ตกลงSunsilk Natural Perfume Blossom Hydrangea & Pear
ผมสะอาดสดชื่นพร้อมกลิ่นหอมระดับพรีเมี่ยม
สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้จะมาพูดถึง Sunsilk Natural Perfume Blossom Hydrangea & Pear โดยสูตรนี้จะมีส่วนผสมจากน้ำหอมพรีเมี่ยมเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ที่ได้มาจากกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้และกลิ่นผลไม้เพิ่มความสดชื่นอย่างดอกไฮเดรนเยียที่ให้หอมหวานละมุนและแพร์ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นที่อุดมไปด้วยวิตามินเพื่อบำรุงให้ผมของเรานุ่มชุ่มชื้นค่ะ
Hydrangea : ช่วยในเรื่องของกลิ่นที่หอมตินทน ยาวนาน
Pear : มีวิตามิน ช่วยบำรุงให้ผมนุ่มชุ่มชื้น
Sunsilk Natural Perfume Blossom Hydrangea & Pear มาในขวดสีฟ้าอ่อนพร้อมดอกไฮเดรนเยีย เเพร์ และขวดน้ำหอมที่สวยงามและเเสดงถึงความหอมละมุนดั่งน้ำหอมระดับพรีเมี่ยมกับความสดชื่นบำรุงผมให้นุ่มชุ่มชื้นได้ตลอดวันเลยค่ะ
Shampoo แชมพูไมเซล่าเนื้อใสมีสีฟ้าอ่อน เนื้อแชมพูนุ่มลื่นให้ฟองแชมพูได้กำลังดีไม่เยอะ ไม่น้อยจนเกินไป กลิ่นหอมหวานละมุนสดชื่นล้างออกง่าย หลังใช้สัมผัสได้ถึงผมนุ่มขึ้น สะอาดสดชื่นพร้อมกลิ่นหอม
Conditioner ครีมนวดเนื้อสีขาวเนียนนุ่ม มีกลิ่นหอมเดียวกันกับแชมพูเมื่อใช้คู่กันแล้วสัมผัสได้ถึงความนุ่มลื่น ชุ่มชื้นของเส้นผมพร้อมกลิ่นหอมที่เพิ่มขึ้นไปอีกเลยค่ะ
แชมพูไมเซล่าเนื้อใสมีสีฟ้าอ่อน & ครีมนวดเนื้อสีขาวเนียนนุ่ม
ส่วนตัวเป็นคนผมหนามากเลยค่ะ ทำสีผมค่อนข้างบ่อยผมเลยแห้งค่ะ
จากผมหนา ฟู แห้ง มาสู่ผมนุ่ม ชุ่มชื้น เรียงสวย สะอาด สดชื่น
กับกลิ่นที่หอมดอกไม้และกลิ่นผลไม้
แนะนำให้ใช้ควบคู่กันและผมสะอาด นุ่มลื่น ชุ่มชื้นพร้อมกลิ่นหอมหวานนี้
จะกลายเป็นขั้นตอนที่ง่ายในการดูแลเส้นผมของเราเลยค่ะ
สำหรับวันนี้แนะนำ Sunsilk Natural Perfume Blossom Hydrangea & Pear แล้วไปสัมผัสผมสะอาด สดชื่น พร้อมกลิ่นหอมหวานระบบพรี่เมี่ยมไปด้วยกันนะคะ (:
1 / 2