10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

ชี้เป้าหน้าใส Quinya คลีนเซอร์คุณหมอ ตัวช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอ่อนโยน ลดสิว ผิว ใส

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวกระทู้กลับมากันอีกครั้งแล้วนะคะ สำหรับวันนี้ก็ตามหัวข้อกระทู้เลย วันนี้มีมาชี้เป้า ไอเทมใหม่ที่มี่ได้ลองใช้มาสักพัก ซึ่งมันใช้ดีมากทุกคน อยากเอามาบอกต่อกับ คลีนเซอร์คุณหมอ Quinya Advanced Defense ACNE Cleanser

อย่างที่รู้กันดีว่า การดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุดเริ่มต้นจากการล้างหน้า หากเราทำความสะอาดผิวหน้าไม่ดีพอรับรองเลยว่าเกิดสิวแน่ๆ ถึงแม้จะไม่ใช่สายแต่งหน้าก็ตาม เพราะในทุกวันผิวหน้าของเราจะมีเซลล์ผิวที่ตายสะสมในรูขุมขน การล้างหน้าเป็นสิ่งแรกที่ช่วยป้องกันสิ่งสะสมที่ตกค้าง แบคทีเรีย ฝุ่นละอองในผิว

ซึ่งการเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวจะสามารถช่วยลดการระคายเคืองได้อีกด้วย และจะดีแค่ไหนถ้าเป็นทั้งคลีนเซอร์ บำรุงไปในตัวเหมือนกับ Quinya Advanced Defense ACNE Cleanser ตัวนี้ที่เป็นคลีนเซอร์เนื้อเจลที่ใช้ดีมากๆ มี่ใช้เองแล้วรู้สึกชอบเลยอยากจะมาบอกต่อ งั้นไม่รอช้าเราไปทำความรู้จักกับเค้าก็เลยดีกว่าค่ะ

Quinya Advanced Defense ACNE Cleanser เป็นสูตรอ่อนโยนเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวมันเป็นสิว ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดจากธรรมชาติ Amino Acid Surfactant ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง pH Balance ช่วยลดความมันและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหนังได้อย่างหมดจด และหลังล้างหน้าผิวยังคงมีความชุ่มชื้น ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สารลดเเรงตึงผิว SLS เเละ SLES , Mineral Oil , แอลกอฮอล์ , น้ำหอม ,พาราเบน และซิลิโคน

จุดเด่นของคลีนเซอร์คุณหมอตัวนี้

- Seboclear-MP ช่วยลดโอกาสการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว เเละยังช่วยดูเเลปัญหาจากสิวเเละความมันส่วนเกินบนใบหน้า

- Acne Buster มีคุณสมบัติช่วยกำจัดเชื้อ P. Acnes ช่วยลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวแห้งและยุบ

- Sebaryl ช่วยลดความมันบนใบหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการโอกาสการเกิดสิว

เนื้อเป็นเจลใสๆเมื่อผสมกับน้ำจะเกิดฟองเล็กน้อย ส่วนตัวมี่ชอบใช้กับถุงตาข่ายจะได้ออกมาเป็นโฟมฟองนุ่มๆ มีกลิ่นหอมละมุนละไม เป็นกลิ่น Roes Extract (ที่ไม่ใช่น้ำหอมนะคะ) กลิ่นของเค้าจะช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายขณะใช้

วิธีใช้ : นำเจลถูกับน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง ล้างทำความสะอาดทั่วใบหน้า และล้างออกด้วยน้ำสะอาด

มี่ลองทดสอบล้างเครื่องสำอางที่กันน้ำ คลีนเซอร์คุณหมอ Quinya Advanced Defense ACNE Cleanser เค้าสามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้ดีตั้งแต่รอบแรกที่ล้างเลย

ความรู้สึกหลังใช้ คือผิวนุ่ม ลื่น ชุ่มชื้น ขึ้นทันทีหลังล้างหน้า ผิวไม่แห้งตึง เมื่อใช้สักระยะ หน้ามันน้อยลง รอยดำ รอยแดง จากสิวดูจางลง สิวผด สิวอักเสบเกิดใหม่ก็ไม่มีให้เห็น รู้สึกได้ว่าผิวหน้าแข็งแรงแลดูกระจ่างใสขึ้น พัฒนาไปทางที่ดีจนเห็นได้ชัด ซึ่งมี่เองมั่นใจใช้มาตลอด เพราะสูตรถูกพัฒนาโดยเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเฉพาะทาง ผ่านการทดสอบจากห้องเเล็ปที่ได้มาตรฐานไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง รับรองว่าอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ ขนาดมี่ผิวแพ้ง่ายมาโดนอะไรนิดหน่อยก็แพ้แล้ว ยังสามารถใช้ได้ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะแพ้ใดๆเลยค่ะ ประทับใจ! ส่วนงบก็สบายกระเป๋าราคา 230 บาท (ขนาดกลาง) 100 ml เค้ามีทั้งหมด 3 ขนาด เพื่อนๆจะหาขนาดทดลองมาใช้ก่อนก็ได้นะคะ พิกัด Shopee : Quinya Official Thailand

และสำหรับวันนี้มี่คงต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าแล้วเราจะหยิบไอเท็มเด็ดตัวไหนมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันอีกรอติดตามกันได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้บะบายคร่าาาา ♡

น่าใช้ค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่คะ
น่าใช้มากค่า
ผลลัพธ์ดูดีมากเลย