10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

สครับกาแฟเนื้อเนียนละเอียด ไม่บาดผิว ใช้แล้วชอบจากแบรนด์ถูกและดี Smooto!

ผิวหน้าหมองคล้ำ แถมยังมีปัญหาสิวเสี้ยน ผิวดูไม่ค่อยเรียบเนียนเท่าที่ควร

อีกทั้งผิวกายยังดูแห้งกร้าน ไม่กระจ่างใส ทาครีมบำรุงผิวมากมายแต่ก็ไม่ค่อยเห็นผล…

ซึ่งเพื่อนๆรู้ไหมคะ? ถ้าเราเอาแต่บำรุงอย่างเดียว แต่ไม่หมั่นสครับผิวเพื่อให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกเลย แล้วพอสะสมอุดตันไปนานๆเข้า...ก็จะเกิดปัญหาผิวแห้ง ริ้วรอย การอุดตันตามมาอีกมากมาย ดังนั้นการขัดผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ไม่ควรละเลยเลยล่ะ ถ้าอยากจะมีผิวที่สวย เรียบเนียน กระจ่างใส ดูสุขภาพดี

แล้วที่สำคัญ! การสครับขัดผิวก็ไม่ควรทำบ่อยจนเกินไป แนะนำว่าให้ขัดเพียงสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็พอแล้วล่ะ เพราะถ้าหากสครับบ่อย หรือ ขัดผิวทุกวัน มีหวังผิวบางลงได้ง่าย เจอแสงแดดก็ดำคล้ำได้ไว และอาจทำให้ผิวอ่อนแอได้ในที่สุดค่ะ

ในปัจจุบันนี้ก็มีสครับหลากหลายให้ได้ลองซื้อใช้ แต่ถ้าพูดถึงสครับที่ถูกและดี หาซื้อได้ง่าย ราคาย่อมเยา ใช้ขัดได้ทั้งผิวหน้า กับผิวกาย ก็ต้องไม่พ้นสครับในรูปแบบซองนี่เองค่ะ แล้วในวันนี้พลอยก็มี #สครับตัวหอม สูตรธรรมชาติ เนื้อเนียนละเอียด ที่ทำให้ผิว #เนียนใส ไม่บาดผิว ที่ซื้อจาก 7 - Eleven มาแนะนำทุกคนด้วยล่ะ

Smooto Aloe Vera & Coffee Natural Scrub

ขนาด 40 กรัม ราคา 49 บาท

#สครับกาแฟสมูทโตะ สำหรับผิวหน้า กับผิวกาย ออกใหม่ล่าสุดจากสมูทโตะ! ที่มาพร้อมกับแพคเก็จแบบซองขนาดพกพาสะดวก และยังเป็นสูตรที่อ่อนโยนกับผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหลังใช้ เนื่องจากไม่มีส่วนประกอบของสารเคมีอันตรายใดๆ และยังประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสแบบสุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

:: ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยบำรุงผิว ::

Coffee: ช่วยให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน

Aloe Vera: ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ

Oat: ลดเลือนรอยแดง บรรเทาอาการระคายเคืองของผิว

Honey: เติมเต็มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ดูยืดหยุ่น

Shea Butter: ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน น่าสัมผัส

เนื้อสครับละเอียด เนียนนุ่ม หอมกลิ่นกาแฟ ใช้สครับได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย โดยไม่ทำให้บาดผิว ไม่แสบแดงระคายเคืองเมื่อใช้ และหลังล้างออกด้วยน้ำผิวจะดูเนียนนุ่ม กระจ่างใสทันที

สครับซองนี้...พลอยจะใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้ง เพื่อขจัดเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน และเพื่อให้ผิวกลับมาดูกระจ่างใส สม่ำเสมอ เรียบเนียน ซึ่งหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ผิวกายแล้ว ก็จะบีบเนื้อสครับลงบนฝ่ามือ หรือลงบนผิว แล้วสครับขัดวนๆให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 2 - 3 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด ก็จะสัมผัสได้ผิวที่เนียนลื่นทันที แถมยังไม่แห้งกร้านด้วย ช่วยให้รู้สึกสดชื่น สบายผิวดีมากๆเลยล่ะ

ผิวหน้าหลังขัดจะสังเกตได้เลยว่าดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้น แต่ในส่วนของสิวเสี้ยนนั้นอาจจะไม่ได้หลุดออกไปมาก แต่พอจับลูบๆดูแล้วก็รู้สึกว่าลดลงเล็กน้อย แถมผิวมีความเรียบเนียนขึ้น และผิวกายก็มีความลื่น เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้านดีค่ะ

ซึ่งเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่มีสูตรขัดผิวที่ชื่นชอบ หรือไม่ชอบผสมสครับทำเอง กำลังมองหาสครับถูกและดี พกพาสะดวก ใช้งานง่ายเพียงแค่หมุนบิดฝาเกลียว บีบซอง ต้องลองสครับกาแฟสมูทโตะซองนี้เลย ผิวสวยได้ง่ายๆแบบไม่ยุ่งยาก ไม่หลายขั้นตอน รับรองว่าถูกใจ ใช้แล้วต้องปลื้มเหมือนพลอยแน่นอนค่ะ

สามารถซื้อได้ที่ 7 - Eleven ทุกสาขา ราคาซองละ 49 บาท ขนาด 40 กรัม ใช้ได้หลายครั้งเลยล่ะ

น่าสนใจมากค่ะ
น่าลอง
ขอบคุณค่าาาา
ขอบคุณ​ค่ะ​

August 15, 2021
ดูใช้ง่ายและสะดวกมากเลยค่ะ ไม่เลอะเทอะ
น่าใช้ค่ะ
หอมมากสครับตัวนี้