ตกลงEstee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆช่วงนี้หมี่รู้สึกว่าต้องการการบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยให้แข็งแรงขึ้นและได้ลองใช้โลชั่นบำรุงผิวสูตรใหม่ที่เป็น “เอสเซนส์ในรูปโลชั่น” ที่เข้าเสริมพื้นฐานผิวด้วยประสิทธิภาพแบบไมโครเพาเวอร์ค่ะ
น้องขวดนี้มี ไมโคร-นูเทรียนต์ ไบโอ-เฟอร์เมนต์ (Micro-Nutrient Bio-Ferment) สารอาหารเข้มข้นทรงพลังที่ผสานภูมิปัญญาจากวิทยาศาสตร์สมัยใหม่เเค่ส่วนผสมก็น่าสนใจมากแล้วค่ะแต่ได้ลองใช้คือถูกใจมาก
เพราะหมี่ได้ใช้จนหมดขวด ก่อนจะมีงานสู่ขอ เล็กๆที่บ้าน ถึงจะเป็นงานเล็กๆแต่ผิวหน้าของเราก็ต้องมีความ นุ่มเนียนขึ้น ดูเรียบเนียนขึ้น ดูผ่องใสให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ทำให้เกิดสิวในวันสำคัญ ของเรา
บอกเลยว่าน้องขวดนี้ไม่มำให้ผิดหวังหมี่ใช้ เช้าและก่อนนอน และก่อน แต่งหน้าด้วยค่ะรู้สึกว่าแต่งหน้าได้ติดทนขึ้นดีต่อใจจริงๆค่ะ