Night Moisturiser ตัวใหม่!! จาก Oriental Princess บอกลาริ้วรอยได้เลย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน

วันนี้มิ้ลก็มีไอเท็มมาแนะนำเพื่อนๆ อีกแล้ว

ซึ่งบอกก่อนเลยว่า ผลิตภัณฑ์ที่มิ้ลจะมาแนะนำเพื่อนๆนั้น

น่าสนใจมาก เพราะว่า เป็น 1 ในขั้นตอนสกินแคร์ที่เราไม่ควรละเลย เช่นกัน

ซึ่งน้องตัวนี้ก็ได้อยู่ใน Night Routine ของมิ้ลแล้วด้วย

ตัวนี้ก็คือ

Oriental Princess

RED

Natural Whitening & Firming Phenomenon

Night Moisturiser

คุณสมบัติน่าสนใจมากๆเลย เพราะตัวนี้เป็นครีมที่ช่วยฟื้นฟูผิวยามค่ำคืน เน้นความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ และช่วยลดเลือนริ้วรอย ซ่อมแซมเซลล์ผิวให้แข็งแรง พร้อมรับทุกกิจกรรมในเช้าวันใหม่

ซึ่งไนท์ครีม เป็นครีมที่ขาดไม่ได้เลยนะ เพราะขั้นตอนการบำรุงผิวที่ดีที่สุด คือก่อนนอนนั่นเอง

ปราศจากการรบกวน ไม่มีมลภาวะอื่นๆ ที่เป็นปัจจัยทำให้สกินแคร์บำรุงได้ไม่เต็มที่

มาดูในส่วนของเนื้อครีมกันว่า จะถูกใจเพื่อนๆ กันไหม

เนื้อครีมมีสีส้มอ่อนๆ มีกลิ่นหอมไม่ฉุน เกลี่ยง่าย เนื้อมอยเจอร์สเข้มข้นสุดๆ

หลังจากที่มิ้ลได้ใช้มา 1 สัปดาห์ : ผิวยามเช้าดูดีมากๆ ค่ะ อิ่มฟู ไม่แตกแห้ง อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยแต่ผิวก็ไม่แห้งลอกแตก หรืออย่างใดเลย ผิวชุ่มชื้นและรุ้สึกได้เลยว่าผิวเก็บความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ ผิวเฟิร์มกระชับ ดูอ่อนเยาว์ ผิวนุ่มขึ้นด้วยค่ะ

โดยมีลิขสิทธิ์เฉพาะ Oriental Princess Advanced RedSphere Complex™

สารสกัดจากธรรมชาติเป็นลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น

ได้แก่

* Rosa Hybrid Flower Complex : สารสกัดเข้มข้นจากดอกกุหลาบช่วยลดความหมองคล้ำ ต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย

* Gold Colloid Koyamaki : สารสกัดจากสนญี่ปุ่น ช่วยให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย

ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เพื่อนๆผิวแพ้ง่ายใช้ได้ด้วยนะ

และตัวนี้ก็ได้มาจากการร่วมกิจกรรมจาก Cosmenet.com จ้า

ต้องขอขอบคุณกิจกรรมดีๆ ที่ทำให้ได้ลองผลิตภัณฑ์ดีๆ อีกเช่นเคย

ขนาด 50 กรัม ราคา 1,295 บาท

หาซื้อที่ได้ที่ Oriental Princess ทุกสาขา

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
ดีงาม​
August 19, 2021
กำลังลองตัวนี้อยู่เหมือนกันค่า
ใช้ดีจริงๆค่ะ
ชุ่มชื่น น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้ค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
August 20, 2021
ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ เนื้อครีมข้นมาก

1 / 2