หน้าใสเหมือนใช้แอป!! 2 item ดาวดวงใหม่จาก Sistar

ปีนี้มีดาวดวงใหม่ของจักรวาลแตงโมซิสต้าร์เพิ่มมาอีก 2 ดวง คือ

แตงโมวิตซี และ สลีปปิ้งมาส์คแตงโม

ฮัลโหลลลล

ช่วงนี้ WFH แต่หน้าโทรมไม่ได้

ต่อให้ไปไหนไม่ได้ แต่ยังไปเซเว่นได้อยู่นะ

โอมีดาวดวงใหม่ของจักรวาลแตงโมซิสต้าร์มาบอกต่อค่ะ น้องเป็นครีมซอง ที่เพิ่งออกมาใหม่ล่าสุดดด!! มีขายในเซเว่นด้วยน้าาา ไม่ต้องไปไหนไกลบ้านเลย ตอนนี้ต้อง save ตัวเองหนักมาก โอแอบซุ่มใช้มานานกว่า 1 สัปดาห์แล้วนะ เห็นได้ชัดเลยว่าผิวหน้าค่อยๆ กระจ่างใสขึ้น ชุ่มชื้น เรียบเนียน เวลาถ่ายรูป ขึ้นกล้องมากๆ ไม่ต้องเพิ่งแอปเลย

น้องก็คือออออ.. แตงโมวิตซี

สลีปปิ้งมาส์คแตงโม

น้องทั้งสองคือ เซรั่มวิตซี และสลีปปิ้งมาส์ค ที่ต้องใช้คู่กัน และเป็นครีมซองออกใหม่ล่าสุด ของจักรวาลแตงโม Sistar มีวางจำหน่ายใน 7- Eleven คนที่เดินเข้าเซเว่นเป็นประจำต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้าง สีสันน้องสดใสมากๆ สีของครีมซองเหมือนกับช่วงเวลากลางวัน และกลางคืน ว้าวววว idea ดี ชอบอ่ะ ไม่ต้องกลัวหยิบผิด หยิบถูกเลยจ้าาา

เรามาเริ่มที่น้อง เซรั่มแตงโมวิตซี Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum น้องเซรั่มวิตซี ช่วยให้ผิวค่อยๆ กระจ่างใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ควรใช้คู่กับสลีปปิ้งมาส์ค จะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น

แตงโมกลางวัน Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum ซองสีส้มสดใส สีสันสะดุดตา รู้เลยว่าต้องใช้ตอนกลางวันแน่นอน 555 เพราะสีของซองเปรียบดั่งแสงของดวงอาทิตย์ ส่วนเรื่องของฝาปิดเป็น Easy Cap เปิดใช้งานง่าย ปิดสนิท ไม่ต้องกลัวจะหกเลอะเทอะ พกพาสะดวก อยากพกน้องไปทุกทีเลย ^^

คุณสมบัติและสารสกัด

Watermelon: เติมความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำ

Vitamin C: ผิวแลดูสว่าง กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ

Pomegranate: ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ผิวแลดูอ่อนเยาว์

Collagen: ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระชับขึ้

เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่บางเบา มีสีชมพูอ่อนๆ อ่อนมากๆ คล้ายสีของแตงโม กลิ่นหอมเหมือนลูกอมเลย แต่หอมอ่อนๆนะ น่าใช้มาก เมื่อสัมผัสลงผิวแล้ว รู้สึก เบา สบายผิว ซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว ชอบอ่ะ

ใช้ทาบำรุงผิวหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้า-เย็น

ความรู้สึกหลังการใช้: Texture คือดีมากกก ทาแล้ว อยากทาซ้ำ แล้วก็ทาซ้ำจริงๆ..อิอิ เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนอะหนะเลย ไม่กัด หรือ แสบผิว ใช้ผ่านมา 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวหน้าค่อยๆ กระจ่างใสขึ้นกว่าเมื่อก่อน ไม่ได้ขาวเวอร์วัง หรือสีผิวเปลี่ยน แต่น้องช่วยให้ผิวเราใสขึ้น เรียบเนียน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากรอยสิวได้จริง เพราะช่วงที่ผ่านมา สิวแมสก์ทิ้งร่องรอยไว้แยอะมาก T^T ส่วนเรื่องช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ไหน..ลองทายอายุจากผิวหน้าโอสิ!! 55555

มาต่อการที่ สลีปปิ้งมาส์คแตงโม Sistar Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask น้องสลีปปิ้งมาส์ค ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวในช่วงเวลากลางคืน ล็อคความชุ่มชื้น ในช่วงเวลาที่เราพักผ่อน ฟื้นบำรุงผิวที่เหนื่อยล้า ลดเลือนจุดด่างดำ ควรใช้คู่กับเซรั่มวิตมินซี item 2 ซองนี้ใช้คู่กัน ช่วยให้ผิวค่อยๆ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ชุ่มชื้น สุขภาพดี

แตงโมกลางคืน Sistar WaterMelon Fresh Boosting Sleeping Mask ซองสีน้ำเงิน สีของซองคือ ช่วงเวลากลางคืน ส่วนเรื่องของฝาปิด เป็น Easy Cap เปิดใช้งานง่าย ปิดสนิทไม่ต้องกลัวจะหกเลอะเทอะ พกพาสะดวก ประหยัดเนื้อที่ในกระเป๋าด้วย

คุณสมบัติและสารสกัด

Rose: ผิวเปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี

Mint: สัมผัสเย็น สดชื่น ฟื้นบำรุงผิวที่เหนื่อยล้า

Vitamin C: ลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำจากสิว

สลีปปิ้งมาส์ค เนื้อเข้มข้น เหมือนพุดดิ้ง กลิ่มแตงโมหอมอ่อนๆ เหมือนขนม โอ๊ยยย น่ากิน 555 มีเม็ดบีดส์สีแดง น่าใช้ซะเหลือเกิน เนื้อมาร์ค เกลี่ยง่าย บางเบา พอทาลงผิวแล้วให้ความรู้สึก เย็น สบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ใช้ทาบำรุงผิวหน้าและบริเวณลำคอ เป็นประจำทุกคืนก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออก

ความรู้สึกหลังการใช้: Texture ของเค้าคือดีงามมากกก น่าใช้ โดยเฉพาะน้องสลีปปิ้งมาส์ค นี่คือชอบมากเป็นพิเศษ เพราะเหมือนทาเยลลี่ พุดดิ้ง ลงบนผิว เนื้อนุ่ม เย็น สบายผิว ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับช่วงเวลากลางคืนมากกก มีเม็ดบีดส์สีแดง นี่ชอบมาก 555 ชอบเวลาทาแล้วเม็ดบีดส์แตกตัวรวมกันกับเนื้อมาร์ค และยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่เหนื่อยล้า ในช่วงเวลาที่เราพักผ่อน ตื่นเช้ามา ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น ในราคาหลักสิบ นี่ก็โดยป้ายยามาเหมือนกัน ขอป้ายยาต่อน้าาา.. อิอิ ^___^

ราคาซองละ 39 บาท ขนาด 10 กรัม

สามารถหาซื้อได้ที่ 7 - Eleven

FB: sistarbeautyskin

Line: @sistarbeautyskin

Website: www.sistarbeautyskin.com

ไว้เจอกันใหม่ กระทู้หน้าน้าาา..^___^

โอจะมา Update สกินแคร์ตัวไหนต่ออีก

ฝากติดตามด้วยนะคะ

บ๊าย…บายค่าาา

ผิวใสมากค่าา
August 14, 2021
ขอบคุณค่ะน่าสนใจมาก?
หน้าใสมากค่ะ
น่าลองค่า
Thx ka
น่าใช้ ขอบคุณค่ะ
มาสก์น่าลองค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์ครับ
ดีงาม​
August 14, 2021
น่าใช้จัง โดยเฉพาะ sleeping แตงโม
น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้มากค่ะ