ตกลงวันนี้เรามาเห่อสครับสูตรใหม่ ที่เราเจอมาจากในเน็ตค่า
แล้วสูตรนี้เค้าทำง่ายมาก เพราะใช้ส่วนผสมแค่ 3 อย่างเท่านั้น
ขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยาก และที่สำคัญ ใช้แล้วคือผิวเนียนใสจริง และตัวหอมมากๆ
จนเป็นสูตรที่เราติดใจ จนต้องสครับผิวด้วยสูตรนี้ทุกอาทิตย์เลย >.<
วันนี้เราเลยอยากเอามาบอกต่อเพื่อนๆ ให้ผิวสวยไปพร้อมๆกันจ้า
ส่วนผสมก็ใช้เพียง 3 อย่างนี้เท่านั้น
ตัวแรกเลย คือ ครีมอาบน้ำเดอ ลีฟ ทานาคา
น้องตัวนี้เป็นเซรั่มอาบน้ำ สูตรเข้มข้น
มีส่วนผสมหลักคือ ทานาคา สมุนไพรที่เด่นในเรื่องช่วยให้ผิวขาวเนียนใส
และน้ำผึ้งมานูก้า แบบออร์แกนิค ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น
น้องตัวนี้ปกติอาบแล้วผิวก็นุ่มมากๆ แต่รอบนี้จะเอามาขัดตัว ผิวยิ่งนุ่มคูณ 2 ไปอีกจ้า
แถมกลิ่นของน้องยังหอมมากๆ คือล้างออกแล้วกลิ่นก็ยังติดผิวดีเลยล่ะ
ตัวต่อมาเป็นน้องเกลือหิมาลายัน เกลือสีชมพูที่มีแร่ธาตุแบบอัดแน่น
เราเลือกใช้เกลือหิมาลายัน เพราะเกลือชนิดนี้มีแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงผิวแบบเยอะมาก
น้องเกลือจะเป็นสีชมพู ตามคอนเซ็ป สครับสีชมพู ของเราเลย
และที่สำคัญ เลือกชนิดแบบป่นมานะ อย่าเลือกแบบเกลือเม็ดใหญ่นะจ๊ะ
และตัวสุดท้าย น้องเบบี้ออยล์ จากเบบี้มายด์
น้องตัวนี้เนื้อจะซึมไวมาก ไม่ทิ้งความเหนอะที่ผิว เรามีติดบ้านไว้ใช้ประจำ
กลิ่นของน้องก็จะเป็นกลิ่นอ่อนๆ ละมุนๆ
เค้าช่วยให้ความชุ่มชื้นที่ผิวได้ดีมาก ยิ่งเราอยู่ห้องแอร์ทุกวัน ทาเจ้าตัวนี้ก่อนนอน จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มไม่แตกลายเลย
มาถึงขั้นตอนอันแสนจะง่ายของสูตรสครับตัวนี้
แค่เอาทุกอย่างมารวมกัน ตามสูตร
ครีมอาบน้ำ 15 ปั๊ม เกลือ 3 ช้อน เบบี้ออยล์ 1 ช้อน
แล้วคนให้เข้ากัน เท่านี้ก็ได้สครับพร้อมใช้แล้ว ง่ายใช่มั้ยล่ะ
วิธีสครับ เราใช้แทนครีมอาบน้ำปกติได้เลย
อย่างแรกคือทำผิวให้เปียก แล้วก็โปะสครับลงไป ขัดวนเบาๆไปให้ทั่ว แล้วล้างออก
เท่านี้ก็จะได้ผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แถมขาวใสขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลยจ้า
ทั้งหมดนี้เราสั่งแกรปมาจากท๊อปส์เลยจ้า มีครบทุกรายการแน่นอน
แต่จริงๆทุกตัวหาซื้อไม่ยากเลยนะ มีขายตามห้างทั่วไปเลย
ตัวที่ยากสุดน่าจะเป็นเกลือหิมาลายันอะ ที่จะมีในห้างใหญ่ๆหน่อยจ้า
เพื่อนๆคนไหนที่สนใจ ไปลองทำตามสูตรนี้กันได้น้า รับรองว่าเลิศมากค่า