ตกลงSana Namerakahonpo Wrinkle Eye Cream ?
พออายุเริ่มเข้าช่วงที่ริ้วรอยจะถามหา เราก็ต้องขยันหาสิ่งป้องกันริ้วรอยกันหน่อย
แบรนด์ Sana คือเล็งมานาน เพราะราคาไม่แพง แล้วเห็นอยู่ในดรักสโตร์ตลอด
แล้วจุดเด่นของเขาคือชัดเจน ว่าเป็นสกินแคร์ที่เน้นสารสกัดมาจากถั่วเหลืองหมัก
? อายครีมตัวนี้มีสารสกัดเด่นๆคือ เจ้าตัว Isoflavone ที่สกัดมาจากนมถั่วเหลืองหมัก
ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ผิวเต่งตึง ลดความหมองคล้ำ
ตัวนี้ปราศจากกลิ่น สี และ มิเนรัลออยล์
? เนื้อครีมมีความเข้มข้น แต่ไม่ได้เกลี่ยยาก
แนะนำให้แต้มจุดเล็กๆ แล้วค่อยนวดวนลงไป ถ้าใครผิวแห้งน่าจะใช้ได้กลางวัน กลางคืนเลย
เพราะเขาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นระหว่างวันได้ดี
? ตัวนี้คือเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีเลย ไม่ระคายเคืองผิวรอบดวงตา
ส่วนตัวทรายที่หน้ามัน และเหงื่อออกหน้าเยอะ รู้สึกว่าเนื้อครีมเหมาะกับตอนกลางคืนมากกว่า
ในสภาพอากาศแบบบ้านเรา ที่ร้อนอบอ้าว ส่วนในเรื่องของริ้วรอยต้องขอลองระยะยาวค่ะ