ตกลงI just need some coffee in the morning?
☕ ꔛ ?️
สวัสดีค้าทุกคนนนนนน วันนี้อยู่กับเอิร์ธนะค้า
เริ่มต้นวันใหม่ทุกเช้าแน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือกาแฟ ในระหว่างจิบกาแฟตอนเช้า เอิร์ธจะชวนทุกคนมาทำสวยด้วยสิ่งนี้เลยค้าา
˘͈ᵕ˘͈➷
Smooto Aloe vera & Coffee natural Scrub
สครับกาแฟสมูทโตะ
ช่วยผลัดเซลล์ผิวของเราอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง สารสกัดจากธรรมชาติ เผยผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใสสุขภาพดี เนื้อครีมผสมเม็ดสครับละเอียด สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
ตัวนี้เค้าเป็นไอเทมใหม่ บอกเลยว่าสายกาแฟห้ามพลาดนะค้าบบ
☕?
สครับกาแฟสมูทโตะ เค้าผสานคุณประโยนช์จากธรรมชาติ ด้วยสารสกัดดังนี้เลยค้าบบ?
กาแฟ : ช่วยให้ผิวของเราแลดูกระชับ เรียบเนียน
ว่านหางจรเข้ : ช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง
ข้าวโอ๊ต : ลดเลือนรอยแดง ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง
น้ำผึ้ง : เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว
Shea Butter : ผิวนุ่มนวล น่าสัมผัส
เนื้อสครับเค้ามีความละเอียด เนียนนุ่มมม เม็ดสครับอ่อนโยนมากๆ
สัมผัสแรกคือหอมกาแฟสุดๆไปเลยค้าบบ
?☕
วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ
หลังจากที่เอิร์ธทำความสะอาดผิว นวดเนื้อสครับให้ทั่วใบหน้า จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ใช้เป็นประจำ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์
สครับกาแฟสมูทโตะ นอกจากใช้กับผิวหน้าแล้ว ยังสามารถใช้ได้กับผิวกายอีกด้วยจ้า ไม่ว่าจะเป็นข้อศอก หัวเข่า หรือรักแร้ หลังสครับผิวจะเนียนนุ่มขึ้นทันทีเลย?
ꔛ Beauty tips! ✦
เคล็ดลับความปัง หลังจากสครับผิวเสร็จ เอิร์ธเพิ่มความชุ่มชื้นด้วย เจลว่านหางสมูทโตะ ช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำสุดๆไปเลยค้าา?
สำหรับใครที่กำลังมองหา สครับผิวดีๆ ราคาสบายกระเป๋า เอิร์ธแนะนำ
สครับกาแฟสมูทโตะ
ราคาน่ารักกกแค่ 49 บาท ปริมาณ 40 กรัม หาซื้อง่ายมากๆที่ Facebook : Smooto Japan
หรือ 7-11 ทุกสาขา ใครได้ลองแล้วแวะมาคอมเมนท์พูดคุยกับเอิร์ธได้น้าา
สาวกกาแฟแบบเราต้องห้ามพลาด!
☕️??