พิสูจน์ผลลัพธ์ หลังทดลองใช้ OLAY Regenerist Collagen-Peptide 24 Serum

สวัสดีค่าาาา~

กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้มาพร้อมกับไอเทมตัวใหม่ล่าสุด

ที่ได้รับมาทดลองจาก Cosmenet

ไปดูกันเลยค่า ว่าเป็นตัวไหน

แถ่นแท๊นน... นั่นก็คือ

Peptide 24 Serum

เป็นเซรั่มบำรุงสูตรใหม่ล่าสุดของรุ่น OLAY Regenerist นั่นเอง

โดยสูตรนี้ ไม่ได้มีแค่เซรั่มอย่างเดียว แต่มีทั้งมอยเจอไรเซอร์ และอายครีมอีกด้วย

ส่วนตัวที่ได้รับมาทดลองคือ เจ้าตัวเซรั่มขวดนี้ค่ะ

โดยความพิเศษของสูตรใหม่นี้ คือ

เทคโนโลยี คอลลาเจน-เปปไทด์

ที่สามารถซึมลงสู่ชั้นผิวได้ลึกขึ้นกว่าเดิม

โดยเป็นส่วนผสมที่มีรูปแบบโมเลกุลเดียวกับคอลลาเจนที่พบในผิวของเรา

จะช่วยให้ผิวของเรา ดูอิ่ม และเด้งฟูมากยิ่งขึ้น

รวมถึงส่วนผสมจาก ไนอาซินาไมด์ (Vitamin B3) และ กลีเซอริน

ที่ช่วยกักเก็บน้ำในชั้นผิว และความชุ่มชื้น ให้ผิวดูชุ่มชื้นยาวนานตลอดวันอีกด้วยค่ะ

ตัวแพ็กเกจ

มาในรูปแบบขวดแก้วสีแดง สวยหรูมากกก

มีความไล่เฉดสีแดง มาพร้อมกับหัวปั๊มดรอปเปอร์สีเงิน

ที่ใช้งานง่าย สะดวกสบายมาก

เพียงแค่หมุนฝา ตัวดรอปเปอร์ก็จะดูดครีมขึ้นมาพร้อมใช้ในครั้งแรกเลย

สามารถกะปริมาณการใช้ได้อย่างสะดวกด้วยค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นเนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลว สีขาวขุ่น ดูเข้มข้นมาก ๆ

แต่พอเกลี่ยลงบนผิวแล้ว กลับเกลี่ยง่าย เนื้อสัมผัสเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะแม้แต่น้อย

แถมพอเกลี่ยลงผิวจนหมดแล้ว พบว่า ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีในบริเวณที่ทา

สังเกตที่ผิวเลยว่า จะมีความวาว ๆ ขึ้นนิดนึง

เป็นความวาวที่เกิดจากความชุ่มชื้น หาใช่ความมันแต่อย่างใด

หลังทาจะรู้สึกเหมือนมีอะไรมาเคลือบผิวไว้เล็กน้อย

แต่ไม่ทำให้หนักหน้า หรือมันเยิ้มแต่อย่างใดเลยค่ะ

หลังทดลองใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ทาทุกเช้า-เย็น

สิ่งที่รู้สึกได้เลยคือ ผิวดูมีความชุ่มชื้น นุ่มขึ้น

เรื่องริ้วรอย รู้สึกว่าลดเลือนริ้วรอยได้นิดนึง เทียบจากรูปคือช่วงบริเวณร่องแก้ม

รอยจะดูตื้นขึ้น และจางหน่อย

ส่วนริ้วรอยหนัก ๆ บริเวณอื่น ๆ เช่น รอบดวงตา หรือหางตา

อาจจะต้องใช้เวลาสังเกตไปอีกสักพัก

ความเรียบเนียน และกระจ่างใสของผิว สามารถช่วยได้ในระดับนึง

ช่วงนี้ค่อนข้างมีปัญหาผิวหมอง กับรอยดำผิว

(ซึ่งไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไร Y_Y)

คิดว่าถ้าลองใช้ต่อเนื่องจนหมดขวด ก็น่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากกว่านี้

แต่โดยรวม ค่อนข้างพอใจกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลย

สิ่งที่ชอบมาก ๆ สำหรับเซรั่มขวดนี้คือ

ไม่มีน้ำหอม และสารระคายเคืองอื่น ๆ เช่น พาราเบน พาทาเลต และสีสังเคราะห์

มันทำให้เป็นเซรั่มที่ดูอ่อนโยนกับผิวมาก

รวมถึงเวลาทารอบดวงตาแล้ว ไม่มีการระคายเคืองหรือแสบตาแต่อย่างใด

(ถ้าเทียบกับเซรั่มรุ่น White Radiance ตัวนั้นยังแอบมีระคายเคือง แสบตาด้วย)

ส่วนตัวตั้งแต่ใช้มา ก็ไม่มีอาการแพ้ใด ๆ และไม่มีสิวเพิ่มขึ้นด้วย

เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่น่าสนใจ และควรมีติดโต๊ะไว้เลยค่ะ

ถือเป็นอีกไลน์นึงของ OLAY ที่มีการพัฒนาบ่อยมาก

และการพัฒนาแต่ละครั้ง ก็สร้างความว้าวให้กับเรามากเช่นกัน

ทำให้อยากทดลองไอเทมตัวอื่นอย่างพวกมอยเจอไรเซอร์ หรืออายครีมไปด้วยเลยทีเดียว

ในเรื่องของราคา ก็ค่อนข้างเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน

ในไลน์บำรุงผิว ทุกตัวราคาเท่ากันหมด 1,199 บาทค่ะ

แต่ก็เห็นชอบมีโปรลดบ่อยอยู่น้าาา

ถ้าไม่ติดเรื่องราคา ก็เป็นไอเทมอีกตัวที่น่าสนใจในหมวดเซรั่มบำรุงผิวเลยค่ะ

ใครใช้แล้วลองมาเม้าท์กันได้น้าาาา

สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อนค่า พบกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ

บ๊ายบายย~~~~~ ♥

ใช้ดีมาก
ขอบคุณค่า
น่าสนใจค่ะ
August 16, 2021
ใช้ดี ใช้ง่าย ผิวเด้งฟูมากจริงๆ งับคุณปุ้ย
ใช้ดีจริงค่ะ
Thank