August 15, 2021